3.6

รีวิว Yok Sod Seafood พระราม 3

ikky
5 พ.ย. 2015
ได้ยินชื่อเสียงมานาน เห็นว่ามาเปิดร้านสาขา2ในกทม.แบบนี่ต้องลอง

เมนูวันนี้ ปลาหมึกชุบแป้งทอด รสแป้งทอดใช้ได้ แต่รู้สึกกรอบน้อยไปหน่อย 150฿ ยำใบชะคราม หอมกระเทียมเจียว น้ำยำใส่นมสดและพริกเผาเข้ารสทีเดียว 100฿ แกงส้มชะอมกุ้ง รส ไม่เปรี้ยวเกิน แต่น้ำมะขามเปียกออกชัดมาก พริกหยาบดีใช้การโขกตำ ไม่ได้ปั่นละเอียดเหมือนร้านทั่วไป 120฿ ปลากะพงทอดซอสสัปปะรด เมนูนี้แปลกดี รสเปรี้ยวหวานด้วยรสสัปปะรด ปลาทอดได้กรอบดีด้วย แต่ต้องรีบทานตอนร้อนจะกรอบอร่อย 350฿ ปูอบวุ้นเส้น เมนูนี้เสิร์ฟแบบใส่จานแปลกดีไม่เคยเจอเลยครับ เนื้อปูแน่นดี แต่กลิ่นผงกะหรี่จัดไปนิดหนึ่ง ผักมากล้นจาน 450฿ วันนี้ทางร้านใจดีแถมขนมหวานทับทิมกรอบอร่อยจริงๆ ไม่หวานจัดเกินไปกำลังดี 0฿(Free)

chaichuanchim
66.5k2.1k27k
10 เม.ย. 2015
ซีฟู้ดสดๆ เสิร์ฟถึงโต๊ะในบรรยากาศที่คาดไม่ถึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกชุบแป้งทอด, ปลากระพงซอสสับปะรด, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ยำใบชะคราม

แค่ฟังชื่อยกซดซีฟู้ดนี่ก็สยิวแล้ว บางทีไช้ก็คิดนะของทะเลสดๆ ก็ต้องไปกินที่ชายทะเลสิ จะมาหากินอะไรในเมืองนี่ แต่เมื่อคนมันอยาก ไช้ชวนชิมก็เริ่มออกตามหาร้านอาหารทะเลที่ยังหลงเหลืออยู่ในรัศมีสาทร นราธิวาส พระราม 3 ปรากฎว่ามาเจอร้านนี้ซึ่งตั้งอยู่ใน Monopoly Park คอมมูนิตี้มอลล์ร้างๆ ข้างสะพานภูมิพล จำได้ว่าตรงนี้เคยเป็นร้านภรณีมาก่อน เข้าใจว่าร้านยกซดเข้ามาเซ้งกิจการต่อแบบเหมาครัว ตู้เต้อเฟอร์นิเจ...อ่านต่อ

mynd
7 ก.ย. 2014
สด ถูกและอร่อย

ร้านนี้เพิ่งเปิดได้สักพักคะ เจ้าของร้านใจดี ใจมากก ร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้นสองของอาคาร เมนูมีทั้งอาหารไทยและซีฟู้ด อาหารไทยรสชาติอร่อยคะ หอยนางรมทรงเครื่องต้องลอง ที่นี่จะจัดมาให้เป็นคำ เมนูเด็ดที่นี่คือปูไข่นึ่งคะ เนื้อปูสดมาก แน่น ไข่เน้นๆ เจ้าของบอกว่าปูที่นี่เป็นปูธรรมชาติ เค้าไม่ซื้อปูเลี้ยง และปูไข่บางตัวก็จะไปเพาะต่อและปล่อยลงทะเล ที่นี่ยังมีเมนูอาหารกลางวันขาย มีเมนูแปะให้ดูนะคะ 35฿ ถูก...อ่านต่อ

ZeeziahZ
19108459
7 ส.ค. 2016
อาหารอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำใบชะคราม

ตอนเย็นๆแวะกินข้าวหลบรถติดก่อนกลับบ้าน ร้านอาหารทะเลอาหารไทย อยู่ในโครงการ monopoly คนเดินน้อยเพราะไม่ค่อยมีร้านเปิด ภายในร้ายตกแต่งอย่างหรูหราแต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ลองแวะมาทานดูค่ะ ทางร้านมีขนมหวานไทยๆแจกให้ทานฟรีคนละถ้วยด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

Cherry
14 ธ.ค. 2014
อาหารอร่อย เจ้าของร้านน่ารักและใจดีมากๆ

ร้านนี้เคยกินที่ปราณบุรี เมื่อมาเปิดแถวพระราม 3 ก็เลยลองมากินดู ร้านตกแต่งสวยงาม เฟอร์นิเจอร์สวย ดูดี เหมาะกับพาแขกหรือลูกค้ามาทานอาหารไทย อาหารทะเล เมนูที่เราสั่ง คือ ยำใบชะคราม ใบชะครามผัดไข่ กุ้งอบวุ้นเส้น ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ ปลาหมึกผัดกะปิ ซึ่งอาหารอร่อยทุกจาน รสชาติดี สำหรับเมนูใบชะครามผัดไข่เราสั่งพิเศษ เพราะทางร้านไม่มีเมนูนี้ มีแต่ผัดใบชะคราม ทางร้านก็ทำให้ และเจ้าของร้านใส่ใจมากๆ มาถามว่...อ่านต่อ

Cherry
7 ส.ค. 2016
มากินปูไข่กันค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ยำใบชะคราม

ช่วงเดือนนี้เริ่มมีปูไข่ อยากกินมาก เลยลองโทรไปถาม วันนี้มีปูไข่พอดีเลย ราคากิโลละ 850 บาท ทางร้านจัดปูไข่ มาให้ 3 ตัว 1.1 กิโล ไข่ปูสีส้มแดง ไช่แน่น เนื้อหวาน อร่อยมากๆค่ะ น้ำจิ้มแซ่บ หอมพริกกระเทียมมาก ส่วนอย่างอื่นก้อสั่งยำใบชะคราม เป็นเมนูที่ต้องสั่ง อร่อยเหมือนเดิม แต่โดยรวมยังชอบสาขาที่สามร้อยยอดมากกว่าได้บรรยากาศมากกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13