- รีวิว สุกี้ตี๋น้อย Major รัชโยธิน

สุกี้เจ้าดัง ร้านใหม่สายพานเพิ่มอาหาร
ตี๋น้อย Express เมเจอร์รัชโยธิน ร้านชาบูในเครือสุกี้ตี๋น้อย ที่up ราคา คุณภาพขึ้นมา ราคา 439 บาท net และเป็นสายพาน เลือกน้ำซุปหมาล่า ซุปเห็ดหอม น้ำซุปใช้ได้ น้ำจิ้มสุกี้เหมือนเดิม ติดหวานนิดนึง วัตถุดิบพวกเนื้อสไลด์จะดีกว่า ตี๋น้อยทั่วไป ไส้เป็ด ไส้หมู ท้องปลาแซลมอน เพิ่มมา จะมีพวกของกินเล่น เกี๊ยวซ่า เฟรนด์ฟราย เกี๊ยวกุ้งทอด โดนัทไส้ชีส เพิ่มขึ้นมา ขนมหวานไอติม วาฟเฟืล น้ำผลไม้ ที่มีมากขึ้น เทียบราคาที่เพิ่มมาร้อยกว่าบาท ราคาเก่าคุ้มค่ากว่า รสชาติ7 ราคา7 วัตถุดิบ6.5 ความสะอาด7 บริการ5

ชอบสุกี้ตี๋น้อยหม่าล่าสายพายมากที่สุดแล้ว
กลับมาทานกันอีกครั้ง รอบนี้พาน้องมาด้วย ด้วยความที่อยากกินน้ำซุปไม่เหมือนกัน ก็นั่งแยกโต๊ะกันไปเลย มา 2 คน สามารถนั่งทานเป็นโต๊ะส่วนตัวได้ครับ เราสั่งซุปกระดูกหมูและซุปหม่าล่า รสชาติเข้มข้น อร่อย ทานคู่กับน้ำจิ้มถั่ว เข้ากันมาก สาขานี้จะพรีเมี่ยมกว่า สุกี้ตี๋น้อย และตี๋น้อยบาร์บีคิว ราคาจะแพงที่สุดในบรรดาร้านสุกี้ตี๋น้อยแล้วครับ ทานได้ 2 ชั่วโมง รวมของหวาน รวมน้ำซุป รวมทุกอย่างแล้ว ของทาน...อ่านต่อ
Teenoi Express ต้องมาลอง
ร้าน Teenoi Express สาขาเมเจอร์รัชโยธิน ร้านอยู่ชั้น 2 ถัดมาจากบาร์บีก้อรน และสตาร์บัคส์ ร้านใหญ่ คนเยอะ มีที่นั่ง 2 แบบ คือเป็นโต๊ะ จะนั่งได้โต๊ะละ 4 คนกำลังพอดี และที่เหลือเป็นบาร์นั่งทั้งร้าน 💰ราคาหัวละ 439 บาท รวมเครื่องดื่ม ของหวาน น้ำรีฟิล และ vat 7% แล้ว 🥢 สั่งซุปกระดูกหมู และหม่าล่า ตัวซุปก็โอเค ไม่ได้เข้มข้นมาก - น้ำจิ้มมี 2 แบบ สุกี้กับถั่ว ใส่ถั่วป่น และกระเทียมพริกได้ตามชอบ ...อ่านต่อ
สุกี้ตี๋น้อยไลน์ใหม่แบบสับ
ร้านสุกี้บุฟเฟต์เจ่าดัง เปิดเป็นสาขาใหม่แบบพรีเมียมราคาเดียวเลย รวมทุกอย่างแล้ว ตอนนี้ยังมีแค่สาขาเดียวอยู่ 🌕🌕🌕🌗🌑 -น้ำทงคตสึเข้มข้นมาก -หม่าล่าเผ็ดจางๆ -กุ้งสดแกะเปลือกดี เนื้อเด้ง -เนื้อวากิว ริบอาย นิ่มไม่เหนียวชอบ -ฟองเต้าหู้ดี มีแบบที่ชอบ -น้ำจิ้มมีให้ปรุงเพิ่มคล้ายๆสไตล์ร้านหม่าล่า -ของทอดมี ของหวานมีดูเพิ่มเติม