รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

15 ส.ค. 2016
ไก่ทอดเกาหลี ฟินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนฟรายส์, อุด้งผัดเบคอนและกิมจิซอสไข่กุ้ง, ไก่บอนชอน รสเผ็ด

เพิ่งรู้ว่าเซ็นทรัลปิ่นเกล้ามี บอนชอนด้วย เลบจัดซักหน่อย ด้วยความหิวเลยจัด ไก่ไม่มีกระดูกมา 8 ชิ้น ผสม รสชาติเผ็ด กับออริจินอล ส่วนตัวชอบรสเผ็ดค่ะ อร่อย มีรสชาติดี สั่งคู่กับโคลวสลอ เข้ากั๊นเข้ากันสุดๆ แล้วก้อ สั่ง บอนชอนฟราย อันนี้แนะนำเลยค่ะ เป็นเฟรนฟรายคลุกชีส อร่อยมากกก และ อุด้งผัดกับกิมจิ ก้ออร่อยค่ะ แนะนำๆ

Akapatr
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านไก่เกาหลีชื่อดัง รอบนี้มาทางประมาณ 11 โมง ช่วงห้างเปิด คนในร้านเลยยังไม่เยอะมาก นอกจากจะสั่งเมนูไก่แล้ว ต้องสั่งซุปกิมจิ ต๊กบกกี และเฟรนฟรายมาทานด้วย อร่อยเหมือนเดิม #KoreanSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

12 ก.พ. 2024
Nantaya Thongnuepad
18 มี.ค. 2022
ไก่ทอดเกาหลีร้านโปรด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปซุนดูบู, บอนชอนฟรายส์, อุด้งผัดเบคอนและกิมจิซอสไข่กุ้ง, น้ำบ๊วยโซดา, ปีกไก่บอนชอน (6 ชิ้น), ปีกบนไก่ กลาง (10 ชิ้น) และต๊อกทอดคลุกซอส, น้ำพีชโซดา

พี่สาวอยากทานไก่ทอดเกาหลีร้านดัง Bonchon สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ชั้น 5 เมนูใหม่ๆ ช่วงนี้มีออกมาพอสมควรเน้นซีฟู๊ด แต่เราก็ยังเลือกกินไก่ทอดเหมือนเดิม - ปีกไก่ M 10 ชิ้นและต๊อกทอดคลุกซอส เมนูโปรดเลยชอบต๊อกที่กรุบกนอบคลุกเคล้สซอสเผ็ดจัดจ้านอร่อยไก่กรอบเผ็ดเค็มหวานๆ - บอนชอนฟรายส์ ขาดไม่ได้คือจานนี้กินแกล้มกับไก่ทอดคือฟินมาก - อุด้งผัดเบคอนและกิมจิซอสไข่กุ้ง จานโปรดอีกเช่นกัน มาทุกครั้งต...อ่านต่อ

19 มี.ค. 2021
ไก่ต๊อกทอดกรอบทานตอนร้อนๆ อร่อย
FoaMFoaM
22 พ.ค. 2022
ไก่ที่นี่ขึ้นชื่อ อาหารเกาหลีร้านดังในย่านนี้ นาน ๆ ไปทีก็อร่อยดีเหมือนกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนคอมโบ (2 น่อง 6 ปีก), สไปซี่จับเช

... ร้านอาหารเกาหลียอดนิยมที่โด่งดังอีกร้านหนึ่ง ไม่ได้มีดีแค่ไก่ทอดนะ จริง ๆ อย่างอื่นก็มีมากมายให้เลือกทานได้ตามชอบ วันนั้นมีคนอยากมา นางอยากทานไก่บอนชอน ก็คิดว่าไม่ได้ไปนานแล้ว เลยถือโอกาสไปทานอีกซักที 😊😊😊 . . . บอนชอนคอมโบ กลาง (2 น่อง 6 ปีก) รสชาติดีเหมือนเดิมตามมาตรฐาน เราคิดว่ามันออกหวานหน่อยนะ แต่ก็ทานง่าย อร่อยดี ชุดนี้ 2 คนทานกำลังดี แบบอาจจุก ๆ บ้าง เพราะว่าเยอะพอควร 🤣 ... สไปซ...อ่านต่อ

Thana
10 ก.ย. 2021
อยู่ไทย แต่กินไก่เกาหลี

เป็นร้านที่ช่วงเปิดใหม่ๆ คนรอคิวเยอะมากกกกก เลยอยากรู้ว่ามันอร่อยขนาดไหนกัน เลยลองมาทานที่สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า แล้วลองสั่งเมนู ปีกไก่บอนชอน แล้วก็ซุปซุนดูบูกิมจิ มาลอง อร่อยสมกับแถวรอดิวที่ยาวจริงๆ taste : 8/10 service : 8/10 atmosphere : 8/10ดูเพิ่มเติม

GobGap H.
13 ธ.ค. 2020
ไก่ทอดรสลาบ กรอบเข้ม รสไทยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดรสลาบ

หลังจากที่ระยะหลัง bonchon มีออกเมนูใหม่ๆมาล่อตาบ่อวจแฟนคลับมากๆ ทั้งรสหมาล่า รสลาบ แต่ยังไม่มีโอกาสลองทานสักที วันนี้เลยสั่งรสลาบมาทานครับ สั่งเป็น size M ซึ่งมิกซ์รสชาติได้ 2 รส เลยเลือกมาเป็น ลาบแซ่บ และรส hot มาทาน เลือกเครื่องเคียงมาเป็นข้าวเหนียวครับ ส่วนไก่ทีาเยือกมาคือเลือกส่วนปีก ซึ่งผมว่าทอดได้กรอบดีที่สุด พอได้ลองทานแล้ว รสชาติความเข้มข้นของซอสทั้ง 2 รสชาติ ก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับแบรน...อ่านต่อ

19 มิ.ย. 2018
ไก่เกาหลีหนังกรอบ เนื้อนุ่ม รสเข้ม
Rabbit on the spoon
9 มิ.ย. 2021
Crispy chicken ไก่พร้อทกรอบฟิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อุด้งผัดเบคอนและกิมจิซอสไข่กุ้ง

สั่งเมนูใหม่มาลองค่ะ Crispy chicken ไก่พร้อมกรอบฟิน มี 2 รส และสามารถสั่งผสมได้ เลยจัดมาลองทั้งคู่เลย - HOT Buldak แนวไก่เผ็ดเกาหลีค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะไม่เผ็ดมาก แค่แดง แต่ปรากฏว่ามันเผ็ดอยู่นะ คนไม่กินเผ็ดอย่างเรากินได้ชิ้นเดียว - White lava อันนี้ตัวไก่คือจืดๆ แล้วมีน้ำราดสีขาวรสหวานๆให้ค่ะ ทั้งคู่มาพร้อมต้นหอมซอยมาสวยๆเลย อีกอย่างที่เราสั่งมาคือ อุด้งผัดเบคอนและกิมจิซอสไข่กุ้ง อร่อยแต่แพง ^...อ่านต่อ

เผ็ดอยู่นะ
19 พ.ค. 2020
สั่งทานที่บ้านก็มีโปรฯ

LIE AWAKE Phetkasem 25
LIE AWAKEPhetkasem 25
แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา