3.5
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 19:00

รีวิว Far Far Away

24 ก.ย. 2014
ดูแล้ว 38
Quality Review
ร้านเล็กโฮมเมดเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แพนเค้กทาวเวอร์

เป็นร้านนมร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่ข้างๆอีกฝั่งก็ร้านนมอีกฝั่งคือข้าวแกงแม็ตโน โดยเจ้าของร้านเป็นคนทำเองคนเดียส ร้านตกแต่งน่ารัก มีเมนูหลากหลายทั้งของคาวและของหวาน โดยพื้นฐานคือปังปิ้ง นม แต่มีพวกแพนเค้ก ฮันนี่โทส ที่ควรลอง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
faifuu
24385313
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2014
ดูแล้ว 48
Quality Review
ร้านเปิดใหม่ มาลองดู^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ฮัลโหลวววว มาร้านนมอีกแว้ว😁 ร้านเปิดใหม่ ชอบชื่อร้านอะ ❤️ พี่เจ้าของร้านเหมือนนางเงือกตามโลโก้ร้านเลย น่ารักดี วันนี้สั่งหลายอย่าง รสชาติก็โอเคนะ แต่อยากให้ปรับปรุงเวลาในการทำของคาวนิสนึง ช้าไปหน่อยค่ะ แหะๆดูเพิ่มเติม

นางเงือกกกกก Far Far Awayมีน้ำตกเล็กๆมีปลาด้วยโต๊ะข้างนอกปังปิ้งกล้วยช๊อกโกไข่กระทะ 39฿แอปเปิ้ลเขียว อิตาเลี่ยนโซดา
12 ต.ค. 2014
ดูแล้ว 24
Quality Review
มีเหล้าปั่นด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบอรี่ ไอซ์ มินต์

ปกติก็ขาเหล้านะคับ แต่ว่ามากินที่นี่บอกเลย อร่อยคับ รสหวานเปรี้ยวผลไม้จัดว่าเด็ด มันไม่ใช่เหล้าปั่นแบบกากๆที่เคยกิน มันบอกไม่ถูกอ่ะ รสเหมือนน้ำผลไม้ปั่น มีกลิ่นของเหล้านิดๆ แต่ไม่ค่อยเหมาะสำหรับคนชอบเหล้าเข้มๆนะคับดูเพิ่มเติม

มีเนื้อเบอรี่ให้เคี้ยว กรุบๆดีคับชื่นใจมากคับบอกเลย
รีวิวก่อนหน้า
9 ก.ย. 2014
คือฮามาก เป็นร้านนมที่ ติดกัน 2 ร้าน บางคนก็เข้าใจผิดคิดว่าเป็นร้านเดียวกัน เพราะร้านเหมือนกันมากกก >\\<
10 ต.ค. 2014
ดูแล้ว 6
ตอนนี้ร้านทำใหม่แล้ว เหมือนร้านเหล้าเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าต้มโคล้งปลากระป๋อง

เห้นร้านทำใหม่ บรรยากาศดีขึ้นค่ะ สลัวๆ ตอนแรกร้านมันสว่างมากๆๆ มีต้นไม้ มีน้ำตก พื้นไม้หมดเลย เหมือนกินนมในร้านเหล้าเลย 5555ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
11 ก.ย. 2014
ร้านเงียบดี อาหารน่ากิน ราคาไม่แพง
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คุณหญิง ไม่มีสาขา
Ad ·
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7
18 รีวิว
฿฿฿