3.5

รีวิว Uno Coffee Empire Tower

Happy Tummy 😋
27 ก.ย. 2025
ร้านกาแฟเปิดใหม่ในตึกเอ็มไพร์

ร้านอยู่ชั้น B1 หน้า Tops เพิ่งมาเปิดไม่กี่เดือน คนยังต่อคิวเยอะอยู่ ถึงขนาดมีที่กั้นสำหรับรอคิว น่าจะเพราะราคาสมเหตุสมผลดี การบริการ: เฉยๆ พนักงานหน้าตึงๆ และทำกาแฟช้าพอสมควร ทำให้คิวยาว เมนูที่สั่ง: ลาเต้เย็นนมโอ๊ต สามารถเลือกได้ว่าจะคั่วเข้ม กลาง อ่อน เลือกอ่อนมาเพราะร้านเขียนว่ามีรสเปรี้ยว แต่พอชิมแล้ว ไม่เปรี้ยวเลย ราคา: 70 บาท #CoffeeSPL #RainySeason2025

Iced latte

Nickktwf
17 ก.ย. 2025
ตั้งใจมาลองเมล็ดกาแฟเกอิชา แต่หมดไวมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty

Uno สาขาใหม่ ใกล้BTSช่องนนทรี ชั้นB1 เมล็ดกาแฟเกอิชาหมด ก็สั่งเมล็ดที่ทางร้านมีแทนละกัน หน้าร้านไม่มีที่นั่งนะครับ เน้น takeaway เราสั่งDirty เมล็ดกาแฟคั่วอ่อน หวานน้อย แยกชั้นมาสวยงาม ถึงแม้ซื้อกลับมาดื่มที่ทำงานก็ยังคงแยกชั้นอยู่ มีความเข้มข้น ครีมมี่ กาแฟหอมเข้ม มีความเปรี้ยวฟรุตตี้ อเมริกาโน่เย็น คั่วกลาง นุ่มละมุน กาแฟหอมเข้มดีเลย มีติดเปรี้ยวปลายๆ ชาไทยเย็น กลิ่นชาไทยไม่เหมือนแบรนด...อ่านต่อ