3.0

รีวิว คุ้มหม่อมไฉไล

Mario
1.7k124633
27 ธ.ค. 2013
ร้านอาหารอร่อย ๆ ในคุ้มหม่อมไฉไล นครปฐมครับ ^^

ผมมาพักที่คุ้มหม่อมไฉไล ที่นี่มีร้านอาหารอร่อยในที่พักของที่นี่ให้ลิ้มลองด้วย อย่างอาหารไทยหรือ อาหารเช้าของทางร้าน ตอนเช้ามาทานข้าวต้มมอญของที่นี่อร่อยดีครับ เป็นข้าวต้มที่ทำจากขมิ้น และเครื่องเทศหลากชนิดที่เคล้ากันดี ใส่ไข่อีกฟอง ทานร้อน ๆ ในบรรยากาศริมน้ำท่าจีนดีมากเลยครับ ^^

19 ม.ค. 2018
อยากให้2ดาวแต่ติดที่อาหารรสชาดดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันอ้วนปั้ก

ด้วยใจที่มุ่งมั่นตั้งใจจะมาทานร้านนี้เพราะขับรถ ผ่านเป็นประจำเพราะเรามาถึงจอดรถด้านข้างเดินผ่านสวนป่าร่มรื่นยังคิดว่าธรรมชาติดีนะแต่ดูโทรมไปนิด เดินเข้ามาถึงร้าน ร้านดูโทรมที่นั่งริมน้ำดูเก่า มีพนักงานออกมาถามว่ามาทานข้าวหรอ??นั่งก่อนแล้วก้อมารับออเดอร์ไป เราสั่งที่เค้าแนะนำ อาหารอร่อยเลยรสชาดดีมากครับ ถือว่าอร่อยเลยล่ะ ราคา กับปริมาณอาหารโอเค แต่การบริการและสภาพร้านต้องปรับปรุงอย่างแรงครับดูเพิ่มเติม

ZigmAnia
17 ก.ค. 2013
รสชาติธรรมดา ไม่คุ้มราคา

ร้านที่นี่บรรยากาศดี นอกจากทำเป็นร้านอาหาร ยังมีทำรีสอร์ทด้วย พอจอดรถแล้วก็จะมีรถกอล์ฟไปส่งที่ร้านอาหาร - แกงส้ม รสชาติไม่หอม ไม่เข้มข้น ไม่ประทับใจ -ทอดมันปลาจัมโบ้ อาหารแนะนำของทางร้าน เป็นทอดมันปลาชิ้นใหญ่ยักษ์ รสชาติถือว่าโอเค ทั่ว ๆ ไป - ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน ทอดปลามาค่อนข้างเหนียวไม่กรอบ แล้วน้ำราดก็ให้มากระจุ๋มกระจิ๋มเหลือเกิน กินไม่สะใจ - ปลาทับทิมทอดยำมะม่วง น้ำยำรสชาติกลมกล่อมใช้ได้ แต่อ...อ่านต่อ

เหม่ยลี่
16 เม.ย. 2017
บรรยากาศสุดยอดอาหารอร่อย

หม่อมเป็นกันเองและน่ารักมากค่ะจุดขายที่นี่มีทั่งอาหารและที่พักบรรยากาศดีเหมือนกลับไปในรัชกาลที่5มีของเก่าเก็บ..ในยุคร.5และของใช้ในวังต่างๆ.คือชอบอาหารก็อร่อยทุกอย่างเลยค่ะดูเพิ่มเติม

The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ
Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3