3.0

รีวิว The Butter

8 เม.ย. 2019
บรรยากาศร้านใช้ได้

คาเฟ่ติดถนนต้นสน @นครปฐม ขายทั้งคาวและหวาน 🍠ลองสั่งปังเย็นมาชิม พี่ไม่ค่อยโอเคกับสตอเบอรี่แช่แข็งที่ทางร้านเสิร์ฟมาค่ะ พอแจ้งเจ้าของร้านไป เค้ารับฟัง แต่ได้ยินเสียงลอยมาจากโต๊ะเพื่อนเจ้าของร้านว่า >>>ถ้าอยากได้สตอสด ก็ต้องอีกราคา แหม.....😡😡😡ขึ้นค่ะ!! ราคา 85 บาท คือไปกินเครปเย็นร้านใกล้ๆ ยังได้ผลไม้สดเลยค่าคุณป้าขา....😎ถ้าผลไม้สดหมดก็ต้องแจ้งลผุกค้าก่อนมั้ยคะ 😗พี่ไม่โกรธเจ้าของร้านนะคะ เพราะเค้าต้อนรับดี แต่ถ้าพี่เจ้าของมีเพื่อนแบบนี้ หนูก็ไม่อยากเข้าร้านพี่ค่ะ

dusanee
27 ก.พ. 2019
โทสต์ชิ้นใหญ่ ไม่มัน ไม่หวานมาก

ช่วงบ่ายหลังจากสอนเปียโนเสร็จก็ชวนหลานมาทานขนมด้วยกันที่ร้านนี้ จอดรถไกลนิดนึง เพราะว่าบริเวณหน้าร้านหาที่จอดยากค่ะ บรรยากาศร้านก็จัดว่าใช้ได้ มุมต่างๆ ดูไม่ค่อยไปด้วยกันนัก เลือกรายการขนมเป็นช็อคโกแลตโทสต์ ซึ่งหลานเป็นคนเลือก โดยสั่งเครื่องดื่มจากร้านที่อยู่ติดกันมาทาน น้องพนักงานแจ้งว่า ร้านเดียวกัน โทสต์ของทางร้านชิ้นใหญ่มาก ไม่ชุ่มเนยและ ราดซอสช็อคโกแลตมานิดหน่อย ตัวขนมปังเหนียวนุ่ม ทาน...อ่านต่อ

mickey_purin
16 มิ.ย. 2018
ร้านเปิดใหม่ที่ถนนต้นสน มีทั้งของคาวและของหวาน

ร้านเปิดใหม่ มีทั้งของคาวและของหวาน เมนูหลากหลาย ได้ลอง Durian smoothie อร่อยมาก ได้รสทุเรียนเต็มๆ ไม่แน่ใจว่ามีขายถึงเมื่อไหร่ พนักงานในร้านยังค่อนข้างใหม่ เลยงงๆไปบ้าง แต่โดยรวมก็ดูแลดี จอดรถได้ริมถนนทั่วไปดูเพิ่มเติม

Kant Prasomsri
3 ส.ค. 2018
โดยรวม ถือว่าดี

มาลองร้านใหม่ วันนี้ บรรยากาศในร้านสบายๆ ตกแต่งสวยงามดี ที่นั่งมีทั้งแบบโต๊ะและโซฟา มีร้านกาแฟอเมซอนข้างๆ ด้วย สาสารถสั่งมาทานด้วยกันได้ จอดรถแถวหน้าร้านของถนนต้นสน การบริการของพนักงาน: กลางๆ แต่เจ้าของร้านดูแลดีครับ มาต้อนรับ มีขนมระหว่างรอด้วย รสชาดอาหาร ก็ถือโอเค กลางๆ ไม่ได้แย่ ราคาก็ไม่ได้แรงมาก - บิงซูหวานดี ชอบ สายขนมหวานน่าจะชอบ สตรอเบอรี่ที่ให้มาเยอะมาก(เป็นแบบ unfreeze ซึ่งก็นิ่มดี...อ่านต่อ

อันนี้เป็นของแถมขณะนั่งรออาหารมีตุ้กตาแจกด้วย
13 ส.ค. 2018
ร้านใหม่น่านั่ง ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูอบซอส

เห็นร้านสีเหลืองเด่นๆ ในซอยต้นสนเปิดใหม่ เลยแวะมาลองซะหน่อยค่ะ เมนูแรกสั่งซี่โครงหมูอบ ราคา 175 บาท มาในไซส์ที่ไม่ใหญ่มาก ทานคนเดียวหมดค่ะ รสชาติโอเค ทานง่าย จานที่สองเลยสั่งสลัดทูน่ามาทานซะหน่อย จานใหญ่ดี หน้าตาธรรมดาทั่วไปค่ะ น้ำสลัดครีมทั่วๆไป ส่วนข้างในรานมีอยู่ประมาณ 8-9 โต๊ะ มีทั้งโต๊ะแบบเก้าอี้นั่งทานอาหารธรรมดาและชุดโซฟาให้นั่งทานถ่ายรูปสวยๆได้ดูเพิ่มเติม

Pork ribs
Eakachai Sangthong
5 พ.ค. 2019
อาหารคาวรสชาติโอเค​ ผ่านอยู่​ แค่น้ำและของหวานยังต้องปรับปรุง​อีกนิดครับ​ ร้านนั้งสบ​า​ยมาก
เมนูเด็ด: อาหารคาว

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3