รีวิว HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7

15 ก.ค. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านคาเฟ่อันเร้นลับเหมาะเป็นที่นัดหมายเพื่อนฝูง

HYDE or Happy Your Drink Everyday ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าบนสยามสแควร์วันชั้น 7 จะมีโรงละคร ด้านหลังทางขึ้นของโรงละครจะมีร้านชื่อ HYDE Cafe ที่เป็นร้านที่ออกแบบมาสำหรับคนในเมืองใหญ่ คือมีที่กว้างขวางสำหรับมานั่งเล่น นั่งคุย ที่นัดหมาย ที่นั่งทํางานในร้านคาเฟ่ที่น่ารักแห่งนี้ ร้านนี้ยังมีเบเกอรี่ เครื่องดื่มและอาหารไว้ให้ชิมฆ่าเวลาอีกด้วย บรรยากาศในร้านตกแต่งให้ดูดิบ โดยใช้โครงสร้างเหล็กและปูนเปลือย ที่ดูแข็งกร้าวแต่ก็แอบซ่อนความอบอุ่นไว้ตามที่ต่างๆ มีมุมสวยๆอย่างตุ๊กตาหมีให้มาถ่ายรูปอีกด้วย สำหรับการเดินทางหลังจากเข้ามาในสยามสแควร์วัน มาด้านหน้าจะมีลิฟท์แก้วที่สามารถกดขึ้นไปชั้น 7 ถ้าเป็นลิฟท์ตัวอื่นจะขึ้นไปได้ถึงแค่ชั้นหกเท่านั้นนะครับ เมนูในร้านส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องดื่ม ส่วนเมนูอาหารมีไม่มากและเปลี่ยนไปแล้วแต่วัน -Iced Mocha 120฿ ได้มอสค่าเย็นรสชาติได้มาตรฐานมาหนึ่งถ้วย เค้าว่าที่นี่เป็นเหมือนสวรรค์บนชั้น 7 เป็นที่เร้นลับใช้หลบหลีกหลบซ่อนความแออัดของฝูงคน วันนี้ผมเอาแท็บเลทมาซ่อม ระหว่างนั่งรอเครื่องเลยขึ้นมาฆ่าเวลา ลูกค้าส่วนใหญ่ที่นี่เป็นนักเรียนนักศึกษา ผมเข้ามาแล้วมีความรู้สึกว่าผมจะมานั่งอยู่ในโรงเรียน พนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสต้อนรับได้ดี มีบริการฟรี Wifi ได้ 2ชม. สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในร้านเกิน 100฿ และมีปลั๊กไฟให้มากพอ อยู่กันได้ยาวเลย


29 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ชอบที่ร้านมีที่นั่งให้ทำงานเยอะ

เวลามาสยามแล้วหาที่นั่งทำงาน ที่นี่ตอบโจทย์มากค่ะ เพราะราคาไม่แรงเว่อร์ ที่สำคัญมีรหัส wifi ให้ โต๊ะมีหลายแบบมากค่ะ ทั้งเป็นโซฟา เป็นโต๊ะใหญ่ 📍 ชั้น 7 ห้าม siam square one (ต้องขึ้นบันไดเลื่อนมาทางโรงละคร แล้วเดินตรงมาเรื่อยๆจะเจอร้านค่ะ)

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ระหว่างรอคนรถของเราชมละครเวทีเรื่องชายกลาง ก็สั่งขนมเครื่องดื่มอร่อยๆทาน
เมนูเด็ด:Brownie Chocolate chips, Ice Thai Tea

บ่ายนี้คนรถขอมาชมละครเวทีชายกลางที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 7 เราก็เลยยินดีรออย่างเต็มใจเพราะชอบลองร้านกาแฟใหม่ๆ ร้าน Hyde Cafe’ ตั้งอยู่ระหว่างทางเข้าโรงละครเลย พื้นที่กว้างขวาง คนเยอะโดยเฉพาะนักศึกษามาติววิชา เราสั่งชาไทยเย็นหวานน้อย มาทานคู่กับ บราวน์นี่ชอคโกแลตชิป ให้พนักงานอุ่นร้อนให้ คุณขา อร่อยมากทั้งสองอย่าง แล้วก็หยิบหนังสือมาอ่านพลางๆดื่มชา อย่างสบายใจ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟที่เร้นลับนั่งสบายในย่านสยามสแควร์
เมนูเด็ด:Iced Latte, Chocolate Cake

HYDE Cafe เป็นร้านกาแฟที่อยู่บนชั้น 7 ในห้างสยามสแควร์วัน ร้านมีขนาดใหญ่ มีโต๊ะเก้าอี้หลากหลายรูปแบบให้เลือกนั่งตามใจชอบ จะนั่งจะนอนก็ไม่มีใครว่า บรรยากาศดีเปิดเพลงเบาๆ สามารถนั่งชมวิวของสยามสแควร์จากบนชั้น 7 ในร้านนอกจากชากาแฟสดแล้วก็ยังมีเค็กชนิดต่างๆไว้ให้บริการอีกด้วย แต่ต้องเดินไปสั่งจ่ายเงินและถือมาเอง วันนี้สั่งลาเต้เย็นกับเค็กช็อกโกแลต ลาเต้รสกลางๆ เค็กเนื้อแน่นได้รสช็อกโกแลตแบบเต็มๆ กา...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ค. 2016

ร้านคาเฟ่อันเร้นลับเหมาะเป็นที่นัดหมายเพื่อนฝูง

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมอร่อย ใกล้โรงละคร
เมนูเด็ด:เสาวรสอัญชัน, Salted Egg Lava Cake

ร้านนี้ถูกเปลี่ยนชื่อไปเป็น Theatre cafe แล้ว แต่ยังคงมีเบเกอรี่อร่อยให้รับประทานอยู่ อย่างเค้ก Salted Egg Lava Cake ราคา 135 บาท อร่อยไข่เค็มลาวา รสกำลังดี Hokkaido Cream Bun ราคา 95 ไส้ครีมอร่อยไม่หวาน เสาวรสอัญชันรสเปรี้ยวกำลังดี 90 บาท ข้าวคั่วกลิ้งหมู 155 บาท อร่อยนั่งสบาย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ต์ของหวาน กับเมนู Pocky Lava Charoal Toast

ณ พื้นที่ในบริเวณชั้นเจ็ดของสยามสแควร์วัน ที่เป็นพื้นที่ขนาดกว้างในบรรยากาศของร้านคาเฟ่ต์ที่มีคนมานั่งทำงาน อ่านหนังสือกันอยู่พอสมควรในยามเที่ยงและบ่าย วันนี้เลือกมาลองเมนูของหวานที่ทางคาเฟ่ต์มีนำเสนออยู่หลายเมนูด้วยกัน กับเมนูอื่นๆที่ทางร้านมีทั้ง กาแฟเย็นชาเย็น ชาเขียว soda หรือ Frappe มาถึงที่นี่เลยมาลองเมนูแนะนำ เริ่มที่เมนู "Pocky Lava Chacoal Toast" ที่แตกต่างจากที่อื่น ( ทางร้านยังมี gr...

อ่านต่อ »
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7

49 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลาวาโทสต์หลากหลายรสชาติอร่อยไม่เป็นรองใคร
เมนูเด็ด:Pocky Lava Charcoal Toast

HYDE Cafe เป็นร้านคาเฟ่ดีๆอีกแห่ง ที่ซ่อนตัวอยู่บนสยามสแควร์วันชั้น 7 มีบรรยากาศสบายๆพท.กว้างขวาง สามารถใช้เป็นแหล่งพบปะพูดคุยของเพื่อนฝูงได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคือมีอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูให้เลือกสั่งกันได้ตลอดวันด้วยค่ะ #ที่ตั้ง# สยามแสควร์วันชั้น 7 หน้าโรงละคร k bank สามารถขึ้นได้ 2 ทางคือ จากลิฟท์แก้วตรงทางเชื่อม bts และลิฟต์ด้านหน้าร้าน hello kitty ค่ะ #เมนู# เมนูที่ร้า...

อ่านต่อ »
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7

39 Likes14 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
คาเฟ่สีขาวคลีน เสิร์ฟเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม พร้อมเบเกอรีรสละมุน! • [Ad]
บ้านหญิง (Baan Ying)  สยามเซ็นเตอร์
บ้านหญิง (Baan Ying) สยามเซ็นเตอร์
Dao Coffee Shop (SQ1) สาขา 0002
Dao Coffee Shop (SQ1) สาขา 0002
HYDE CAFE
HYDE CAFE
Quest
Quest
Segafredo Zanetti Espresso  เซ็นทรัล ชิดลม
Segafredo Zanetti Espresso เซ็นทรัล ชิดลม