- รีวิว เอวาซอน หัวหิน

รีวิว เอวาซอน หัวหิน
อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ดีงาม มีความหลากหลายและรสชาติที่ดี
วันหยุดสุดสัปดาห์นี้มาพักที่ Evason Hua Hin ค่ะ เลยได้ทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ของทางโรงแรมซึ่งรวมอยู่ในแพจเกจที่พักแล้ว ห้องอาหารเป็นแบบ open air ลมเย็นสบายในยามเช้า ส่วนสิ่งที่ดีงามคือความหลากหลายของอาหารและรสชาติที่ดีค่ะ Breakfast / 20Aug2017

มื้อเช้าอร่อย อาหารหลากหลาย
ขอรีวิวอาหารเช้า เผื่อท่านใดจองรร. แบบไม่รวมอาหารเช้า (ราคา 650.-บาท/ท่าน ใช้ราคานี้ทั้ง in house guest และลูกค้าทั่วไป ที่ไม่ได้พักที่นี่) เราว่าเสน่ห์ของมื้ออาหารเช้าที่นี่คือ บรรยากาศ open air ยามเช้า (แต่พูดตามตรง ก็แอบร้อนนิดนึง 555) และรูปแบบ display ให้เข้ากับความเป็นรร. ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม อาหารเริ่มจาก ก๋วยเตี๋ยว สเตชั่นไข่ อินเดีย มังสวิรัติ (ชอบมาก) น้ำผลไม้ โยเกิร์ต ผลไม้แห้ง สล...อ่านต่อ
บุฟเฟต์อาหารเช้าที่นี่เลิศมาก!!!
ถ้าได้มาพักแถวเที่ยวแถวปราณบุรี ลองมาพักที่เอวาซอนดูนะคะ บรรยากาศดี เงียบสงบ และที่สำคัญที่สุดคืออาหารเช้าเลิศมาก มีให้เลือกทานได้หลากหลายมาก และอาหารก็อร่อยด้วย ห้องอาหารเปิดตั้งแต่ 07.00 - 10.00 น. เลยทีเดียว สำหรับคนทานมังสวิรัติก็มี Line อาหารสำหรับคนทางมังสวิรัติด้วยนะคะ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเป็นสิบชนิดเลยค่ะ นมก็มีให้เลือกเยอะแยะเลย ต้องมาลองกันสักครั้วค่ะ แบบจะติดใจ!!!ดูเพิ่มเติม
รีวิว ห้องอาหาร Breakfast และ เคียงสระ ห้องอาหารไทย
เริ่มที่ รีวิว ห้องอาหาร Breakfast กันก่อน อาหารที่นี่ สามารถสั่งกาแฟเป็น ลาเต้ร้อน หรือคาปูชิโน่ได้ด้วย มีน้ำผลไม้ ผักวันละ 6 รสชาติ ผลไม้ครบครัน ซูชิ และสลัดบาร์ น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ รวมถึงเบเกอรี่ หลากหลาย มีอาหารเช้าแบบ อินเดีย, และอาหารมังสวิรัติแบบไทย อาทิ ข้าวผัดเต้าหู้, แกงมัสมั่นผักรวม, ผัดวุ้นเส้น รสชาติดีเลยทีเดียว มีเคาน์เตอร์ ไข่ สามารถสั่ง ไข่ลวก ไข่ต้ม ออมเล็ต ไข่เจียวไทยใส่พริก ...อ่านต่อ
breakfast buffet
buffet อาหารเช้านานาชาติ ด้วยความที่จัดไลน์อาหารไว้หลายจุด เลยดูมีหลากหลายให้เลือก แต่เอาจริงๆคือตอบรับต่อกลุ่มคนกินที่หลากหลายมากกว่า แต่ละแบบมีค่อนข้างน้อย มองว่าบริหารไลน์ได้ตอบรับทุกชนชาติมั้ง มี indian , vegie ด้วย ที่ชอบมากเลยคงเป็นกาแฟสดค่ะ อยู่บนยกพื้นนะ มีให้บริการในอาหารเช้าด้วย คือดีงามดูเพิ่มเติม
รีวิวเมนูเด็กๆในเอวาซอน
พักที่เอวาซอนหลายคืนบ้างวันไม่อยากไปหาอะไรทานข้างนอกแต่เด็กน้อยร้องหิวเลยจัดเมนูเด็กๆมาให้เด็กน้อย spider pizzaเป็นพิซซ่าหน้าแฮมเบคอนไซส์เด็กกิน ขอชิมไปนิดนึงเพื่อการรีวิว พิซซ่าหอมแป้งกรอบหอมมากให้ชีสเครื่องเยอะซอสพิซซ่าทำจากมะเขือเทศสด สมเป็นอาหารจากทางโรงแรม Fish and Ship ใช้ปลาทะเลแท้ คิดว่าน่าจะปลากระพงหรือปลาเก๋าชุปแป้งทอด เฟรนฟรายกรอบ เมนูเด็กอีกเช่นกัน ถ้าเด็กต่ำกว่า6ปีทางโรงแรมไม่คิดค่...อ่านต่อ