- รีวิว Peter House Sriracha

รีวิว Peter House Sriracha
ร้านสเต็กบรรยากาศดี
#WesternSPL #WongnaiSongkran2025 ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 44 ถัดมาจากโรงพยาบาลสมเด็จเล็กน้อย มีที่จอดรถด้านในตัวร้านพอสมควร บรรยากาศร่มรื่น ลองสั่ง 3 อย่าง ผักโขมอบชีส สเต็กสันคอหมู กุ้งและหอมทอดซอสค็อกเทล รสชาติใช้ได้แม้ไม่ถึงกับว้าวแต่เมื่อเทียบกับราคาที่ถูกขนาดนี้ การบริการบรรยากาศนี้ถือว่าคุ้มค่ามากสำหรับผม

สเต็ก ซี่โครงย่าง ข้าวหน้างานดี
ร้านอาหารพาสต้า สเต็ก มีข้าวสไตล์เกาหลีด้วยนะคะ ราคาไม่แรงมาก บ้านน่ารักๆ ถ่ายรูปสวยแน่นอน •ซี่โครง(175฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เนื้อซี่โครงอ่อนๆนุ่มๆย่างมากำลังดี -ซอสกลมกล่อมหวานเค็มเผ็ด-เฟรนฟรายซ์อร่อยมากค่ะ กรอบนอกนุ่มใน •ข้าวหน้าเนื้อตุ๋นโคชูจัง(125฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เนื้อตุ๋นนุ่มๆไม่เหนียวเลยตุ๋นมาดี -ซอสรสชาติคล้ายผัดเปรี้ยวหวานแปลกดีดูเพิ่มเติม
อาหารอิตาลี ซี่โครงหมูนิ่มดี
📌 ร้านอาหารในซอยใกล้รพ.สมเด็จ ณ ศรีราชา เข้าซอยไปลึกหน่อย แต่เป็นถนนทางปกติ ขับได้สะดวกสบาย ร้านนี้เดิมเป็นร้านกาแฟ Le Sable ปิดไปได้พักนึง ร้านนี้มา take over ต่อ ตัวร้านเป็นบ้านที่ก่ออิฐสวย มีบริเวณเป็นสวน ที่นั่งทานอาหารในตัวร้าน ติดแอร์ แต่มีไม่มีกี่โต๊ะ (6-7 โต๊ะ) ที่เหลือเป็นที่นั่งชิวด้านนอก บรรยากาศเหมาะมา dinner หนุงหนิงอยู่นะ เพราะร้านคนไม่เยอะมาก 🍝 หลักๆ ขายอาหารอิตาเลียน มีเมนู...อ่านต่อ