4.2

รีวิว Kratip หาดใหญ่

Happy Bunny
3 ธ.ค. 2017
ร้านใหม่กระติ๊บ ต้นตำรับอาหารอีสาน

ร้านอาหารอีสานเปิดใหม่ รสชาติดีใช้ได้ค่ะ แต่อาหารออกช้าไปหน่อย วันนี้ถูกใจ ไก่ทอด ทอดได้ฟูกรอบดีงาม ชิ้นก็ใหญ่ดีค่ะ คอหมูย่างนุ่มดี เสิร์ฟสะอาด สวยงาม มีผักสดค่ะ

Daran Avaii
19 มิ.ย. 2024
จัดหนักจัดเต็ม อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, คอหมูย่าง

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 กลับมาอีกครั้งหลังจากไม่ได้มาทานร้านนี้นานมาก เอาจริงๆ รสชาติคุณภาพยังดีเหมือนเดิม ราคาขึ้นมาตามกาลเวลา😅 แต่สมัครสมาชิก แล้ววันพุธ10% ก็โอเคจ้า ลาบหมู (ไม่ใส่เครื่องใน) ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ให้มาเยอะดีจัด ไม่เผ็ดมาก เป็นลาบแบบคลุกๆไม่ค่อยมีน้ำลาบ แต่อร่อยมากแบบทานเปล่าๆก็ได้ เราทานกับผักสด คอหมูย่าง (มันน้อย) ⭐️⭐️⭐️⭐️ มันแทรกมาให้กรุบกริบ มีความหอมหวาน หมูนุ่ม อร่อย ตำ...อ่านต่อ

ลาบหมูคอหมูย่างตำหลวงพระบางตำข้าวโพด+ไข่เค็ม
22 ต.ค. 2019
ร้านส้มตำ บรรยากาศดี
Boat
15 ก.ค. 2023
ร้านนั่งสบาย อาหารอร่อย

ร้านอาหารอีสานพรีเมียม ร้านบรรยากาศดี นั่งสบาย มีทั้งโซนมีแอร์และโซนนั่งชิวสบายๆ อาหารของที่ร้านดูดีทุกจานค่ะ จัดมาดูสะอาดน่าทาน ผักรายล้อมถูกใจมากๆ รสชาติอาหารคือดีหมดเลย อย่างหมูทอดก็คือกรอบ อร่อย ผักสดสะอาด ตำทุกจานนัวพอดี แม้แต่แกงจืดเต้าหูหมูสับสำหรับเด็กก็อร่อยกลมกล่อมค่ะ มาทุกครั้ง รสชาติไม่เปลี่ยนเลย #lmwnดูเพิ่มเติม

16 พ.ย. 2019
อีสานดีๆ ต้องร้านนี้
Sweety
1 พ.ค. 2023
🍗 ขื่อน่ารัก มุ้งมิ้ง ...จนอยากจก ข้าวเหนียวกินเลยทีเดียว 🍗

🍗 ร้าน อาหารอีสาน เล็กๆ พิกัด หลัง รพ.ราษฎร์ยินดี อ.หาดใหญ่ 🍗 ปีกไก่ทอด คือ ดี กินหมดก่อนไม่ได้ถ่ายรูป 🐯เสื้อร้องไห้ มาแบบสุกกำลังดี ไม่มีกลิ่นคาว 🐂ต้มซุปแห้งเนื้อ เปื่อยดีงาม เคี้ยวง่าย 🐟ปลาเผา สดๆ ไม่มีกลิ่นคาว ร้านมีโซนติดแอร์ อากาศ ร้อนๆๆ อยากนั่งจกส้มตำ แบบเย็นๆ แนะนำมานี่เลยนะคะดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
9 พ.ค. 2022
ร้านอาหารอีสานแซ่บๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, ต้มแซ่บหมูเปื่อย

รอบนี้สั่งอาหารมาลองทานผ่านทางแอพค่ะ ร้านแพ็คสินค้ามาดีเลยละ ไม่หกเลอะเทอะ ใส่กล่องมาแบบพร้อมเปิดทานได้เลย -ตับหวาน : เลือกระดับความเผ็ดได้รสชาติกลมกล่อมดีงาม ตับอร่อยให้เยอะด้วย -ต้มแซ่บหมูเปื่อย : หมูในต้มแซ่บเป็นหมูตุ๋นนะ ต้มจนนุ่มออกหวานๆมีรสพะโล้หน่อยๆ เข้ากันดีกับน้ำต้มแซ่บ รวมๆแล้วอร่อย รสชาติดีค่ะราคาสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม

jChuu🐣
31 ต.ค. 2021
ร้านส้มตำกระติ๊ป

เป็นร้านส้มตำที่ดูดี มีทั้งแบบนั่งติดแอร์ และไม่แอร์ พนักงานบริการ และพูดจาดีมากกก ส่งนอาหาร และร้านก็ดูสะอาดค่ะ ราคามีความเหมาะสม ส้มตำไม่จัดไป แหนมก็อร่อย ราคากินเฉลี่ยนคนละประมาณ200บาท อิ่มมาก แล้วแต่จำนวนสั่งดูเพิ่มเติม

25 ธ.ค. 2019
ร้านส้มตำแนะนำ
เมนูเด็ด: ตำแซลมอล

วันนี้มากินซ้ำด้วยความติดใจในรสชาติของร้านอาหารอีสานชื่อกระติ๊บ แม้ว่าจะอยู่ในซอยแต่ก็มีคนแน่นร้านเชียวล่ะ เมนูที่ชอบคือเมี่ยงปลาทับทิมทอดในกระจาด ทางร้านจะทอดเป็นชิ้นเล็ก ๆ กรอบนอกนุ่มใน กินง่าย อีกเมนูที่ติดใจคือส้มตำแซลมอนวาซาบิ ซ่า ๆ ขึ้นจมูกดี ร้านบรรยากาศดี แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak