รีวิว MK Restaurants บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่ (2)

kangsnova
24 ธ.ค. 2018
ดูมาจากนายฮ้อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง MK, ชุดสุกี้ตอกไข่

แอบเห็นในเพจวงใน นายฮ้อยพามาชิมสุกี้ตอกไข่ รอช้าไม่ได้เลยมาชิม สั่งเป็นชุดตอกไข่หมูสเปเชี่ยลมา 499 บาท กินสองคนถือว่าอิ่มกำลังดี หมูสไลด์มาแบบจัดเต็มดี เทซอสกับไข่คลุกกับหมูสไลด์ให้ทั่วหมักทิ้งไว้พลางๆ เอาผักที่สุกยากๆลงไปในหม้อก่อน พอน้ำเดือดผักสุกก็จัดการเอาหมูที่หมักไว้ลงไปเลยจร้า สั่งแบบสองหม้อ น้ำซุปน้ำดำญี่ปุ่น กับซุปดั้งเดิม ส่วนตัวชอบดั้งเดิมมากกว่า โดยรวมถือว่าคุ้ม อร่อยดีกับชุดชุดสุกี้ตอกไข่ ซอสตอกไข่เค็มๆ หมักกับหมูแล้วอร่อยดี

ชุดสุกี้ตอกไข่

Oni
11901.4k
Mk สาขาบิ๊กซี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นเอ็มเค

รอบนี้มากินโปรบุฟเฟ่ต์ มีหมี่หยกด้วย อร่อย สะอาด มากินในวันเกิด ได้เค้กไอติมฟรี และมีบริการถ่ายรูปเป็นของขวัญเอากลับได้ด้วย น่ารักมากๆ แต่ที่น่ารักกว่าคือได้มากินกับน้องเจน เยิฟที่สุบบบบบบ แฮปปี้มากๆ 💕🐣🐶ดูเพิ่มเติม

Owaychild
29 มิ.ย. 2021
กินอะไร กินอะไรไปกิน MK...Big C

เข้ามาทานกับเพื่อนๆกัน 4 คนครับ หมี่ผักคือดี เส้นเหนียวนุ่มดีครับ เนื้อหมูอบน้ำผึ้งดี เป็ดย่างดี หมูกรอบไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ครับ น้ำราดเข้มข้นเหมือนเดิม รอบนี้ลองสั่งซาลาเปามาลองกันด้วย ใส่ครีมไม่หวานเกิน แป้งนุ่มดีครับ ส่วนใส่หมูแดง แป้งไม่นุ่มเท่า แต่ใส้หมูแดงอร่อยครับดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
9 พ.ย. 2019
้ เค้ก ไอติม วันเกิดสุดอร่อย 1 ชุด ฟรีครับ

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ผมมาทานอาหารกลางวันที่ร้าน MK สาขา Big C Extra หาดใหญ่ครับ วันนี้พิเศษ ตรงที่ มีสมาชิกในครอบครัว มี วันคล้าย วันเกิด ในเดือนนี้ด้วยครับ ซึ่งโปรโมชั่น สำหรับสมาชิก MK คือจะได้ เค้กไอศกรีม สุดแสนอร่อย 1 ชุด พร้อมกับ ถ่ายรูป ให้ฟรีๆ อีก 1 ใบ พร้อมกรอบรูปด้วย ครับ แต่มีเงื่อนไขว่าต้องทานให้ครบ 500 บาทนะครับดูเพิ่มเติม

19 ส.ค. 2019
มาทานอาหารมื้อเที่ยงครับ
Nong Thanat
13 ต.ค. 2019
เมนูสุกี้รสชาติดั้งเดิม
เมนูเด็ด: หมี่หยก, หมี่หยกเป็ดหมูกรอบ

ถ้าพูถึงร้านสุกี้ร้านแรกที่เรารู้รัก และยังคงมีชื่อเสียงอยู่มาจนถึงตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นเอ็มเคสุกี้ เอ็มเคสุกี้เป็นร้านสุกี้ร้านแรกๆเลยที่เปิด และตอนนี้คนก็ยังนิยมทานกันเยอะเหมือนเดิม ร้านนี้จะมีเมนูพิเศษอยู่เรื่อยๆตามช่วงๆไป ตอนที่ไปทานมีเมนูพิเศษคือ ชุดตอกไข่ ราคาก็โอเคร ไม่แพง รสชาติอร่อย กลมกล่อมเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

Tritib Rangsaritnarakul
23 ก.พ. 2018
MK ที่นี้มีเเต่ของอร่อย😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง+หมูแดง+หมูกรอบจานเล็ก, เป็ดย่าง MK

MK ที่นี้อร่อยทุกอย่างวันนี้มาทานเอ็มเคที่ Bic C สั่งผัก ลูกชิ้น เนื้อหมูมา 5-6 อย่างมาต้มรวมกันในน้ำชุปหม้อเอ็มเค รสชาดน้ำชุปอร่อยมากเลยเข้ากันใด้ดีกับเนื้อหมูที่ต้มรวมกัน ทานกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดจากทางร้านที่ไม่เหมือนใครเเละไม่มีใครเหมือน คอเเห้งจิบน้ำชาเอ็มเคตามก็ฟินเเล้ว. ติดใจในรสชาดอาหารถึงขั้นสั่งข้าวหมูกรอบกลับบ้าน เพื่อไปฟินต่อที่บ้าน👍ดูเพิ่มเติม

Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant -
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant-
สเต๊กพรีเมียมฮาลาลหาดใหญ่ หลากเมนูชวนลอง ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ
4.3
เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน