รีวิว Maimorn Cuisine เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า

6 ธ.ค. 2018
อาหารพื้นเมืองภูเก็ต รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี

ร้านไม้หมอนเป็นร้านอาหารท้องถิ่นที่เริ่มจากการขายอาหารทะเลเป็นหลัก และพอมาขึ้นห้าง เมนูมีการปรับให้เน้นอาหารพื้นเมืองภูเก็ต รสชาติจัดจ้าน อร่อยหลายเมนู ที่อยากแนะนำคือแกงตูหมี่ปลา หาทานได้ยาก รสชาติดี บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์บ้านเก่าตึกชิโน มีจิตรกรรมฝาผนังแบบสตรีทอาร์ท ใครมาเมี่ยวภูเก็ตควรมาลองรับประทานอาหารที่นี่ครับ

เอ๋
29 ก.ย. 2024
พนักงานผู้ชายแย่มาก บริการเหมือนกับเรามาขอข้าวกิน ยิ้มแย้มไม่มี พูดจาห้วนไม่มีหางเสียง เราพูดดีด้วยเผื่อจะรู้ตัวแต่ก็ไม่
5 มี.ค. 2019
อร่อยทุกเมนู แนะนำครับ ขาหมูครับ งานดีย์
กรอบนอก นุ่มใน จร้าาา
15 ธ.ค. 2018
อร่อยมากครับ
26 พ.ย. 2018
Maimorn Cuisine

รสชาติอาหารอร่อยค่ะ การจัดตกแต่งจานสวยมาก ถือว่ใช้จานได้เก๋มากค่ะ ชอบสุดคือกุ้งผัดซอสมะขาม อร่อยค่ะ กุ้งเน้นมาก ตัวใหญ่ ถือว่ากำลังดีเลยละคะ ส่วนการบริการ เร็วดีค่ะ รอไม่นานอ่านต่อ

17 พ.ย. 2018
อร่อยมากครับ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿