3.9

รีวิว Auntie Anne's เซ็นเตอร์วัน

papa🎯
28 ธ.ค. 2018
ทำใหม่ อบร้อน ชิ้นต่อชิ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Sesame Pretzel, Sour Cream Pretzel

ต้องรีบใช้สิทธิ์แลกฟรี ผ่านมาเจอร้าน "ป้าแอน" ใน Center One อย่าได้ชักช้า พร้อมตั้งร้านใหม่ 555+ น้องพนักงานน่ารัก บริการดี แม้ว่าจะไม่ได้ตังค์สักบาท มีที่นั่งด้านหลังร้าน ... ทำใหม่ อบมาร้อนๆ ได้แล้วก็นำมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ เลือก Pretzel รส Sour Cream & Sesame ชิ้นแรกก็จะเค็มๆหวานๆเปรี้ยวนิดๆ อีกชิ้นหอมงา 😋

Sesame Pretzel
Sesame Pretzel

กินไม่อ้วน 💋
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
มีเด็กอยากกินอานตี้แอนส์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Auntie Anne's

อานตี้แอนส์ ( Auntie Anne’s ) เป็นร้านขายขนมปังที่ลูกเราชอบที่จะซื้อขนมร้านนี้รับประทาน เพราะว่ารสชาติอร่อย มีความสดและใหม่ ที่สำคัญคือ ขนมปังมีกลิ่นหอมมากๆ สาขาที่เรามาในวันนี้ อยู่ชั้น 2 ห้างเซ็นจูรี่เลยคะ ส่วนเมนูขนมปังของร้านอานตี้แอนส์ มีให้เลือกซื้อเยอะเลย รวมถึงมีเมนูเครื่องดื่มประเภทเลมอนด้วย เราเลือก Almond pretzel 1 ชิ้น ชิ้นละ 45.- บาท ได้เลยคะ ต้องทานเลยนะคะ ไม่งั้นจะเหนียวมากๆ รส...อ่านต่อ

yui
9 พ.ย. 2024
ร้านขนม pretzel แต่มีเมนูพิซซ่า

Auntie Anne’s Ham & spinach Pizza 89฿ แป้งเป็นแป้ง pretzels มีใส่ชีสแฮม และผักโขม อบมาหอม มึความนิ่ม กินง่าย ตอนแรก คิดว่าจะกรอบกว่านี้ นี่ชีสฉ่ำ มีรสเผ็ดเล็ก ไม่แน่ใจว่าเขาใส่ผงปาปริก้าด้วยไหม รสชาติไม่ค่อยได้ความเป็นพิซซ่า เหมือน ขนมอบหน้าชีสผักโขม #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialistดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
2 เม.ย. 2023
แป้งหนุบๆทานตอนซื้อมาเลยจะดีสุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสซี่ ชิกเก้น ไบท์ส

แวะมาทานของว่างร้านนี้หน่อย เพราะมีคูปองแลกพอดีค่ะ 🌭ชีสซี่ ชิกเก้น ไบท์ส มาเป็นชิ้นพอดีคำ แป้งหนุบๆทานคู่ไส้กรอกที่มีผงชีสแอนด์ออเนี่ยน ได้รสลงตัวอร่อยทานเพลินหมดกล่องเลยค่ะ 🥨เพรสเซล อัลมอนต์ ขนมปังรูปทรงเป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ ทานร้อนๆแป้งนุ่มหนุบดี มีอัลมอนต์บดกรุบๆเพิ่มความหวานๆมันๆ ทานเพลินอีกเมนูค่ะดูเพิ่มเติม

25 มี.ค. 2020
ลองทานเพรทเซลด็อก

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน