4.1

รีวิว Jones' Salad เซ็นทรัลลาดพร้าว

taluidax
5.5k2k22.8k
7 มี.ค. 2024
โจนส์สลัด ณ ซทลพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Grilled tofu wrap

อีกแล้วค่ะ เห็นรีวิวหรือ Social มานี่แหละค่ะ ว่า มีช่วงชีวิต ของ ร้านนี้ที่ Wrap หมด วันนี้เลยเดินเข้ามาลอง ซะหน่อยค่ะ มีโปรโมชั่นของ Ais ด้วยนะคะ เราสั่ง สลัดทูน่าแซ่บ ไซส์ L คู่กับ Vit C มะนาวค่ะ เราว่า ดื่ม หวานไปค่ะ อีกจาน เราสั่งเป็น ปลาบาซา ย่างค่ะ เสิร์ฟพร้อมข้าว สลัด และ จิ้มแจ่ว และจิ้มซีฟู้ด อร่อยค่ะ ส่วนสลัดทูน่าแซ่บ มีเส้นแก้ว มาด้วยค่ะ กรีบๆ อร่อยดีค่ะ ที่น่าตกใจคือ Wrap ค่ะ จะเห็นว่า เราถ่ายรุปมาอันเดียวนะคะ เพราะมีเหตุค่ะ คือ น้องพนักงานเค้าเอามาเสิรฺฟที่โต๊ะ ซึ่ง แรป ที่ว่า ถูกหั่น ครึ่งก็จะมี 2 ชิ้นนะคะ แล้วถูกเทินไว้ เพื่อความสวยงามตอนเสิร์ฟค่ะ แต่ด้วยความพื้นที่แคบ หรือ ใดใดก็ตาม ทำให้น้องทำชิ้นนึงที่ถูกเทินไว้บ้างบนตก ไปที่ขาโต๊ะข้างๆค่ะ แล้วน้องหยิบขึ้นมาถามว่า เอาไงดีคะ เรา มองหน้าเพื่อนเลยว่า อ่าวววว ถามเราหรอ น่าจะคิด หรือ ตัดสินใจเองได้นะ ข้างในเราคือแบบ อ่าววว คำถามนี้ไปถามผู้จัดการร้านไหม หรือ ยังไง หรือ เข้าใจว่า เป็น แรป ถูกห่อมาแล้ว ถึงหล่นก็ไม่เป็นไรหรอ เพื่อนเราด้วยความใจดี ถามว่า ถ้าทำใหม่ น้องต้องจ่ายหรอ น้องบอก ค่ะ เพื่อนก็เลยบอกไม่ต้อง เพื่อนถามจะกินไหม เราบอก อันที่ตกเราไม่กิน แล้วที่สำคัญ น้องไม่พูดขอโทษ ด้วยนะคะ พาร์ท นี้ถ้าทางร้าน มาเห็นแล้วมี ความคิดเห็นอย่างไร ก็ฝากบอกน้องทางร้านด้วยนะคะ ส่วนรสชาติ แรป คือดีค่ะ เราสั่งเป็นแรปเต้าหู้ย่าง น้ำสลัด แล้วผัก ทุกอย่างลงตัวประทับใจค่ะ ถ้าใส่เต้าหู้เยอะกว่านี้คือ เลิศ ค่ะ #Wongnai2024

2 ธ.ค. 2022
อร่อย ได้สุขภาพ และสะสมใบผัก

PlaPakPaoGSP🐡
เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ให้สดชื่น! Jones’ Salad 🌿🫒
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดสาหร่ายและถั่วโชยุ

😇 จานนี้คือ สลัดสาหร่ายและถั่วโชยุ ราคาเพียง 129 บาท เหมาะมากกับคนที่รักสุขภาพและไม่ทานเนื้อสัตว์ เต็มไปด้วยโปรตีนจากถั่ว และความสดชื่นจากสาหร่ายที่เข้ากันได้ดีมาก ๆ ราดด้วยน้ำโชยุกลมกล่อมถูกใจสายเฮลตี้ 🫶💪 🫶เป็นกําลังใจให้กับการเริ่มต้นอาทิตย์ใหม่นะ🤗ดูเพิ่มเติม

2 ธ.ค. 2024
หิวจนตาลายตอนช่วงทําธุระกลางวัน เลยจัดมื้อเบาๆไปแต่พลาดตอนสั่งนํ้าดีท็อกซ์
WitTharit
16 มี.ค. 2025
แรปแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แรปเม็กซิคาน่าอกไก่

Jone salad มาช่วงประมาณหนึ่งทุ่มลูกค้าหน้าร้านและซื้อกลับค่อนข้างเยอะ คิวเยอะพอสมควรรอประมาณ 15-20 นาทีได้ พนักงานบริการดี แนะนำเมนูให้ลูกค้าได้ ถามอะไรตอบได้ 🐔 แรปเม็กซิคาน่าอกไก่ : ราคา 179 บาท แป้บแรปนิ่ม ผักให้มาแน่นๆ ผักสดทุกอย่าง อกไก่ถือว่าเยอะพอสมควร อกไก่นุ่ม ทานง่ายมากๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

19 มิ.ย. 2022
ร้านสลัดชื่นชอบบบบ
Akapatr
22 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านสลัดชื่อดัง ที่มีเมนูรักสุขภาพให้เลือกหลากหลาย รอบนี้ทางร้านมีเมนูใหม่สไตล์เม็กซิกันมาขาย เลยลองสั่ง Nachos cheese มาลองทานครั้งแรก อร่อยมาก ทานหมดจนต้องสั่งมาซ้ำรอบ 2 ใครยังไม่เคยลองแนะนำให้มาลองสั่งทานกัน ที่ร้านมีเมนูสไตล์เม็กซิกันอื่นๆให้เลือกอีกเยอะมาก #WongnaiWesternSpecialist #MexicanSpecialist #SteakSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเ...อ่านต่อ

4 ก.พ. 2024
ร้านค่อนข้างเล็ก อาหารอร่อย

ร้านอยู่ชั้นใต้ดินเซ็นทรัลลาดพร้าว บรรยากาศโดยรวมค่อนข้างวุ่นวายเพราะคนมาเดินค่อนข้างเยอะ ร้านค่อนข้างมีพื้นที่จำกัด ทำให้โต๊ะค่อนข้างติดกัน ใกล้กันมากๆ ไม่เหมาะกับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว อาหารสะอาด อร่อย อกไก่นุ่มมาก อร่อยถูกใจสุดๆ กินกับสลัดที่ใส่ลูกเกดมาตัดเลี่ยนแล้วมีข้าวตังแทรกอยู่คือดี รู้สึกว่าเป็นอาหารสุขภาพที่ทำออกมาได้ดี แต่เมนูอื่นยังไม่ได้ลองมากเท่าไหร่ไว้จะไปลองอีกเรื่อย ๆดูเพิ่มเติม

TouchhNutz
5 มิ.ย. 2023
สายสุขภาพ อร่อย สด หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอลโรฟิลล์เลม่อน

📌 ร้านอยู่ชั้นล่างสุด มีโต๊ะเล็กๆให้นั่ง ให้อารมณ์fast food แต่สุขภาพดี 👉สเต็กหมู โพไซดอน 🐷นุ่ม น้ำซอสราดเป็นพริกไทย อร่อยดี เครื่องเคียงมากับมันม่วงบด กินกับ 👉คอลโรฟิลล์เลม่อน🍋 หวานๆเปรี้ยว เข้ากันสุดๆ 👉🐟สลัดทูน่ายำไทย ปลาน้อยไปหน่อย บางเบามาก ยำไม่แซ่บบ ออกเป็นสลัดมากกว่า Vit c มะนาว อร่อย นึกว่าจะจืด ไม่นะจ๊ะ เค้าเป็นร้านเล็กๆที่คนมากินตลอดเวลา โต๊ะติดกันจนเหมือนมากับโต๊ะข้างๆ ...อ่านต่อ