3.2

รีวิว Labaibar ละบายบาร์ ลาดพร้าว80

Passakorn Pratumwee
25 ส.ค. 2016
ร้านตกแต่ง สไตล์อินดี้ ออกแนวๆหน่อยเหมาะกับการนั่งจิบเบียร์ หรือเครื่องดื่ม ดูบอลและสาวไปด้วยอิอิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: cuba libere, draght beer, เฟรนช์ฟรายส์

ส่วนใหญ่จะไปนั่งดริ้งซะมากกว่าดูเขาเล่นพูล และฟังเพลงเบาๆ เวลาช่วงวันหยุดควรจะไปคนเยอะดีโดยเฉพาะช่วงดึกๆๆ มาฟังเพลงและดูบอลกัน

ZOMX
3 ก.ย. 2014
ร้านสวย บรรยากาศชิล เปิดเพลงดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เฟรนส์ฟรายสด

ร้านระบายบาร์ ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 80 จากปากซอยเข้ามาประมาณ 50 เมตร ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือ มาร้านนี้ไม่ได้มาชิมอาหารอย่างเดียว เหมือนได้มาเสพ Art เพราะตกแต่งได้เท่ห์มากๆ เน้นโทนขาวดำ มีสไตล์ เปิดเพลงดีมากๆค่ะ เพลงฝรั่งล้วนๆ อากาศดีลมโกรก 👍 ที่ร้านมีทั้งเมนูเครื่องดื่มและเมนูอาหาร ราคาค่อนข้างสูง วันนี้มาสั่งเบียร์ 2 ขวด บารากุ และ อาหาร 4 รายการ ได้แก่ ● เฟรนส์ฟรายสด recommended. ใช้มันฝรั่...อ่านต่อ

26 ม.ค. 2015
ร้าน Art มาก ฟินนนน @ Labaibar Brasserie (ระบายบาร์)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, คอหมูย่าง

ใครชอบร้านเหล้า ร้านนั่งชิล แบบอาร์ตๆ ขอแนะนำร้านนี้นะคะ “ระบายบาร์” หรือ Labaibar Brasserie นั่นเองค่ะ *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ซอยลาดพร้าว 80 แยก 5 นะคะ ถ้าเราเข้ามาจากปากซอย ร้านจะอยู่ซ้ายมือ (เข้ามาไม่ลึกเท่าไหร่คะ) *** บรรยากาศร้าน อารมณ์เหมือนเรามาร้านแกลลอรี่เลย คือมันอาร์ตมาก เน้นสีขาว และสีดำในการตกแต่ง เราว่าเท่ห์ดี มีมุมให้เราได้ถ่ายรูปชิคๆ กันไป *** เมนู มาถึงเมนูอาหารกั...อ่านต่อ

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
12 มิ.ย. 2014
มาชิลกันเถอะ!!! @ ระบายบาร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอมใหญ่ทอด

ระบายบาร์ หรือ LA BAI BAR ร้าน Hang Out อีก 1 ร้านใกล้ๆ บ้าน "สุภนิดา" ค่ะ ลาดอยู่ลาดพร้าว 80 แยก 5 นะคะ หาร้านไม่อยากเลย เพราะในซอยมีอยู่น้อย ร้านอยูซ้ายมือ ถ้ามาจากปากซอย มาถึงบรรยากาศร้านกันบ้างดีกว่า ร้านมีทั้งโซน In Door และ Out Door นะคะ เน้นการตกแต่งร้านเป็นแบบชิลๆ สบายๆ ค่ะ เมนูที่อยากจะแนะนำคือ ทอดมันนะคะ ทอดได้อร่อยดี ไม่อมน้ำมัน ทานร้อนๆ เป็นกลับแกล้มชั้นดีเลย ที่ร้านมีดนตรีสดด้วย ...อ่านต่อ

2 ก.ย. 2014
บรรยากาศสบายๆชิวๆเบาๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: มันฝรั่งบดทอด, ถั่วทอดเกลือ

ร้านตกแต่งน่านั่งมากๆ บรรยากาศดี เปิดเพลงก็ดี ดนตรีสดก็เพราะ พนักงานสุภาพบริการดี เจ้าของร้านเป็นกันเอง มีเบียร์สด ครบครันจากหลายประเทศ หลากราคา ชิช่าถือว่าใช่ได้ อาหารรสชาติปานกลาง บางอย่างก็อร่อยดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2013
เริ่ดอะ สุดอะสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกลือ, กระเพราวุ้นเส้น, ปีกไก่ยัดไส้

กันเองเหมือนทุกคนเป็นเพื่อนกันอ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13