รีวิว Cafe Sky 40

Art Thanyathorn
17 ม.ค. 2016
เหมาะมานั่งชมวิวนะ

ร้านอยู่ชั้นบนสุดก่อนขึ้นRoof top มีโต๊ะเยอะเลย เหมาะมานั่งดูพระอาทิตย์ตกที่มุมนี้ ถ่ายรูปได้มุมกว้างกว่าด้านบนเพราะไม่ติดรั้ว Hokkaido soft cream ราคา 300¥ โคนกรอบดีมาก เนื้อไอศครีมเข้มข้นรสนมอร่อยดี

☻ ă ⓜ ყ ☻
26 ก.ย. 2016
วิวสวยยมากก​ ถ้ามาโอซาก้าไม่ควรพลาด

จั่วหัวเป็นวิวล้วนๆ แต่จริงๆแล้ว เครื่องดื่มก็ดีงามนะ สวรรค์​ของคนรัก​ Craft​ and draft beer เพราะตัวเลือกร้านนี้มีเยอะมากก ที่สั่งมาลองคือ​ เบียร์จากประเทศตาฮิติ ครีมมี่​ นุ่มหอมละมุนมากมาย​ กลิ่นนุ่มๆ ไม่ขม​เลยค่ะ​ อร่อยยยยย​มากกก​ Mango Float น้ำมะม่วงคั้นกันสดๆ มีเนื้อติดมาด้วย รส​ค่อนข้าง​หวาน​ Soft​Serve​ ​ice ​cream​ เนื้อ​ละเอียด​ นุ่ม​ หอมมัน​ ปลื้มอีกเช่นกัน แอบหันไปคุยกับคนนั่งเ...อ่านต่อ

dew
29 มิ.ย. 2016
เหมาะกับชมวิวเมืองจิงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียร์

ขึ้นมาชมวิวเมืองโอซาก้าบน umeda sky building floating garden observatory วิวเมืองกลางฝนตกพรำๆ นี่ถือว่าโรแมนติคมากๆ วิวสวยๆก้อต้องนั่งพักหย่อนใจจิบเครื่องดื่มเยนๆ ชื่นใจกันหน่อย มีสารพัดเบียร์ให้เลือก ทุกขวด 500 เยน มีเบียร์ช้าง hoegarden vedette ด้วย เรากิน vedette รสเข้มคุ้นเคยตามประสา ส่วนเพื่อนที่ไม่กินเบียร์ สั่ง americano บอกว่าจืดสุดๆ 555 สรุปคือคาเฟ่นี้เด่นเบียร์ครับดูเพิ่มเติม