3.8

รีวิว Café Amazon - SD3110 The Amazon Embrace สาขา พาราไดซ์พาร์ค ศรีนครินทร์

Akapatr
7 ก.ย. 2022
Cafe Amazon มีหลากหลายสาขาทั่วไทย

วันนี้เลยเลือกซื้ออเมริกาโนร้อน พรีเมี่ยม(ใหญ่) 70 บาท และ Iced Coffee ChocoVa 65 บาท อเมริกาโนร้อน พรีเมี่ยมกลิ่นหอม ดื่มแล้วสดชื่น ตาสว่าง ส่วน Iced Coffee ChocoVa เข้มข้นมาก ถือว่าทำออกมาได้ดีคล้าย ๆ มอคค่าแต่เข้มข้นกว่า ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

Ning Monphat
30 ก.ค. 2022
มาลองเมนู ฉลองครบรอบ 20 ปี คาเฟ่อเมซอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced coffee ChocoVa

ได้ข่าวว่า ทางคาเฟ่อเมซอน เค้าออกเมนูใหม่มาเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี เมนูนี้ เรียกว่า 'Iced Coffee ChocoVa' เป็นเมนูที่ผสมระหว่างกาแฟ กับช็อกโกแลตเข้มข้น หน้านิ่ม เมนูนี้ไม่มีหวานน้อยนะคะ ระดับความหวานเป็นไปตามสูตรที่เค้าคิดมา รสชาดเข้มข้น หอม ช็อกโกแลต หวาน อาจจะหวานไปสำหรับคนไม่ดื่มหวานค่า เมนูมีเค้ามีถึงแค่วันที่ 31 ส.ค.2565เท่านั้นค่าดูเพิ่มเติม

tatateety
21 พ.ย. 2020
สาขานี้คนเยอะอยู่

ร้านกาแฟ cafe amazon สาขาในห้าง paradise park อยู่ชั้น g ของห้าง ไม่ได้มาเดินนาน มีเปลี่ยน แปลกตาไปพอสมควร แวะเข้าร้านกาแฟ สรรหากาแฟแก้ง่วงช่วงขับรถกลับ espresso เย็น แก้วละ 55 บาท รสชาติใกล้เคียงกัน สั่งหวานน้อย ได้หวานพอดีๆ อยู่ ไม่เข้ม แก่ เกินไปดูเพิ่มเติม

FiaFia
8k2353.1k
21 มิ.ย. 2013
Concept ดีมีใช่ไปกว่าครึ่ง!!

Amazon's Embrace [June 20, 2013] เจ้าข้าเอ่ยยยย...ปั๊มน้ำมันจะบุกร้านกาแฟจร้าพ่อแม่พี่น้อง!! ตอนนี้หลายๆ คนอาจจะเริ่มเห็นกาแฟ Amazon ที่ปกติจะอยู่แฝงตัวอยู่ตามปั๊มฯ มาปรากฎร้านหลอกหลอนอยู่ตามห้างฯ ต่างๆ มาบ้างแล้ว วันนี้เราก็หลงเข้าไปลองของกับเค้าบ้าง โดนดูดแบบไร้สติเคลิ้มๆ ด้วยป้ายโฆษณา Coffee of the Day ลด 20 บาท จ-ศ ''@_@'' โปรนี้กาแฟจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันลดตลอดวันธรรมดานะคะ ใครใคร่จัดแ...อ่านต่อ

Promotion: Coffee Of The DayMissionAtmosphereAtmosphereBrand Logo On Tissue Paper
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.2k
22 ม.ค. 2015
Cafe Amazon อัพเกรด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กีวีสมูตตี้

ร้านกาแฟอเมซอน รูปแบบใหม่ที่อัพเกรดกว่าร้านกาแฟตามปั๊มน้ำมันปตท The Amazon Embrace จะมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายกว่า คุณภาพวัตถุดิบที่ดีกว่า มีขนมเค้กต่างๆให้เลือกเยอะมาก และราคาก็ขยับสูงขึ้นด้วยค่ะ ที่นั่งสบายชิวๆได้ พนักงานบริการอย่างดี ยิ้มแย้ม พูดคุยน่ารักค่ะดูเพิ่มเติม

Kanureel Wan
28 ธ.ค. 2012
ร้านกาแฟอเมซอนที่รู้ทุกคนรู้จักรกันดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: FRUIT TART

พอดีวันนี้ออกทำธุระที่ห้างพอดี แล้วก็เดินเล่นมาเจอร้านนี้เข้าพอดี แล้วด้วยความรู้สึกที่อยากลองทานมานานแล้วว่าจะแตกต่างจากตามปั้มยังไง ก็เลยมานั่งทานกันปรากฎว่าไม่ผิดหวังเลยครับรสชาติของกาแฟดีเลยนะครับ แล้วบังเอิญมองไปเห็น fruit tart ซึ่งน่ากินมาก มีเบอร์รี่สดเต็มจนล้นสูงเลย ซึ่งไม่ผิดหวังอีกเช่นกันอร่อยมากครับ อ่อ แล้วพี่พนักงานที่ร้านก็เป็นกันเองมาก แถมบริการดีด้วย โดยรวมแล้วผมว่า ผมพอใจมา...อ่านต่อ

Berry Tart