4.4

รีวิว Such A Small World -

PJSSNAPPING
20 ก.พ. 2024
ร้านมู้ดดี ออกแบบฉ่ำมาก ได้ความคุ้ม ความฟิน อร่อยมากกกก🥰🤏🏻✨ลองมากันดูน้าแล้วจะติดใจ

p_pun555
8 มี.ค. 2025
Such a Small World 🌍🎬🎵

หากใครกำลังมองหาสถานที่ชิคๆ ที่เต็มไปด้วยความสนุกและกิจกรรมหลากหลาย เราขอแนะนำ Such a Small World ร้านสุดสร้างสรรค์ที่ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของ The Corner House ย่านเจริญกรุง บอกเลยว่ามาที่นี่ไม่มีคำว่าเบื่อ เพราะที่นี่มีครบทุกความบันเทิง!
🌟 จุดเด่นของร้าน Such a Small World
 1. กิจกรรมหลากหลาย สนุกครบในที่เดียว
 • นั่งดูหนัง: สำหรับสายภาพยนตร์ ที่นี่มีมุมดูหนังสุดชิลล์ เหมาะกับการชวนเพื่อนมาดูหนั...อ่านต่อ

JoyMymelody
14.8k4.8k107k
17 ส.ค. 2024
คาเฟ่ที่มาคนเดียวก็ชิล มากับเพื่อนก็สนุก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Chocolate, Brownie Cheesecake

Such A Small World คาเฟ่สุดชิคย่านตลาดน้อย ตกแต่งสไตล์วินเทจร่วมสมัยค่ะ มาที่นี่ มีมุมกิจกรรมต่างๆให้เลือกท่ามากมาย เช่น ดูหนัง เกมส์คอนโซล บอร์ดเกมส์ มุมเครื่องเล่นแผ่นเสียง หรือจะมานั่งกินขนมเครื่องดื่มพักผ่อนชิลๆก็ได้เช่นกันค่ะ 🍰Brownie Cheesecake 195 บาท ชีสเค้กรสชาติใช้ได้ค่ะ ฐานด้านล่างเป็นคุกกี้กรุบๆดีแ แต่ว่าจะมีความเนื้อเค้กร่วนไปนิดนึงด้านบนมีบราวนี่หนุบๆด้วยค่ะ 🍫Hot Chocolate 150...อ่านต่อ

สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
2 ก.ย. 2024

คาเฟ่ในตึกเก่าย่านตลาดน้อย เหมาะกับสายกิจกรรม หรือแฮงค์เอาท์ จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาหมู่ก็ได้หมด ยิ่งถ้าใครไม่รู้จะไปเดทที่ไหนหรือไม่รู้จะชวนแฟน ชวนเพื่อนไปทำอะไรที่นี่เหมาะมาก “Such a small world” ร้านอยู่ในอาคาร The corner house ชั้น 3 💿🕺 . คาเฟ่ที่มีคอนเซ็ปแบบ Co-playing Space ที่ร้านจะแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนสำหรับ นั่งกินนั่งดื่ม เล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลงจากแผ่นเสียงที่มีมากกว่า 5000 แผ่น ท...อ่านต่อ

ph031
4 ส.ค. 2024
ร้านน่านั่ง Small World โลกใบเล็กๆ

พามา Co -Playing Space กับตึกสวยสีส้มที่อยู่มุมถนนเจริญกรุง The Corner House Bangkok ตึกเก่าที่ปรับปรุงข้างในให้เป็นพื้นที่สุดสร้างสรรค์ เราขึ้นมากันที่ชั้น 3 Such a Small World เพราะที่นี่เหมือนโลกใบเล็กๆที่ให้เราได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน ทั้งเล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง บอร์ดเกมส์ ทานกาแฟ สั่งลาเต้ และ ทานTimber ring croissant สถาปัตยกรรมด้านนอกว่าสวยแล้ว ข้างในก็มีสีสันแห่งความทันสมัย น่านั่ง ถัาค...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
16 ก.พ. 2024
✨Such a Small World 🛋️📺🎧 คาเฟ่ที่ละมุน homie และน่าอยู่ขนาดนี้ อยู่ 📌the Corner House สี่พระยานะ

เดินมาตามแมปในงาน #Bangkokdesignweek2024 แล้วมาถึงตึก 📌The Corner House ตรงบริเวณสี่พระยา ถนนเจริญกรุง (เราเดินมาจากเยาวราช-ตลาดน้อยแต่สามารถมาทาง 🚇 MRT หัวลำโพง ลงทางออกวัดมหาพฤฒารามแล้วเดินเลยโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒารามมาได้ค่ะ จะเห็นตึก อาคารชัยพัฒนสิน ; aka The Corner House ตั้งอยู่) ขึ้นมาเจอชั้น 3 ของตึกคือตะลึงในคาเฟ่นี้สุด ๆ เพราะเท่มาก! คาเฟ่ชื่อ “Such a Small World” ทำดี ทำถึง ดูด...อ่านต่อ

Jade's
Jade's
Sit in Soi
Sit in Soi
คาเฟ่สไตล์จีนย่านทรงวาด บรรยากาศสุดชิล มุมถ่ายรูปสวย กาแฟขนมครบครัน