3.1

รีวิว Shabushi ฟอร์จูน

Pim Jantanop
20 พ.ค. 2015
ชาบูชิ บุฟเฟต์ ราคาไม่สูงนัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์และซูชิ

ชาบูชิ.... บุฟเฟ่ต์ชาบู ที่มีเครื่องต่างๆไหลมาตามสายพานสำหรับน้ำซุปที่นี่จะมีอยู่สามแบบให้เลือก คือ ซุปใส ซุปข้น และต้มยำ ในความเห็นส่วนตัว นู๋บิ้นว่าซุปใสเหมาะที่สุดแล้วค่ะ เมื่อทานคู่กับน้ำจิ้ม ความเห็นส่วนตัวเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ ราคาไม่สูงนัก เลยได้มาใช้บริการบ่อย ส่วนรสชาดกลางๆคะ

Maam Journey
1 เม.ย. 2024
นาน ๆ กินที โดยรวมโอเค

เห็นโฆษณาตามด้านล่างปุ๊บ ชวนน้องไปจัดที่สาขาฟอร์จูนทาวน์เลยค่ะ “𝐒𝐡𝐚𝐛𝐮𝐬𝐡𝐢 ชวนสายชาบู แซ่บบุกสุขยกทัพ กับบุฟเฟต์ชาบู “ซุปเตี๋ยวเรือ” รสจัดจ้านสไตล์ไทย เสิร์ฟพร้อมเครื่องแน่น ๆ อาทิ หมูตุ๋น, ตับหมูหมักน้ำมันงา, นานาเส้นก๋วยเตี๋ยว และเหล่าเมนูเด็ดแบบครบเครื่อง สัมผัสความอร่อยครั้งใหม่กับ 𝐒𝐡𝐚𝐛𝐮𝐬𝐡𝐢 ได้แล้ววันนี้” ใกล้เที่ยงก็ตรงดิ่งไปชั้นใต้ดินสาขาฟอร์จูนทาวน์ คนน้อยมาก เริ่มหวั่นไห...อ่านต่อ

30 ก.ย. 2022
Black Shabu ซุปเตี๋ยวเรือ มาใหม่
taluidax
5.5k2k22.6k
9 เม.ย. 2020
ชาบู รุ่นแรกๆ

บอกตรงๆว่าไม่ได้มาร้านนี้นานมากๆค่ะ วันนี้ก็ค่อนข้างหิวแล้วก็ได้ผ่านหน้าร้าน กลิ่นเตะจมุกค่ะ  เลยตัดสินใจ ไปกินค่ะ ราคา สูงกว่าเมื่อก่อนมากค่ะ จำได้ว่าสมัยก่อนที่กินยัง 299 อยู่เลย ซึ่งคงนานมากแล้วสินะ  โดยรวมแล้วก็ถือว่าอิ่มดีนะคะ อาหารก็เหมือนเดิมค่ะ แต่คราวนี้ถ้ามากันสองคน ก็จะมีกุ้งสดให้ ด้วยค่ะ กุ้งก็ดีนะคะ อวบดีค่ะดูเพิ่มเติม

Sวรส✨
28 เม.ย. 2019
โดยรวมเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, เทมปุระ

สาขานี้โซนซูชิเขาดีงามมากเลย ข้าวคำเล็ก กุ้งเทมปุระกำลังร้อนๆกรอบๆ ของเยอะเติมไม่ขาด หรือเป็นเพราะว่ากินช่วงเช้า ประมาณ11โมง คนไม่เยอะมากถือว่าบริการถั่วถึง แต่หม้อเคาเตอร์บาร์ที่เรานั่งไฟไม่ดี ติดๆดับ แตอย่างอื่นถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม

15 พ.ย. 2015
บางทีเอาพวกเนื้อออกมาวางก้ได้ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ถัวแดงร้อน, หมูสไลด์, เทมปุระ

อิ่มสบายกับอาหารบนสายพานที่ทุกคนคุ้นเคย ร้าน "Shabushi" วันนี้ผมมาที่สาขา ฟอร์จูนทาวน์ครับ อยู่ชั้น G อกมาจากใต้ดินสถานีพระรราม9 แปปเดี่ยวถึงครับ เจอร้านเลย วันนี้ผมมาประมาณ 16.30 ไม่ต้องรอคิวครับ และสาขานี้มี โปร ลด 10เปอร์ ฉลองเปิดใหม่อยู่ครับ และถ้าเราสมัครสมาชิก มันจะได้บัตรมา 4 จ่าย 3 ครับ โดยราคาสมาขิกคือ 250 บาท (ถ้าผมจำไม่ผิดนะครับ) มาถึงก็เหลือโต้ะสุดท้าย ได้ตรงหน้าพี่ที่เค้าวางเสริ...อ่านต่อ

☻ ă ⓜ ყ ☻
1 มี.ค. 2016
เข้าไปทานแค่ปลา กุ้ง ซูชินิดหน่อยพอได้อยู่
เมนูเด็ด: ปลา, กุ้งใหญ่เผา

สาขาฟอจูนนี่เงียบสงบดีมากช่วงตอนกลางวัน แทบจะไม่มีคนเลยย สายพานวิ่งมาเรื่อยๆ หยิบมาแต่กุ้งกับปลาแร่เป็นชิ้น น้ำซุปที่ให้เลือกลองหมดแล้ว รสชาติชืดๆเหมือนกันหมด เอามาไว้แค่ลวกกุ้งปลาให้สุก ซดไม่บรรเทิงใจดูเพิ่มเติม

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.2k
22 ก.ย. 2013
ชาบู ชาบู คนเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, ปลาซะบะ, เกี๊ยวซ่า, เทมปุระ

ตอนเที่ยงหิวๆ คิดไม่ออกจะทานอะไรดี คนเดียวด้วย อยากกินชาบูชิ เลยจัดชาบูชิ ^^ ไปทานชาบูชิ ตอนเที่ยงๆ คนเยอะมากๆ คิวยาวเลยคะ มีคิวก่อนหน้าประมาณ 13 คน เค้ามาเป็นทีมเลย แต่โต๊ะในร้านเต็มคะ พนักงานสาขานี้เลยโทรไปหาสาขา เอสพานาดให้สาขาเอสพานาดเตรียมโต๊ะไว้ แล้วส่งลูกค้าไปสาขาเอสพานาดแทน เพราะเอสพานาดคนน้อย ไม่ค่อยมีคน แล้วจิ๊กก็กลายเป็นคิวแรกโดยปริยาย 555555 รอแปบนึง ให้พนักงานจัดเก็บโต๊ะให้เ...อ่านต่อ

แซลมอนซูชิเทมปุระ เกี๊ยวซ่าบนโต๊ะไอศครีม เนสเล่ราคาถั่วแดงร้อน

The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)