3.2

รีวิว ครัวคุณยาย

9 ธ.ค. 2013
ข้าวแกงสะอาด รสชาติกลมกล่อม
เมนูเด็ด: ปลาดุกทอดกรอบผัดเผ็ด, แกงส้ม, ไข่ตุ๋น

ร้านข้าวแกงร้านนี้อยู่ถนนพระยาสัจจา เลยศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนตรงข้ามธ.ไทยพาณิชย์ เปิดขายตั้งแต่เช้า 7 โมงถึงประมาณบ่าย 2 ที่จริงก็เคยมาทานร้านนี้หลายครั้งแล้วเหมือนกัน แต่ไม่ได้รีวิว เมนูอาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารภาคกลาง แต่มีผัก น้ำพริกฟรี ให้ทานแบบร้านอาหารใต้ รสชาติโดยรวม เป็นรสชาติแบบกลางๆ ไม่จัดจ้าน เหมาะสำหรับมื้อเช้า บางวันก็มีขนมจีนน้ำยา อร่อยใช้ได้เหมือนกัน สรุป เป็นร้านข้าวแกงอีกร้านที่ดีได้มาตรฐาน ราคาไม่แพง บริการรวดเร็ว

NURSE CHECK IN
28 พ.ย. 2019
ข้าวแกงพยาบาลสะอาด รสชาดอร่อยแบบคนชล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มพุงปลา, ข้าวผัดน้ำพริกมะขาม, น้ำพริกกะปิ

ข้าวแกงรสชาดคนชลบุรี ต้องร้านนี้เลยจ้า พยาบาลลงครัวเองเชียวนะ การันตีความสะอาด คือคุณแม่ขายกับข้าวคุณลูกก้อเลยได้วิชามาเต็มๆ ขายตั้งแต่6โมงเช้าพอใกล้เที่ยงก้อหมดแระ นอกจ ากกับข้าวมากมายแล้วก้อยังมีอาหารพิเศษใส่กล่องสำหรับซื้อติดไปทานกลางวันที่ๆทำงานหลายอย่างเช่นข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดน้ำพริกมะขาม หมี่ซั่วทรงเครื่อง ทำวนๆไป ซื้อติดมือไปเถอะภหน้าจะได้ไม่เป็นฝ้าไงจ้ะ ผลไม้ก้อมี ขนมก้อมี โอ๊ยแยะ...อ่านต่อ

Qu Sang
7 ต.ค. 2014
อร่อย สะอาดและไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทะเลผัดฉ่า

ครัวคุณยาย ร้านข้าวแกงขนาดไม่ใหญ่โตนัก 1 คูหา อาคารพานิชริมถนนพระยาสัจจา สังเกตุง่ายๆ จะตรงข้ามกับธนาคาร SCB สาขาพระยาสัจจา หน้าร้านจอดรถได้ไม่กี่คัน ต้องวัดดวงกันหน่อย เดินเข้ามาก็สังเกตุเห็นได้ชัดว่าร้านสะอาดมากนะ กับข้าวอาจจะมีไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ดูดี ดูน่าทาน ข้าวราด 1 อย่าง 30 บาท ข้างราด 2 อย่าง 35-40 บาท มีผักสดกับน้ำพริกกะปิบริการฟรีครับ กับข้าวตักใส่ถ้วย 30 - 40 บาท ข้าวเปล่า 10 บาท ...อ่านต่อ

ไข่พะโล้ (30 บาท)ทะเลผัดฉ่า (40 บาท)จับฉ่าย (30 บาท)
พี่หมี 🐻
4 ม.ค. 2014
รสชาติดี กับข้าวหลากหลาย

ช่วงนี้งานยุ่ง เลยได้กินแต่อาหารจานด่วนครับ สำหรับร้านนี้ผมแวะมาประมาณ9โมงเช้ากว่าๆ พบว่าไลน์อาหารตักๆมีให้เลือกค่อนข้างน้อยอย่าง อย่างละนิดอย่างละหน่อยเท่านั้น (ผมอาจมาสายหรือมีน้อยอย่างอยู่แล้วก็ไม่ทราบได้) วันนี้ผมสั่งเป็น ผัดพริกปลาดุกทอดราดข้าว พบว่า ข้าวที่ใช้เป็นข้าวหอมมะลิ แต่ไม่ร้อนเท่าไร ส่วนรสชาติของผัดปลาดุก รสชาติอร่อยเป็นไปตามมาตรฐาน และอีกอย่างผมลองสั่งเป็นแกงไก่ตักใส่ชามดู ปริ...อ่านต่อ

ผัดพริกปลาดุกแกงไก่ผัดพริกปลาดุก
7 ธ.ค. 2013
ข้าวแกงราคาไม่แพง แต่รสชาติกลางๆ

ข้าวแกงร้านนี้มีให้เลือกหลายอย่าง รสชาติออกกลางๆ ยังไม่ถึงเครื่อง ไม่เข้มข้นสักเท่าไหร่ ทอดมันออกจะหวานไป และกับข้าวไม่ค่อยร้อน ทำให้เสียรสชาติไปเยอะ มีผักสด น้ำดื่มบริการฟรี คนขาย และพนักงานพูดจาดี บริการดีครับ ^^ดูเพิ่มเติม

ชายชาญ อาษาพล
26 ต.ค. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกทอดกรอบผัดเผ็ด

ข้าวราดแกงเช้าๆ รสชาติพอประมาณ แต่หลากหลายรายการดูเพิ่มเติม