- รีวิว Platform6 โรงพยาบาลรามาธิบดี

ยูสุโซดารสชาติดี เมนูหลากหลาย ที่นั่งน้อยค่ะ
🍊 ยูสุโซดา - อร่อยเลยค่ะ ตัวน้ำส้มคือให้ความหวาน และมีความหอมในแบบยูสุ ปริมาณโซดาและตัวน้ำเชื่อมเรียกได้ว่ากำลังดีเลยค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านนี้จะตั้งอยู่ภายในโรงพยาบาลรามาธิบดี อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ ชั้น 2 สามารถจอดรถยนต์ในที่จอดของโรงพยาบาลได้เลยค่ะ 🍃 บรรยากาศ - ร้านจะค่อนข้างเล็ก แต่จะมีที่นั่งเป็นบาร์ให้ประมาณ 5 ท่าน มีบางท่านก็นำคอมพิวเตอร์มานั่งทำงานด้วยค่ะ ในร้านถือว่าสะอาด ละมุนตาค่ะ

grab & go ในโรงพยาบาลรามา
PLATFORM 6 พิกัดโรงพยาบาลรามาชั้น 2 ร้านขายอาหารพร้อมทาน กาแฟสด ขนมเพื่อสุขภาพ ที่ร้านมีที่นั่ง พนักงานบริการดี สปาเกตตี้สไปซี่ครีมมี่มะเขือเทศไก่แฮม ราคากล่องละ 99 บาท เส้นสปาเก็ตตี้เล็กยาวเหนียวนุ่ม ไม่ขาด ซอสเคลือบเส้น แต่ซอสน้อยไปนิด ความครีมมี่น้อยไปหน่อย ไม่ค่อยเข้มข้น ยังมีกลิ่นเส้นแป้งเยอะไปหน่อย รสชาติดี เผ็ดนิดๆ หอมกลิ่นแฮม ไก่สับอร่อย ไม่แห้ง #RainySeason2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ
ร้าน Platform 6 นี้อยู่ที่ชั้น 2 ของโรงพยาบาลรามาธิบดี อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ค่ะ ภายในร้านมีที่นั่งแบบบาร์ติดผนังราว 3-4 ที่ อาหารเน้นเป็นอาหารแห้ง ขนมขบเคี้ยวต่างๆที่ออกแนวรักสุขภาพ อาหารแช่แข็งจำพวกกรีกโยเกิร์ต ตับบด ผลไม้ และอาหารจานเดียวง่ายๆ เกี๊ยวกุ้ง ขนมจีบไส้หมู ที่จัดใส่กล่องวางเรียงไว้และจะอุ่นร้อนให้พร้อมทานเมื่อสั่ง ใจจริงตั้งใจมาหาของว่างเล็กๆทานแบบรีบกินรีบไป แต่ดูแล้วเกี๊ยวกุ้ง/ข...อ่านต่อ
เปิดประสบการณ์กินขนมกระเทียม😋
📍 Garlic Snack by Pha Jeab เปิดมิติใหม่ของการกินกระเทียมมากๆ ใครชอบกินกระเทียมต้องชอบอันนี้แน่นอน ขนมกระเทียม เป็นกระเทียมแผ่นๆ ทอดน้ำมันพืช กรอบมาก มีทั้งหมด 3 รส รสธรรมดา ชีส เผ็ด เราสั่งเป็นรสชีส อร่อยมากกกกก😋 โรยข้าวยิ่งอร่อย สั่งได้ที่เบอร์โทร/Line: 081-817-0199 ไม่มีหน้าร้านนะ อันนี้มาเจอที่ platform6 #จีนพากิน😋 #garlicsnackดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักๆในรพ.
ร้านกาแฟออแกนิค ชั้น2 ติดกับร้านอาหารสีฟ้า คนไม่พลุกพล่าน มี counter ยาวติดผนัง รองรับได้ประมาณ 5 ที่ แต่มีลูกค้าวนเวียนมาใช้บริการตลอด ทางร้านมีเครื่องดื่ม อาหารปรุงเสร็จ&ขนมที่เป็นออแกนิคจำหน่ายหลากหลายอยู่ เจ้าของร้านน่ารัก พนักงานบริการดี เป็นอีกจุดที่เวลาไปรพ.รามา ต้องแวะไปใช้บริการดูเพิ่มเติม
ลองทานแต่ลาเต้เย็นไม่หวานก็อร่อยดี ตรงตามที่คิดครับดูเพิ่มเติม