3.7

รีวิว Mindcake มายด์เค้ก พิษณุโลก

Jeabie
16 มิ.ย. 2015
อีกร้านเค้กหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กหมี, เครปเค้ก

มาตามลายแทงในวงในเลยคะ มาถึงร้านอยากจะกรีดร้อง เค้กเยอะมากๆๆๆ เลือกแทบไม่ถูก แต่ดูในวงในแล้ว ทุกคนจะต้องกินเค้กหมี มีหรือคนอย่างเราจะพลาด จัดมา 1 พร้อมเครปเค้กอีก 1 ร้านมีทั้งอาหาร เบเกอรี่ และกาแฟ บรรยากาศในร้านนั่งสบาย คนที่ชอบเค้กไม่ควรจะพลาดนะคะ อร่อยและถูก คอนเฟิร์ม

นากัม โอมาร์
9 ก.พ. 2017
เค้กอร่อยครับ แต่กาแฟสดต้องปรับปรุงเยอะเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้กเรนโบว์, ชาเขียว

พิกัดของร้าน อยู่ที่ต้นถนนธรรมบูชา ใกล้เคียงสี่แยกขุนหาญ เลยครับ ร้านใหญ่ ภายในเป็นห้องแอร์ มีโซฟาให้นั่ง มีเพลงเบาๆ มีเค้กให้เลือกเยอะมาก ผมหมายตา ชีสเค้ก ไว้ แต่คุณก้อย อยากกิน เครปเค้ก ตัวเนื้อเครป บางนิ่ม ระหว่างชั้นมีวิปปิ้ง รสไม่หวานมาก ตัดด้วย ความเปรี้ยวของแยมสตอเบอร์รี่แล้ว ลงตัวมาก ส่วนเค้กอื่นๆ ผมเคยกินตอนวันเกิด เพื่อนสมาชิกและหลานหลายครั้งแล้ว อร่อยเลย ไม่เลี่ยน ส่วนลาเย็น ที่...อ่านต่อ

10 ก.ค. 2014
ร้านนี้มีครบทุกอย่าง ทั้งอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม มาพร้อมกับความอร่อย❤️

ร้าน mindcake ตั้งอยู่ ถนนธรรมบูชา (เลยวัดธรรมจักรไป 900 เมตร ก่อนถึงบัวคลี่) พิษณุโลก เมืองพิษณุโลก เบอร์ติดต่อ 055280777 ช่วงเวลา ทุกวัน : 10:00 - 19:00 บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักดีคะ น่านั่งสุดๆ เหมาะที่จะมากับเพื่อนๆ ครอบครัว คะ เมนูอาหาร เบเกอรี่ เค้ก เครื่องดื่ม หลากกลายดีคะ ราคาก้อไม่แพง 👌👌👌 สำหรับดิฉันชอบเครปเค็กเรนโบว์ค่ะ รสชาติอร่อย นุ่มลิ้นมากๆๆๆ ไม่หวาน ไม่เลี่ยนเลยค่ะ สามารถทา...อ่านต่อ

WinnieTheBhu
29 มิ.ย. 2015
เนื้อเค้กร่วนไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดช็อคโกแลต, CHOCOLATE CAKE

ร้านอยู่ทางไปวัดธรรมจักรตรงสี่แยกบัวคลี่บรรยากาศร้านตกแต่งน่านั่งดีนะคะ มีอาหารคาวหวานและเครื่องดื่ม ราคาไม่แพง เค้กหน้าตาดูดีค่ะ แต่สั่งเค้กส้มมาแล้วมันออกหวานและเค็มด้วย งงเลย บราวนี่ก็เนื้อร่วนมาก โกโก้เย็นพอได้ แต่สรุปมาแค่ 2 ครั้งพอค่ะดูเพิ่มเติม

Orange And Thai Tea Cakesโกโก้เค้กส้มบราวนี่
Slump up
7 ส.ค. 2014
กาแฟอร่อย เค้กเลิศ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปฝอยทอง

มีอาหารขายหลายอย่าง เค้กอร่อย กาแฟรสชาติดีครับ ลองมาชิมกันดูได้ วันนี้สั่งคาปูชิโน่เย็น กับเอสเพรสโซ่เย็นครับ รสชาติดีเลย ส่วนเค้กก็รสชาติดีครับ เครปฝอยทอง อร่อยๆๆๆๆ อาหารดูจากเมนูแล้วน่ากินหลายอย่างเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่า สปาเก็ตตี้ ข้าวต่างๆ และอาหารทานเล่น ฯดูจากเมนูแล้วอาหารเยอะเหมือนกันครับดูเพิ่มเติม

คาปูชิโน่เย็นเครปเค้กเครปฝอยทอง
21 ต.ค. 2014
แพ้ทางเค้กหมีน้อย

ร้านนี้ตั้งอยู่ในเมืองพิษณุโลกค่ะ ตกแต่งร้านในบรรยากาศน่ารักๆ เราสั่งเป็นเค้กหมีน้อยค่ะ รูปร่างหน้าตาน่ารัก ข้างในจะเป็นคล้ายๆรสช็อคโกแลตมูส เข้มข้นอร่อยดี แต่ทานนานๆก็ออกเลี่ยนนิดๆค่ะ อีกจานเป็นเค้กไอสครีมชาเขียว ไอศครีมเข้มข้นชาเขียวดี แต่ตัวเค้กออกแนวร่วนๆไปนิดนึงค่ะ นอกจากเมนูของหวานแล้ว ร้านนี้ยังมีเมนูอาหารคาวด้วยนะ รสชาติอร่อยไม่แพ้ร้านอื่นเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม