- รีวิว Nice to eat you

รีวิว Nice to eat you
อีกหนึ่งร้านกาแฟที่ดีของเชียงใหม่
หลบผู้คนจากกลางเมือง มานั่งชิวร้านกาแฟแถวสันติธรรมดูบ้าง ไม่ธรรมดาเหมือนกัน สถานที่ - ย่านสันติธรรม เชียงใหม่ ที่จอดรถ - จอดหน้าร้าน หรือข้างทาง เครื่องดื่ม - มีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ นม โซดา รสชาติกลมกล่อม สั่งหวานน้อยก็คงรสชาติดี เค้ก - ลองชิมเค้กส้มแล้วจะติดใจ รสชาติหวานอมเปรี้ยว ลงตัว บลูเบอร์รี่ชีสเค้กก็อร่อย ส่วนเค้กช็อคโกแลตก็เข้มข้น ติดใจจนต้องซื้อกลับบ้านกันเลย อาหาร - ไปถึงร้านก็เย็นแล้ว อาหารเหลือไม่ค่อยเยอะ เลยได้แต่สลัดปูอัด เสริฟมาพร้อมกับน้ำสลัดงาดำ สไตล์ญี่ปุ่น ชามโตมาก
เค้กอร่อยเหมือนเดิมง่ะ
แวะเวียนมาอีกครั้งช่วงนี้ที่ร้านมีเค้กเข้ากะเทศการมุ้งมิ้งน่ารักดึงดูดให้ลิ้มลอง ที่หนึ่งของเรายกให้เค้กส้มกลมกล่อมอร่อยมากกกลงตัวฝุดๆ อื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กัน โกโก้เย็นสดชื่นนนตื่นเต็มตา เป็นอีกหนึ่งร้านประจำที่แนะนำจริงๆนะแจ๊ะๆดูเพิ่มเติม
หอมกรุ่นกับเค้กทุเรียนทานคู่กับกาแฟเย็นๆคลายร้อน
เค้กทุเรียนหมอนทอง เนื้อนุ่ม หอม หวาน มัน รสชาติเนื้อเค้กกับส่วนผสมอันลงตัวเข้ากั๊นเข้ากัน ทานคู่กับกาแฟเย็นๆ หรือจะเป็นเครื่องดื่มเย็นอื่นๆ อยากให้ทุกท่านได้มาลิ้มลองกัน กับทุเรียนซึ่งเป็น king of fruits อีกทั้งยังเป็นผลไม้ตามฤดูกาล ตอบโจทย์สาวกทุเรียนที่ชอบทานเบเกอรี่ได้เลยดูเพิ่มเติม
หากคุณกำลังมองหาร้านที่ อ่านหนังสือ พูดคุยงาน ในมุมสงบไม่พลุกพล่านแต่อยุ่ใจกลางเมือง เราขอแนะนำร้าน nice to eat you คะ
เป็นร้านขายขนมเค้กโฮมเมด มีกาแฟสด และเครื่องดื่มต่างๆ แต่ปัจจุบัน มีร้านกาแฟผุดขึ้นเยอะแยะมากมาย ทางร้านจึงให้ความสำคัญ กับเรื่องสุขภาพมากขึ้น โดยมีคลาสโยคะซึ่งมีครู มาฝึกสอนระดับอาชีพ และขนมกับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหรือที่เราคุ้นชินกับคำว่า อาหารคลีนๆ ไว้คอยบริการลูกค้าที่สนใจ แต่ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซฟเดิมคือ ยังคงมีเค้กอร่อยๆ สด สะอาด ทำเองคะ อีกทั้งยังรับทำเค้กตามงานเทศกาลสำคัญต่างๆราคาไม่แพงแน...อ่านต่อ
ร้านบ้านไม้สไตล์บ้านขนมปัง วินเทจนิดๆ ในซอยเทพฤทธิ์ย่านสันติธรรม
ที่นี่มีขนมเบเกอรี่หลากหลายเมนู ให้เลือกชิม แต่ละอาทิตย์มากี่ทีไม่ค่อยซ้ำ นอกจากขนมที่ขายดีๆ ทำใหม่ตลอด ขายหมดไวมาก ขนมหน้าตาดีรสชาด ถูกปาก กลมกล่อม ไม่มากไป ไม่น้อยไป จะมาเดี่ยวก็สงบดีค่ะ มานั่งชิวทำงานได้ หรือจะนัดเพื่อนๆมาเจอกันก็ค่อนข้างเป็นส่วนตัวดี เจ้าของร้านใจดี ส่วนตัวชอบกินทุกอย่างที่เป็นช้อคแลต ก็ชอบร้านนี้ค่ะ ถูกปากเข้มข้นดีดูเพิ่มเติม
Nice to eat you ยินดีที่ได้กินนะยูววว
วินาทีนี้ น้ำหนัก 60 ก็เอาไม่อยู่แล้ว ขออีกชิ้นด้ายม้ายยยยย คือ มันดี มันอร่อย ไม่เลี่ยนเลย ส่วนตัวเป็นคนชอบกินทุเรียนมว้ากกกก และเคยกินเค้กทุเรียนของร้านอื่น(ขอไม่เอ่ยนาม) แล้วเลี่ยน แอบขยาดไปช่วงนึง เลี่ยนอารมณ์แบบกินเค้กเนยสดรูปการ์ตูนสมัยเด็กๆ แล้วมันเลี่ยนครีมเลยเอามาป้ายหน้ากันแทน 555 แต่เค้กทุเรียนอันนี้มันสุด มันล้ำ ไม่เลี่ยนเลยซักนิด เนื้อครีมหอมกลิ่นทุเรียน แถมเนื้อเค้กเข้ากับครีมทุเร...อ่านต่อ