4.5

ชาเชียวเย็นอร่อยมาก

ดิฉันนั้นชอบแดก
7 ส.ค. 2021
ปั่นเก่ง อะไรเก่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดัทช์โกโก้, โกโก้โอรีโอ้ปั่น

สั่งจากแอพมากินบ้านนะครับ ร้านน้ำปั่น-ไม่ปั่นที่เมนูให้เลือกเยอะมากครับ ขายดีคิวยาว สั่งแอพต้องรอนิดนึงกว่าจะได้ ที่ได้ลองแล้วชอบคือ โกโก้โอรีโอ้ปั่น ครับ ร้านใช้ชื่อเมนูว่า ดัทช์โกโก้ คือเน้นว่าใข้ของดี ก็อร่อยจริงแหละครับดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
11 ส.ค. 2018
น้ำปั่นดับร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมปีโป้, ชานมไข่มุก, นมเผือก

เคยเห็นร้านนี้ตั้งแต่ร้านเล็กๆ ตอรนี้ขยายเป็น 2 ห้องแล้ว แถมช่วงกลางวันลูกค้เยอะ ต้องรอคิวนาน พิกัดร้น อยู่ที่ถนนพระลือ ลงสะพานเอกา ไปทางสี่แยกประชาอุทิศ ร้านอยู่ซ้ายมือ มีเมนูเครื่องดื่มเย็นและปั่น ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท เขียนรายการและชื่อ รอเรียกเมื่อทำเสร็จ ผมสั่งนมปีโป้ปั่น 30 บาท ได้ปีโป้เยอะ ปั่นละเอียดดี ไม่หวานมาก คุณก้อยสั่งชานมไต้หวัน บอกอร่อยดี มีกาแฟสดด้วย แต่ยังไม่ได้ลองดูเพิ่มเติม

Kim Zamu