- รีวิว Ochaya ซีคอน บางแค

รีวิว Ochaya ซีคอน บางแค
ไข่มุกหวานมาก
ชาไข่มุกโอชายะ มีโปรโมชั่นร่วมกับดีแทค ลด 10 บาททุกเมนูเลย เราสั่งชานมไข่มุกหวานน้อย แต่สิ่งที่ได้มากลับตรงกันข้าม เพราะตัวไข่มุกของทางร้านผสมน้ำเชื่อม ค่อนไปทางหวานมาก ถึงแม้ผมทิ้งให้น้ำแข็งละลาย ยังหวานโดด กลิ่นชานมค่อนข้างแก่ รู้สึกเสียดายที่ซื้อสาขานี้ พนักงานเองก็ดูขี้เกียจทำงาน ไม่เต็มใจที่จะทำงานบริการ

ชานมไข่มุกแก้วใหญ่ ราคาไม่แพง
เคยเห็นยี่ห้อนี้อยู่บ่อยครั้งพึ่งจะมีโอกาสได้ลอง สาขานี้อยู่ชั้น B ซีคอนบางแค ช่วงหน้าโซนโรบินสันมีที่นั่งทานที่ร้านประมาณ 3 ตัวเล็กๆ สั่งชานมไข่มุกราคา 35 บาท ที่นี่ไม่มีเครื่องเขย่าเหมือนบางเจ้า ใช้พนักงาน shake เขย่ากันเอง แต่รสชาติก็อร่อยใช้ได้ ไข่มุกหนึบไม่เละและไม่แข็งเกินไป แถมเป็นแก้วใหญ่จุใจในราคาสบายกระเป๋าเลยดูเพิ่มเติม
คลายร้อน....ด้วยชาสด..ต้มสด... ดับกระหาย
เดินเหนื่อยๆๆ หาเครื่องดื่มดับร้อนมีประโยชน์ ตามคำโฆษณาก็จัด2แบบค่ะ -ชาเขียวเสาวรส(30.-) อันนี้สามารถต้านอนุมูลอิสระ ร่างกายแข็งแรง ดับร้อนชื่นใจเปรี้ยวจี๊ด😄😄 -ชาเขียวแอ๊ปเปิ้ลไข่มุก(65.-) อันนี้ช่วยระบบย่อยอาหาร อันนี้เปรี้ยวหวานเหมือนเคี้ยวชูกัสรสแอ๊ปเปิ้ลอ่ะค่ะ อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุกรสชาติดี มุกคอลาเจนเคี้ยวได้มันส์
ร้านนี้อยู่ชั้นใต้ดิน ห้างซีคอน บางแค ~ ชาเขียวมะลิ มุกคอลาเจน 40 ฿. ได้กลิ่นหอมชาเขียว มุกคอลาเจนเคี้ยวได้หนุบหนับมาก มันส์ปากดี ช่วยกระตุ้นเลือดลมให้เลี้ยงสมองแบบสบายอารมณ์ด้วยความหอมสดชื่นของกลิ่นชาเขียวมะลิที่ต้มจากใบชาจริง ***สรุปว่าชอบครับ มุกคอลาเจน รู้สึกเหนียวดี คล้ายไข่มุกสีดำ แต่เคี้ยวได้มันส์กว่า***ดูเพิ่มเติม