3.5
16 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว The Retro เดอะ เรโทร

24 เม.ย. 2014
ดูแล้ว 784
ร้านน่านั่งมากค่ะ อาหารโอเค มีดนตรีสด กาแฟอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
49.9k2982.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2011
ดูแล้ว 2,271
Quality Review
ร้านดังอีกร้าน ในจังหวัดนครปฐม ตั้งอยู่บนถนนต้นสน หาไม่ยา...

ร้านดังอีกร้าน ในจังหวัดนครปฐม ตั้งอยู่บนถนนต้นสน หาไม่ยากครับ เป็นร้านกึ่งผับ กึ่ง Resturant ตกแต่งแนว Art Retro Style คือมีรถเก่าๆ อู่ซ่อมรถ ตกแต่งแบบ เท่ห์ๆ สองทุ่มก็มีดนตรีสด มาเล่นให้ฟังอีก ดนตรีคุณภาพดีครับ เหมาะสำหรับนั่ง Drink และ ทานอาหารมาก วันนั้น ไปทาน งานเลี้ยงส่ง ก็เลยไม่ได้สั่งอาหารเอง เท่าที่ทานก็อร่อย โดยเฉพาะ กุ้ง คะน้าน้ำแดง เขาใส่แปะก๊วยด้วย อร่อยมาก ขาหมูกรอบ ผัดค...อ่านต่อ

photo
Inun Bambina
6.2k1.6k840
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2013
ดูแล้ว 2,115
จะชิวกลางวันหรือปาร์ตี้กลางคืนก็ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกรวมมิตรมะพร้าวอ่อน

ร้านนี้เป็นผับกึ่งเรสเตอร์รอง เป็นร้านที่มีดีไซน์เก๋ๆอีกร้านนึง เนื่องจากว่าเจ้าของร้านเนี่ยเป็นคนชอบรถเก่ามาก เค้าก็เลยเอาพวกรถเก่ามานำเป็นที่นั่ง แล้วก็ประดับตกแต่งร้านออกแนวยุคเรโทร เก่าๆสวยๆ นอกจากจะเป็นร้านสำหรับมาปาร์ตี้สังสรรค์กันแล้ว ด้านหน้าร้านยังถูกปรับปรุงให้เป็นร้านกาแฟเก๋ๆ ภายในร้านเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ออกแนวย้อนยุคนิดนึง เหมาะในการไปนั่งเพื่อพบปะสังสรรค์ หรือจะไปนั่งเฮฮา กินไอศค...อ่านต่อ

13 ก.ค. 2014
ดูแล้ว 1,740
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศชิลล์ๆ เพลงเพราะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ทอดมันกุ้ง

ร้านอาหารบรรยากาศดีมากๆ เพลงเพราะๆ ชิลล์ๆ ตั้งอยู่ซอยต้นสน ด้านซ้ายขององค์พระปฐมเจดีย์ บรรยากาศดีมากครับสามารถมานั่งได้ตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงดึกเลยครับ เหมาะสำหรับมาสังสรรค์มากๆ นั่งคุยกันไป ทานกันไป จิบเบียร์กันไป ฟังเพลงชิลล์ ๆช่วงหัวค่ำจะเป็นโฟล์คซอง และจะมีดนตรีสดอีกสองวงเล่นต่อกันไปเรื่อยๆ มาถึงอาหารกันบ้างผมว่าอาหารรสชาติก็โอเครนะครับ เมนูหลากหลายดีดูเพิ่มเติม

photo
Siradanai Chumongkhon
038
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 941
ชิวๆ บรรยากาศ​ดี
เมนูเด็ด: เบียร์ช้าง
ชิวๆ
photo
ray_malaisri
2039
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2014
ดูแล้ว 944
บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ อาหารอร่อย นั่งสบาย
เมนูเด็ด: ต้มยำ ยำต่างๆแซ่บ

อาหารอร่อยรสจัดดี ดนตรีมีสลับหลายวง เพลงสนุกอ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Flask Cafe' By Air Orchids
Ad ·
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
Ad ·
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต