4.3
338 เรตติ้ง (297 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว ครัวโกเท้ นครปฐม นครปฐม(สาขา3)

photo
NonthFoodGallery
223118
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 280
Quality Review
ร้านดั้งเดิมเมืองนครปฐม อิ่มท้องเต็มที่ในราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้

ร้านดั้งเดิมเก่าแก่เป็นเอกลักษณ์ของกลางเมืองนครปฐม ริมถนนเพชรเกษม เอกลักษณ์โดดเด่นด้วยเป็ดยักษ์ตัวเขียวบนยอดหลังคาร้าน ร้านดูเหมาะกับกรุ๊ปหรือครอบครัวขนาดใหญ่ ด้วยพื้นที่หลายส่วน มีห้องจัดเลี้ยงห้องคาราโอเกะให้บริการ อาหารในวันนี้ที่ได้ลิ้มลอง เราสนใจไปที่เซ็ตสุดคุ้มที่มีราคาประหยัด เพียงชุดละสามร้อยกว่าบาท แต่ครบทั้งข้าวและเมนูหลัก ซึ่งมีให้เลือกถึง 6 ชุด โดยเราเลือกเซต โกเท้ 3 และ โกเท้ 4 ชุดโกเท้ 3 ประกอบด้วย เป็ดพะโล้ แกงป่าลูกชิ้นปลา ปลาดุกฟู และข้าวสวย 2 จาน ราคา 349 บาท ส่วนชุดโกเท้ 4 ประกอบด้วย เป็ดพะโล้ ทอดมัน ต้มยำรวมมิตร และข้าวสวย 2 จานในราคา 399 บาท เริ่มต้นที่เมนู signature ของร้าน มองไปโต๊ะไหนก็มี นั่นคือเป็ดพะโล้ สไลด์มาไม่หนาไม่บางเกินไป โปะมาบนผักคะน้า รสชาติทานเดี่ยว ๆ ไม่จิ้มน้ำจิ้มก็ไม่เค็มเกินไป หนังชุ่มฉ่ำ เนื้อไม่แห้งอย่างที่คิด ทานคู่กับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว คล้ายน้ำจิ้มข้าวมันไก่ ลงตัวดี ต้มยำรวมมิตร รสชาติมาตรฐาน ซดได้คล่องคอ ใช้กุ้งสด ไม่เหม็นคาว น้ำใสใช้ได้ ทอดมัน อร่อยกว่าที่คาดไว้ เนื้อนุ่มฟู ทานคู่น้ำจิ้ม เข้ากันดี ปลาดุกฟู รสชาติมาตรฐาน น้ำราดออกเปรี้ยว ทานกับมะม่วงเลยรสยิ่งจัด แกงป่า มากมายด้วยผักนานาชนิด เดิมในเซ็ตจะต้องเป็นแกงป่าลูกชิ้นปลา แต่วันนี้ลูกชิ้นปลาหมด น้องพนักงานเลยมาขอเปลี่ยนเป็นไก่แทน รสชาติจัดจ้าน แต่จัดอีกนิด จะดีมาก ให้สมศักดิ์ศรีเครื่องแกงป่า ไก่ชิ้นเล็กน่ารักกรุบกริบ ขนมวันนี้ทานทับทิมกรอบชาววัง ทำมาได้ดี ตัวทับทิมกรอบพอเหมาะ กำลังอร่อย มาพร้อมน้ำแข็ง น้ำกะทิ ที่แม้น้ำแข็งละลายหมดก็ยังคงรสชาติไว้ได้ดี ไม่แน่ใจว่าร้านทำเองไหม หรือซื้อสำเร็จมา ทั้งหมดนี้รวมน้ำเปล่า กับข้าวเต็มโต๊ะ พร้อมของหวาน เบิ้ลข้าวสวยอีกสองจา เช็คบิลมาเก้าร้อยนิด ๆ ถือว่าราคาน่ารักทีเดียว ใครอยากมาฝากท้องก่อนเข้ากรุงเทพ ก็เป็นอีกร้านที่แนะนำเลย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
เป็ดพะโล้
ทอดมัน
อื่นๆ
ปลาดุกฟู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 164
Quality Review
มาถึงเกือบ3ทุ่ม อยากกินข้าวต้มที่นี่ก็มีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, หอยจ๊อปู, แฮกึ๊น

ที่จริงมาทานที่นี่อยู่เนืองๆเนื่องจากเป็นทางผ่รนเพื่อเข้ากรุงเทพฯ ร้านนี้ดังเรื่องความอร่อยของเป็ดพะโล้ที่เนื้อนุ่ม หอมอร่อย แต่วันนี้มาถึงร้านเกือบปิด สั่งเมนูทานคู่กับข้าวต้มเป็ด ก็โออยู่นะ รสชาดดีตามมาตรฐานของร้าน แฮกึ้น หอยจ๊อปู ก็ถือว่าใช้ได้ ความสะอาด พนักงาน ดีงาม ปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคาครับดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
16 เม.ย. 2021
เป็ดพะโล้อร่อยที่สุด ต้มยำปลาคังดีเยี่ยม
photo
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
635023.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 822
Quality Review
เป็ดย่าง นครปฐมก็ต้องร้านนี้แหล่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างโกเท้ 

มาตามรีวิว มานครปฐมต้องมากินอาหารจีน กินเป็ด ดูใน Wongnai เค้าว่าร้านนี้เลย โกเท้ สาขา 3 ติดถนนใหญ่ทางไปกรุงเทพ มีป้ายโดดเด่น ไม่ผิดร้านต้องมีเป็ดใหญ่ ภายในบรรยากาศภัตราคารจีนเก่า เลือกนั่งด้านนอกไม่ VIP เสียดายไม่มีโต๊ะกลม จานหมุน ขาดบรรยากาศโต๊ะจีน สั่งเต็ม @เป็ดย่าง (เสียดายเหลือครึ่งตัว) เรียงมาสวยงาม หั่นมาสวยชิ้นพอคำ เนื้อนุ่มไม่เหนียว หอม รสชาติดี ออกหวานเล็กน้อย ทานอร่อย เด็ดมากครับ ...อ่านต่อ

photo
Asana
8054.3k21.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,203
Quality Review
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

โกเท้ร้านนี้เป็นร้านที่ขึ้นชื่อมากๆเรื่องเป็ด สำหรับเมนูอื่นๆของร้านก็จะมีที่เน้นไปทางอาหารจีนผสมไทยสะส่วนใหญ่ค่ะ เช่น แฮกึ้นทอด ทอดมัน แกงส้มกุ้งสด เป็ดพะโล้ กระเพราะปลาน้ำแดง ฯลฯ ร้านมีที่จอดรถเยอะมากให้สังเกตุจากเป็ดตัวเขียวๆใหญ่ๆอยู่บนร้านค่ะ เป็นสัญลักษณ์ของร้านเลยก็ว่าได้ค่ะ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ...อ่านต่อ

photo
PickyNosey
9142755
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 4,361
Quality Review
เป็ดฤดูเดียวแห่งบางเลน...พะโล้อร่อยมากว่า 80ปี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้

จุ๊บจิ๊บอดไม่ได้ที่จะพาเพื่อนๆไปชิมเป็ดพะโล้ยอดนิยมแห่งย่านบางเลน เมืองนครปฐม แม้ว่าเป็ดที่นี่จะไม่ได้มีถึง 4 ฤดูเหมือนเป็ดย่างชื่อดัง แต่จุ๊บจิ๊บขอเรียกว่ามีฤดูเดียวคือ “ฤดูอร่อย” . . มาเริ่มกันที่จานเป็ดพะโล้ ตำรับ 80 ปีของโกเท้กันเลย เนื้อเป็ดนุ่ม เคี้ยวง่าย ไม่เหนียวและไม่แข็งเลย หอมพะโล้ รสชาติกลมกล่อมเค็มหวานกำลังดี มีเสิร์ฟมาทั้งแบบเป็นจาน หรือจะมาแบบเป็นหม้ออบภูเขาไฟดูอลังการด้วยนะ นอกจ...อ่านต่อ

photo
365
184072.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 6,113
Quality Review
อร่อย ดี คุ้มค่า ผู้ใหญ่ประทับใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้โกเท้

ร้านมีที่จอดรถมากมาย ร้านบรรยากาศเก่าๆแก่ๆ สไตล์ภัตตาคารอาหารจีนประจำจังหวัด สั่งอาหารแบบไม่คาดหวัง คิดว่าคงเป็นร้านที่เอาท์แล้ว เป็ดพะโล้โกเท้ ผู้ใหญ่ประทับใจม๊าก บอกว่า เนื้อนุ่ม หอม รสธรรมชาติ ออส่วน อันนี้ เด็กๆชอบ แต่หอยไม่ค่อยเยอะ ต้มโคล้งปลากรอบ รสเปรี้ยว สดชื่น ปลากรอบหอม อร่อยๆมากค่ะ หมูกรอบโกเท้ หนังไม่กรอบ แต่ผู้ใหญ่ชอบ บอกว่าอันนี้เป็นสูตรโบราณ ยำรวมมิตรทะเล อร่อยดีค่ะ ปูนิ...อ่านต่อ

photo
abbkung
7.2k1.9k21k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 5,226
Quality Review
เมนูเยอะ รสชาติดี ราคาไม่แรง พาผู้ใหญ่มาไม่น่าโดนบ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, เป็ดพะโล้

เรากับที่บ้านมาทำบุญกันที่นครปฐม เลยแวะทานร้านนี้กัน ทางร้านมีเมนูค่อนข้างเยอะมากเลย แต่ของขึ้นชื่อของที่นี่คือเป็ดพะโล้ เราเลยต้องสั่งมาลองดูหน่อย นอกนั้นก็สั่งต้มยำทะเล, ออส่วน, กุ้งอบวุ้นเส้น และขนมจีบกุ้งมากินเล่น รสชาติดีหมดทุกอย่าง ส่วนขนมจีบกุ้งกินแล้วรู้สึกเหมือนที่กินใน 7-11 😆 ทีเด็ดขอยกให้เป็ดพะโล้กับออส่วนนี่แหล่ะ ถ้ามาแล้วก็ไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม