4.2

รีวิว Namwan bakehouse (เมืองทองธานี) เมืองทองธานี

Gingunther
24 เม.ย. 2025
ขับรถมาถึงเมืองทองเพื่อสิ่งนี้! 🥐❤️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Egg Banedict with Smoked Salmon

คาเฟ่สวยบรรยากาศดีที่มีครัวซองต์โคตรเด็ด! และเมนู All Day Brunch แบบจัดเต็มด้วย ครัวซองต์ร้านนี้คือชิ้นใหญ่เท่าฝ่ามือ แป้งกรอบหลายเลเยอร์หอมเนยฝรั่งเศส มีหลายรสชาติให้เลือก เราจัดแบบกล่อง 6 ชิ้นมามีรส Red Velvet/ Macadamia/ Almond/ Bacon Ham/ Butter/ Mayongchid อร่อยดีงามสมคำร่ำลือจริง เมนูบรันช์ที่นี่ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน 🥯 Egg Benedict Smoked Salmon แบบไข่แดงเยิ้มมมม หรือใครสายเบเกิ้ล Bagel Lovers Brunch แบบมาประกอบกินเองก็อร่อย อีกจานแนะนำ 🍝 Cold Pasta แบบหอมทรัฟเฟิลเปรี้ยวยูซุหน่อยๆ มากับหอยเชลล์อร่อยสดชื่นดีอ่ะ ร้านสวย Vibes ดี เพดานสูงโปร่งโล่ง มีที่นั่งทั้ง 2 ชั้น และโซนด้านนอกก็บรรยากาศดี มีตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์น่ารักๆด้วย สมเป็นร้านขนมหวานอันดับ 1 ย่านเมืองทอง ที่ใครๆชอบซื้อไปฝากกัน หรือจะสั่งผ่านไลน์แมนและแกรปก็ได้ Croissant 75-145.- Bagel Lovers Brunch 275.- Egg Benedict Smoked Salmon 235.- Cold Truffle Yuzu Angel with Scallop 285.- #WongnaiSongkran2025

Cold truffle yuzu angel with scallop
Bagel Lovers brunch
ข้าวผัดปลาเค็มไข่ดาว

AomAmmTaLonGin
6 ม.ค. 2026
เลิฟครัวซองต์ร้านนี้😋

🥐✨ Namwan Bakehouse คาเฟ่ร้านดังย่านเมืองทองธานี ที่เป็นทั้งคาเฟ่และโรงงานเบเกอรี่ ขนมอบสดใหม่ทุกวัน กลิ่นหอมตั้งแต่เดินเข้าร้าน ช่วงนี้เค้ามี ครัวซองต์ Special Holiday เมนูใหม่ทั้งหมด 6 แบบ บอกเลยว่าน่ารักทุกชิ้น แถมไส้แน่นจริง! 🎀 Holiday Ribbon 195.- ครัวซองต์รูปโบว์ ไส้ราสป์เบอร์รี่และพิสตาชิโอ 💚 Pistachio Cup 215.- ชิ้นนี้เลิฟมาก หอมพิสตาชิโอสุดๆ 🍫 Santa is Coming 195.- ครัวซองต์ช็...อ่านต่อ

กระเตื้อง
29 พ.ค. 2025
ร้านตกแต่งน่ารักสะดุดตา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาการอง

บังเอิญผ่านมาทำธุระแถวเมืองทองธานี เห็นคาเฟ่น่ารักสะดุดตาสีสันสดใส ไปในช่วงเทศกาลคริสต์มาสพอดี ร้านตกแต่งมาในธีมคริสต์มาส ในร้านขายอาหารเครื่องดื่มและเบเกอรี่ มีให้เลือกหลากหลาย ราคาตามคาเฟ่แรงนิดหน่อย ลูกค้าเข้าหมุนเวียนตลอดเวลา มีที่จอดรถได้หน้าร้านหรือเปล่า ขนาดขนมยังตกแต่งสีสันตามช่วงเทศกาล วันนั้นได้ขนมกลับบ้านมาฝากเด็กๆ เด็กๆบอกอร่อยมาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.9k25.6k
25 มี.ค. 2025
ของฝากจากเพื่อน ทำให้ได้รู้จักร้านอร่อยเพิ่มขึ้นอีก 1 ร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อัลมอนด์ครัวซองต์, PLAIN CROISSANT

ร้าน Namwan Bakehouse อยู่แถวเมืองทองซึ่งไกลจากเรามาก แต่เพื่อนซื้อมาให้กินก็เลยมีโอกาสได้ลองขนมร้านนี้ค่ะ วันนี้ได้มาเป็นครัวซองต์ 2 ชิ้น - Plain Croissant - Almond Croissant เราเอามาอุ่นร้อนด้วยหม้อทอดก่อนกิน เรากินทีละครึ่งชิ้น ผ่ากลางออกมากก็จะเห็นชั้นสวยงามตามรูปเลยค่ะ ดูหน้าตาก็รู้ว่าอร่อย ซึ่งพอได้ชิมก็อร่อยจริง ๆ ค่ะ อุ่นร้อนแล้วกรอบนอกนุ่มใน แบบเพลนกินเปล่า ๆ ก็หอมเนย กินกับกาแฟ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k73k
17 มี.ค. 2025
ร้านครัวซองต์และ brunch เจ้าอร่อยย่านเมืองทอง

Namwan BakeHouse หรือ น้ำหวานเบคเฮ้าส์เป็นคาเฟ่และเบเกอรี่เจ้าดังย่านเมืองทองธานี ซึ่งมีชื่อเรื่องครัวซองต์และขนมอบหน้าตาน่าทานหลากชนิด ร้านจะอยู่แถวถนนป๊อบปูล่า ในตึก Metha Corp. มี 2 ชั้น บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย เน้นใช้กระจกบานใหญ่ให้แสงส่องถึง เมนูมีให้เลือกหลากหลายและหน้าตาน่าทานจนตัดสินใจลำบาก มีทั้งเครื่องดื่ม coffee/non coffee ครัวซองต์ พาสทรี เค้ก คุกกี้ ขนมปัง และเมนูอาหารอิ่มท้องแนว bru...อ่านต่อ

jarajeedzi_
23 ก.พ. 2025

Namwan Bakehouse HQ (เมืองทองธานี) #Wongnai2025 ☕ คาเฟ่เบเกอรี่สุดฮิตในเมืองทองธานี 📍 Namwan Bakehouse เป็นร้านขนมอบโฮมเมดที่ขึ้นชื่อเรื่องครัวซองต์ เบเกิล และขนมสไตล์ฝรั่งเศส บรรยากาศร้านสวยงาม ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ผสมผสานความมินิมอล ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมาะกับการมานั่งชิล 🥐 ครัวซองต์ (Croissant) • แป้งกรอบ หอมเนยแท้แบบฉบับฝรั่งเศส • มีไส้ให้เลือกหลากหลาย เช่น อัลมอนด์, คาราเมลแมคคาเดเมีย, ...อ่านต่อ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6
4.6