3.9

รีวิว Mikanom Japanese Fresh Cake พร้อมพงษ์

JoyMymelody
13 เม.ย. 2017
มันหวานปั่น หอมหวานลงตัว สดชื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันหวานปั่น

เราเคยมาซอยนี้อยู่บ่อยๆ เห็นป้ายร้านนี้มีขายเครื่องดื่มน้ำมันหวานญี่ปุ่น ดูน่าลองดีค่ะ มีวันที่เราตั้งใจจะลอง เครื่องปั่นก็เสีย เราก็เลยรอสักพัก แล้วมาแวะใหม่ ก็ได้ทานสักทีค่ะ - Sweet Potato smoothie 80 บาท เป็นมันหวานญี่ปุ่นปั่นใส่แก้วใส มองเห็นสีเหลืองนวลๆน่าทานดีค่ะ พอดูดคำแรก ได้รสหวานก่อนค่ะ แล้วพอกลืนลงไป เราจะได้ความหอมของมันค่ะ สดชื่นค่ะ ไม่หวานแสบคอ แสดงว่าไม่ใช่หวานจากน้ำตาลที่มากไป แต่เป็นความหวานของมันหวานค่ะ เราก็เลยดูดปรื๊ด ดูดปรื๊ดด หวานสดชื่น หอมๆด้วย อร่อยๆ ทานหมดแก้วมีอิ่มค่ะ การบริการที่นี่ดีมากค่ะ รีบบอกให้เรานั่งเก้าอี้รอ และมีหยิบเค้กมาให้เราชิมระหว่างรอด้วย และก็แนะนำให้เข้าไปที่เวปด้วยค่ะ บริการดีการตลาดเยี่ยมนะเนี่ย นอกจากเครื่องดื่มที่เราทาน ร้านก็มีขายเค้ก และขนมต่างๆด้วยนะคะ เพื่อนๆสนใจลองมาแวะซื้อแวะชิมได้นะจ้า

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
หน้าร้าน
PunPun 🐥
5 ส.ค. 2018
มันหวานญี่ปุ่นปั่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Japanese Sweet Potato Smoothie

ร้าน Mikanom (มิกะหนม) อยู่ในซอยสุขุมวิท33/1 เป็นร้านเล็กๆเหมือนตู้กระจกสีขาว มองเห็นป้ายชัดเจนค่ะ เราเคยจะมาลองทานครั้งหนึ่งแล้วร้านปิด ครั้งนี้มาแถวนี้พอดีก็ไม่พลาดแล้วค่ะ รีบมาทานเลยก่อนร้านจะปิดหกโมงเย็น เราสั่ง Japanese Sweet Potato Smoothie ราคา 80 บาท เป็นมันหวานญี่ปุ่นปั่นละเอียด สีเหลืองนวล รสชาติค่อนข้างหวานค่ะ แต่ไม่ได้หวานจัดจนแสบลิ้นนะ ทานแล้วก็เพลินๆดีค่ะ ดูดแปร๊บเดียวหมดดูเพิ่มเติม

NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
16 พ.ค. 2018
Make with Love, Serve wite Care
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Japanese Sweet Potato Smoothie, คุ้กกี้อัลมอนด์ช็อคโกแล็ต

Mikanom Japanese Fresh Cake . .. ร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ชื่อน่ารักๆ ในย่านพร้อมพงษ์ ทุกเมนูทำสดใหม่ทุกวัน โดย มิกะซัง ปาติซิเย่ชาวญี่ปุ่น พิกัดร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 33/1 เข้าซอยไปประมาณ 300 เมตรร้านจะอยู่ขวามือ ไม่ไกลจาก BTS พร้อมพงษ์ค้าบ . ที่ร้านจะมีเมนูตามฤดูกาลทั้งในญี่ปุ่นและไทย และล่าสุดเพิ่งเห็นน้องAomAmm มาจัดเมนูเครื่องดื่มมันหวานปั่นๆ Japanese Sweet Potato Smoothie 80.- ผ่านร้านมิกะ...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
8 มิ.ย. 2018
มาลองเค้กบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้กมะม่วง, Japanese Sweet Potato Smoothie (80thb)

🍰 Mikanom Japanese Cake ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ในซอยสุขุมวิท33/1 จากปากซอยเข้ามาก่อนถึง 7-11 ร้านจะอยู่ทางขวามือ 📣 ครั้งก่อนรีวิวเครื่องดื่มไปติดใจกลับมาซ้ำเมนูเดิมหลายรอบ พึ่งจะได้มีโอกาสลองขนมเค้กซักที ใครซื้อขนมเค้กต้องสั่งกลับเท่านั้น ที่ร้านไม่มีส่วนที่นั่งบริการ เราซื้อละรีบทานเพราะกลัวเค้กเละ เลยมานั่งทานใน quartier food ค่ะ ใครบ้านไกลแต่อยากทาน ก็ซื้อมานั่งท่นที่นี่เลยสะดวกดี ⏱ O...อ่านต่อ

13 พ.ค. 2018
ใครที่ชอบมันหวานญี่ปุ่นต้องลอง
AmJeeniiz
19 มี.ค. 2019
อีกไม่นานสาขานี้ก็จะปิดแล้ว มาทานส่งท้ายกันค่ะ

ร้านขนมหวานในดวงใจค่ะ ทุกครั้งที่แวะมาพร้อมพงษ์ก็จะมาทานเค้กและคุกกี้อยู่หลายครั้งเลยทีเดียว แต่ร้านกำลังจะปิดสิ้นเดือนนี้แล้วค่ะ รู้สึกใจหายเลย และยังไม่รู้ว่าจะไปเปิดที่ไหนอีกครั้ง ว่าแล้วก็แวะมาทานส่งท้ายหน่อยค่ะ Japanese Sweet Potato Smoothie ราคา80บาท เป็นมันหวานปั่นที่อร่อยมากกกกกกกก ได้เนื้อสัมผัสและรสชาติดีมาก รสออกหวานหอมมัน ลูกค้าต้องมาสั่งทุกคน ส่วนใหญ่จะเป็นคนญี่ปุ่นมาอุดหนุนค่ะ แต...อ่านต่อ

อร่อยสไตล์ by NB
21 พ.ค. 2018
ควรกินที่ร้าน

ปักหมุดมานานกับร้านมิกะหนม ช่วงที่เรามาทางร้านก็มีเมนูใหม่ Macha Cheese Mont Blanc ซึ่งขายเพียง 3 เดือนเท่านั้น เรามาทำธุระย่านนี้แวะมาซื้อไปชิมกันหน่อย ตอนเราไปถึงที่ร้านเหลือแค่เพียงชิ้นเดียวเลยจัดมา ทางร้านจะใส่เจลเพิ่มความเย็นให้ เพราะทางร้านใช้ครีมสดทำ เราใช้เวลาเดินทางถึงบ้านเกือบชั่วโมง เจลละลายหมด - Macha Cheese Mont Blanc 160 บาท เป็นชาเขียวและชีสใส่ไส้ด้านในเป็นราสเบอร์รี่เจลลี่ ผส...อ่านต่อ

Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน