3.4
36 เรตติ้ง (19 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Cheese Owl Lee Gardens Plaza

photo
SAYTAS 😎
778296
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 910
Quality Review
บุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลีจุ่มชีส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านเปิดใหม่ คนก็จะเยอะเป็นธรรมดา ที่นั่งไม่แออัดค่ะ ตกแต่งร้านน่ารักดี พนักงานบริการดีค่ะ คอยมาเติมน้ำซุป เติมน้ำจิ้ม เก็บจานให้ตลอด ส่วนอาหารในช่วงแรกมาช้า ค่อยๆมาทีละอย่าง รอไปประมาณ 15 นาทีกว่าอาหารชุดแรกจะมา ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์ที่กำหนดเวลาทาน 1.30 นาที จึงคิดว่าไม่ควรเสิร์ฟอาหารช้าขนาดนี้ค่ะ อาหารรสชาติถือว่าใช้ได้เลยค่ะ รสชาติดีเกือบทุกอย่างเลย ไก่ทอดอร่อยมาก บิงซูก็อร่อย ส่วนข้าวยำเกาหลีไม่ชอบเลยค่ะ มันไม่อร่อยอ่ะ เฟลมากกับเมนูนี้ และหมูกับเนื้อก็สไลด์บางมากค่ะ แค่คีบออกจากจานก็ขาดแล้ว แต่สุกไว ให้อภัย 😅 น้ำซุปรู้สึกเค็มไปนิด ส่วนน้ำจิ้มอร่อยดีค่ะ อาหารทุกอย่างของที่นี่จะเสิร์ฟมาไม่เยอะ ขนาดบิงซูยังถ้วยเล็กเลยค่ะ แต่ก็ถือว่าเป็นข้อดีค่ะ ทำให้ทานได้หลากหลายไม่อิ่มเกินไป สำหรับน้ำ แพนเค้ก ไอติม เป็น self service ค่ะ ส่วนราคาถือว่าแพงใช้ได้เลย หากเป็นราคาเต็ม ชุด gold ราคาเต็ม 599+ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเปิดร้านเหลือ 399+ แต่มีค่า service charge 10% และ VAT 7% สรุปคนละ 470 บาท(เงินสด) 😵

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
2151.9k16.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 7,239
Quality Review
กินไปให้สุดแล้วหยุดที่ 4ชั่วโมง ฟินจนร่างพังกับบุฟเฟ่ต์ชีสสสส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดต๊อกป๊อกกี๊, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส, ปลาหมึก, เฟรนช์ฟรายส์ชีส, เกี๊ยวซ่ากิมจิ, บิงซูโอวัลตินบราวนี่ชีส, บิงซูสตอเบอรี่บราวนี่ชีส, กุ้งกระเด้ง, ซุปน้ำแดงเกาหลีและซุปเล้ง, ซุปน้ำดำและซุปใส, หอยแมลงภู่, ชุดผัก, มอสซาเรลล่าชีส, คุโรบูตะ, สันนอกสไลด์, เบคอนสไลด์, สันคอสไลด์

🧀🦉 Unlimited Cheese Buffet 🦉🧀 บุฟเฟ่ต์ 4ชั่วโมงมาแล้วจ้าาาาา . . . าาา . . . าา . . . า เป็นมหกรรมการกินที่ช่างยาวนานยิ่งนักเมื่อไม่จำกัดเวลา เริ่มนั่งตั้งแต่ 3โมง จบมื้ออาหารที่ 18.30น. 🤣 นั่งกินเหมือนตายอดตายอยากมากจากที่ไหนก็ไม่รู้ ไม่ได้โซ้ยแหลกแต่นั่งแดรกแบบเรื่อยๆ เรื่อยจนลูกค้าเกือบสิบโต๊ะที่มาทีหลังออกไปรายแล้วรายเล่า แต่เราห้าคนก็ยังคงตั้งหน้าตั้งตากินต่อไปโดยไม่มีทีท่าว่าจะลุก ?...อ่านต่อ

photo
ลองไปเรื่อย.rg
303591.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 6,406
Quality Review
ชาบูอาหารเกาหลี อิ่มจุใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดชีสอาวล์

ร้านอาหารเกาหลีบุฟเฟ่ต์ชาบูที่กินจุกจนจะอ้วกเลย มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดชีสอาวล์ ผัดต๊อกป๊อกกี๊ ไก่กรอบหลากรส คิมบิบับ และสิ่งที่ใส่ในชาบูอีกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหมูสไลซ์ ชุดผัก กุ้งแม่น้ำ ลูกชิ้น เยอะแยะมาก ที่ชอบมากมากคือบิงซูช็อกโกแลตค่ะถ้วยไม่ใหญ่กินปิดหลังจากกินของคาวได้พอดีดูเพิ่มเติม

photo
เคนนี้
182992.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 5,994
Quality Review
จัดหนักหลังออกเจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบรสกาลิค, ผัดต๊อกป๊อกกี๊, ชีส, เนื้อริบอายออสเตรเลีย, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส, ยำปลาแซลมอน, ซูชิ, ไข่, ปลาหมึก, กุ้งสด

ออกเจแล้วลงได้ หลังออกเจ้ต้องจัด ราคาเบาๆ399โคตรคุ้มเลยยำปลาแซลมอนซูชิชีสไข่ปลาหมึกกุ้งสดไก่สดเนื้อริบอายออสเตรเลียหมูสามชั้นผัดมาม่าหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีสกุ้งทอดทุกอย่างสุดอร่อยสุดๆเด็ดสุด หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส ชีสเน้นๆหอมๆดูเพิ่มเติม

photo
Bombin
734735.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 3,146
Quality Review
จัดเต็มกับชาบูเกาหลี​ ชีสเน้นๆ

มากินชาบูเกาหลีชีสกับร้านนี้​ "Cheese​ owl" ร้านตั้งอยู่ชั้น​ G​ โรงแรมลีการ์เด้น​ ร้านตกแต่งได้สวยตามสไตล์เกาหลี​ ชวนเชิญให้ลองชิม​ แถมวันนี้มีโปรโมชั่น​ กินบุฟเฟ่ต์​ Gold Korean buffet ในราคาท่านละ​ 399​ บาท​เท่านั้น​ แถมไม่จำกัดเวลาอีกต่างหาก​ แถมสั่งได้ทุกรายการในเมนู เราก็เลยสั่งมาชุดใหญ่​ มีทั้งเนื้อริบอายออสเตรเลีย​ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ ยำสาหร่าย​ ยำแซลมอน​ ไก่ทอด​ 3 รส​ หอยแมงภู่ชีสกระเท...อ่านต่อ

photo
เด็กหญิงกอหญ้า
1.9k5234.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 2,288
Quality Review
หม้อไฟเกาหลี พร้อมบุฟเฟ่ต์ชีส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

หม้อไฟเกาหลีแบบบุฟเฟ่ต์ร้าน cheese owl น่าจะถูกใจสายชีสกันถ้วนหน้าค่ะ เพราะร้านนี้หลายๆเมนูของเค้าจะใส่ชีสแบบเน้นๆกันไปเลย ,, ตัวน้ำซุปของร้านจะเป็นเหมือนซุปกิมจินะ ความเห็นส่วนตัวเราคิดว่าน้ำซุปเค้าหวานไปค่ะ แต่พวกรายการอาหารอื่นๆที่เลือกสั่งก็โอเคเลย เนื้อสไลด์ เบคอน เนื้อหมูต่างๆสไลด์มาได้บางดี ส่วนของทานเล่นก็มีให้เลือกหลากหลาย ที่ชอบมากจะเป็นหอยแมลงภู่อบชีสเนยกระเทียมแล้วก็เฟร๊นฟรายชีส บิง...อ่านต่อ

photo
Mango
281401k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 1,744
Quality Review
ครั้งเดียวพอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ไปหลังจากร้านเปิดตัวได้สักพัก คนเริ่มไม่ค่อยมีแล้ว -ในส่วนของหม้อร้อนช้ามากใช้เวลาราวๆ 1 ชม.ถึฝจะร้อน - แซลมอนที่ควรจะสดไม่สด คาว เละ เนื้อเริ่มขึ้นขาวทั่วชิ้น -ไก่ทอดไม่สุก -มาม่าเป็นมาม่าสไตล์ไทย ไม่ใช่เส้นเหนียวหนึบแบบเกาหลี -ซุปค่อนข้างไร้รส -ชีสเหม็นมาก และดูไม่เหมือนชีส -หมูเหนียว สรุปคนที่ไปด้วยวันนั้นท้องเสียค่ะ ผิดหวังในคุณภาพของอาหารมากๆ อย่าเชื่อรูป รูปจะถ่ายออกมาดูดีมากแสงไฟในร...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
Ad ·
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
Ad ·
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ