3.3

รีวิว Suki onsen

Tun
7k2.9k44k
10 ม.ค. 2023
ร้านสุกี้เปิดใหม่ ในห้าง เดินทางสะดวก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นใส้ไข่ปลาชีส

ร้านสุกี้ ออนเซน ร้านเปิดใหม่ อยู่ในห้างอเวนิว เมเจอร์รัชโยธิน อยู่ชั้น 2 ข้างธนาคารออมสิน เปิดร้านใหม่ มีโปร ของในสายพานลด 50% ส่วนซุปราคา 49 บาท ถ้าสองช่อง 59 บาท มีซุปหลายอย่าง มีหมาล่า ทงคัตสึ กระดูกหมูสาหร่าย ส่วนน้ำจิ้ม ราคาคนละ 25 บาท สามารถเลือกเติมรสหรือจะเอาสูตรที่ทางร้านปรุงไว้ก็ได้ มีขนทหวานคือน้ำแขึใสใส่ลูกชิด ทับทิมกรอบ เฉาก๊วย น้ำแดง ถั่วแระ ทานฟรี มันหนึบด้วย ส่วนสายพาน มีให้เลือกตั้งแต่ 5-50 บาท ตามสีจานและสีไม้เสียบ ลูกชิ้นไส้ไข่ปบาผสมชีส อร่อยมาก สามลูก 20 บาท หมี่หยก 10 บาท รากบัว 10 บาท เห็ดหอม #WongnaiHNY2023

หน้าร้าน
ขนมหวาน

นอนว่างๆ
3711k
9 ส.ค. 2024
✨𝗦𝘂𝗸𝗶 𝗢𝗻𝘀𝗲𝗻🫕สุกี้หม่าล่าสายพาน

นอนว่างๆพามากิน 𝗦𝘂𝗸𝗶 𝗢𝗻𝘀𝗲𝗻💫🥬🥦🍲 🔥รายการอาหารกว่า 𝟏𝟎𝟎 รายการ เมนูเด็ด เนื้อสไลด์,หมูสไลด์,ไส้เป็ด,กุ้ง,ปลาหมึก ซีฟู้ดจัดมาเป็นขบวน😋 ให้ภาพเล่าเรื่อง ขนมหวาน/ของทอดหลากหลาย ไม่อั้น 🍲🍧 ⏰ทานไม่อั้น 𝟗𝟎 นาที 🎊 ราคาเริ่มต้น 𝟐𝟗𝟗.-เราทานเป็น 𝐏𝐫𝐮𝐦𝐢𝐮𝐦 𝟒𝟖𝟗.-🔥 เนื้อออสเตรเลีย,สันคอหมูคุโรบุตะ,โคขุน,ลิ้นวัว 🥩 สายเนื้อห้ามพลาด และยังขนซูชิมาเป็นกองทัพ พรีเมี่ยมสุดๆ ยังม...อ่านต่อ

Moodeng
1 ก.พ. 2024
เลือกได่ว่าจะทาน a la cart หรือ Buffet

วัตุดิบสด และหลากหล่ย ของแพกมาอย่างดีครับ ส่วนน้ำจิ้ม สูตรทางร้านก็กลมกล่อมลงตัว หรือจะปรุงเองก็ได้ น้ำซุป หมาล่า เผ็ดจี๊ดจ๊าดดีครับ ส่วนน้ำซุปอื่นเน้นไปทางกลมกล่อม ราคามีทั้ง a la cart และ buffet มาครั้งนี้สั่งเป็น a la cart เพราะทานไม่เยอะ มีเครื่องดื่มให้บริการเยอะทั้งต้ำสมุนไพรจีน และ เบียร์จีนครับดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.4k
12 ก.ค. 2023
สุกี้หมาล่า สายพาน เมเจอร์รัชโยธินค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งใบไม้

ตอนเราไป มีคิวค่ะ แต่ถ้า นั่งเป็นโต๊ะ ที่ไม่ใช่สายพาน ก็สามารถเข้าได้เลย ซึ่งมีโต๊ะ แบบนี้อยู่ 4 ที่นั่งค่ะ ก็จะต้องติีกที่กระดาษ เพื่อสั่งอาหาร เอาค่ะ น้ำซุป 1 น้ำ 49 2 น้ำ 59 บาท ค่ะ มีน้ำซุปให้เลือกเยอะอยู่นะคะ แต่ จะไม่เข้มข้น เท่า เจ้าดังๆ หลายสาขาในตลาดค่ะ ซุปหมาล่าเผ็ดมาก เผ้ดน้อย น้ำดำปลาแห้ง ทงคัตสี กิมจิ ต้มยำ กระดูกหมูสาหร่าย เราสั่งทงคัตสึ (จางๆหน่อยค่ะ) กระดูกหมูสาหร่าย หอมสาหร่...อ่านต่อ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9
DurainFamily cafe' -