รีวิว Suki onsen
ร้านสุกี้เปิดใหม่ ในห้าง เดินทางสะดวก
ร้านสุกี้ ออนเซน ร้านเปิดใหม่ อยู่ในห้างอเวนิว เมเจอร์รัชโยธิน อยู่ชั้น 2 ข้างธนาคารออมสิน เปิดร้านใหม่ มีโปร ของในสายพานลด 50% ส่วนซุปราคา 49 บาท ถ้าสองช่อง 59 บาท มีซุปหลายอย่าง มีหมาล่า ทงคัตสึ กระดูกหมูสาหร่าย ส่วนน้ำจิ้ม ราคาคนละ 25 บาท สามารถเลือกเติมรสหรือจะเอาสูตรที่ทางร้านปรุงไว้ก็ได้ มีขนทหวานคือน้ำแขึใสใส่ลูกชิด ทับทิมกรอบ เฉาก๊วย น้ำแดง ถั่วแระ ทานฟรี มันหนึบด้วย ส่วนสายพาน มีให้เลือกตั้งแต่ 5-50 บาท ตามสีจานและสีไม้เสียบ ลูกชิ้นไส้ไข่ปบาผสมชีส อร่อยมาก สามลูก 20 บาท หมี่หยก 10 บาท รากบัว 10 บาท เห็ดหอม #WongnaiHNY2023

✨𝗦𝘂𝗸𝗶 𝗢𝗻𝘀𝗲𝗻🫕สุกี้หม่าล่าสายพาน
นอนว่างๆพามากิน 𝗦𝘂𝗸𝗶 𝗢𝗻𝘀𝗲𝗻💫🥬🥦🍲 🔥รายการอาหารกว่า 𝟏𝟎𝟎 รายการ เมนูเด็ด เนื้อสไลด์,หมูสไลด์,ไส้เป็ด,กุ้ง,ปลาหมึก ซีฟู้ดจัดมาเป็นขบวน😋 ให้ภาพเล่าเรื่อง ขนมหวาน/ของทอดหลากหลาย ไม่อั้น 🍲🍧 ⏰ทานไม่อั้น 𝟗𝟎 นาที 🎊 ราคาเริ่มต้น 𝟐𝟗𝟗.-เราทานเป็น 𝐏𝐫𝐮𝐦𝐢𝐮𝐦 𝟒𝟖𝟗.-🔥 เนื้อออสเตรเลีย,สันคอหมูคุโรบุตะ,โคขุน,ลิ้นวัว 🥩 สายเนื้อห้ามพลาด และยังขนซูชิมาเป็นกองทัพ พรีเมี่ยมสุดๆ ยังม...อ่านต่อ
เลือกได่ว่าจะทาน a la cart หรือ Buffet
วัตุดิบสด และหลากหล่ย ของแพกมาอย่างดีครับ ส่วนน้ำจิ้ม สูตรทางร้านก็กลมกล่อมลงตัว หรือจะปรุงเองก็ได้ น้ำซุป หมาล่า เผ็ดจี๊ดจ๊าดดีครับ ส่วนน้ำซุปอื่นเน้นไปทางกลมกล่อม ราคามีทั้ง a la cart และ buffet มาครั้งนี้สั่งเป็น a la cart เพราะทานไม่เยอะ มีเครื่องดื่มให้บริการเยอะทั้งต้ำสมุนไพรจีน และ เบียร์จีนครับดูเพิ่มเติม
สุกี้หมาล่า สายพาน เมเจอร์รัชโยธินค่ะ
ตอนเราไป มีคิวค่ะ แต่ถ้า นั่งเป็นโต๊ะ ที่ไม่ใช่สายพาน ก็สามารถเข้าได้เลย ซึ่งมีโต๊ะ แบบนี้อยู่ 4 ที่นั่งค่ะ ก็จะต้องติีกที่กระดาษ เพื่อสั่งอาหาร เอาค่ะ น้ำซุป 1 น้ำ 49 2 น้ำ 59 บาท ค่ะ มีน้ำซุปให้เลือกเยอะอยู่นะคะ แต่ จะไม่เข้มข้น เท่า เจ้าดังๆ หลายสาขาในตลาดค่ะ ซุปหมาล่าเผ็ดมาก เผ้ดน้อย น้ำดำปลาแห้ง ทงคัตสี กิมจิ ต้มยำ กระดูกหมูสาหร่าย เราสั่งทงคัตสึ (จางๆหน่อยค่ะ) กระดูกหมูสาหร่าย หอมสาหร่...อ่านต่อ