- รีวิว Maisen เอ็มควอเทียร์

รีวิว Maisen เอ็มควอเทียร์
หมูทอดอร่อยๆกับซอสเข้มๆ
สั่งเป็นเซต ระหว่างรอ ก็มี Complimentary มา 3 ถ้วยเล็กๆให้ทานรองท้องก่อนค่ะ 🍱 Kurobuta Tenderloin Katsu Set ชุดคุโรบุตะคัตสึสันใน หมูทอดมาฟูกรอบไม่อมน้ำมัน เนื้อไม่ติดมันนุ่มไม่เหนียวค่ะ ซอสข้นๆทานคู่หมูทอดดี 🍜 Kurobuta Ontama Sukiyaki Set ชุดสุกี้ยากี้คุโรบุตะไข่ออนเซน หมูติดมันหนุบๆในซุปสุกี้ออกรสหวานหน่อยๆกลิ่นหอมๆซดร้อนๆดี มีไข่ออนเซ็นเยิ้มๆและเต้าหู้นุ่มๆเข้ากันดี ยังมีของทอดมาเล็กๆอีกด้วย เซตนี้คุ้มเลยค่ะ สั่งเป็นเซต ฟรีข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโสะ กะหล่ำปลี และชาเขียว ตบท้ายด้วยของหวาน🍧 เลือกเป็นไอศกรีมชาเขียว เข้มข้น และเต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด เนื้อนุ่มๆเด้งๆไม่หวานมาก มีผลไม้เชื่อมมาทานคู่กันในถ้วย

รีวิวที่พูดถึง
Maisen หมูทอดทงคัตสึ หมูนุ่มๆ
🥢Maisen หมูทอดทงคัตสึ หมูนุ่มๆ ชุบเกล็ดขนมปังที่ทอดได้กรอบฟู ไม่อมน้ำมัน ทานกับซอสทงคัตสึหวานหอม และข้าวญี่ปุ่น Set จะมาพร้อม ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโสะ กระหล่ำปลีซอย และชาเขียวร้อน/เย็น ขอเติมได้ และมีของหวานให้ 1 อย่าง เราเลือกไอศกรีมชาเขียว 📍 Maisen ชั้น 8 EmQuartier 🕰️ 10.00-21.00 น. ทุกวัน #l#longkindooz #ลองกินดู๊ #หมูทอด #ทงคัตสึ #maisentonkatsu #หมูทอด #อาหารญี่ปุ่น #WongnaiJapaneseSp...อ่านต่อ
1 ใน 3 ร้านหมูทอดเจ้าดังจากญี่ปุ่น
ผมบอกเลยว่าร้านหมูทอดสาขาญี่ปุ่นเจ้าดังทั้งสามเจ้ามาอยู่ในเมืองไทยครบแล้วละไมเซ็นเป็นเจ้าที่ที่สองที่เข้ามาในตลาดโดยเจ้าแรกคือซาโบเทน ปัจจุบันนี้ผมคิดว่าคนไทยน่าจะเข้าวาโก้เยอะที่สุดถ้าดูจากคิวแล้วก็ไม่ได้แปลกใจเลยเพราะถ้าเทียบจริงๆทั้งสามเจ้ามีดี จุดแข็งต่างกันวันนี้มีโอกาสแวะมาชิมเจ้านี้ก็ถือว่าใช้ได้แต่ไม่ได้โดดเด่นเป็นร้านที่นำเข้าโดยเครือ S&P ภาพรวมผมถือว่าร้านนี้ยกระดับการกินทงคัตสึให...อ่านต่อ
หมูหรือเราที่เปลี่ยนไป
ทำไมเมื่อก่อนรู้สึกหมูชิ้นใหญ่กินจะไม่หมด เดี๋ยวนี้เหมือนไม่ค่อยพอกิน เรากินเยอะขึ้นหรือหมูชิ้นเล็กลง 😅 เป็นร้านที่แวะมาเป็นครั้งคราว กินทีไรก็รู้สึกแพง และไม่ค่อยมีเมนูใหม่ๆ เลยมาใช้บริการได้แค่นานๆที อย่างช่วงนี้มีเหตุต้องไปกินใกล้ๆกัน 2 ครั้ง คือไม่รู้จะสั่งอะไรดีเลย 🤣 ในด้านรสชาติใช้ได้ ชา-ข้าว-ซุป-กะหล่ำปลีเติมได้ตลอด การบริการก็โอเค #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูทอดพรีเมี่ยม หมูนุ่มชุ่มฉ่ำ เติมกะหล่ำไม่อั้น
ข้าวหมูทอดทงคัตสึ แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น เคยไปทานที่ญี่ปุ่นแล้ว รู้สึกได้ว่าคล้ายๆ กัน แต่ด้วยวัตถุดิบคนละแหล่ง อาจจะมีบางอย่างเปลี่ยนไปบ้าง วัตถุดิบพรีเมี่ยม หมูนุ่มชุ่มฉ่ำพอสมควร ด้านนอกกรอบ และไม่มันจนเลี่ยน เติมกะหล่ำไม่อั้น กินกับซอสที่ให้มาคือเข้ากัน ราคาก็ถือว่าสูงระดับหนึ่งเลยดูเพิ่มเติม
🍛วิวดีๆ ทำให้อาหารอร่อยขึ้นอีก 1 คาราเบล 😆
👉วันนี้พี่ขอพาไปทานอาหารในห้างค่ะ วิวดี๊ดี กินไป มองวิวไปก็เพลินดีนะ ❣️ ⛩️MAISEN ทงคัตสึร้านนี้อร่อยใช้ได้ค่ะ สั่งกันมาเป็นเซ็ท เติมข้าว กะหล่ำปลี และซุปมิโซะ ไม่อั้น‼️ ฿฿฿ราคาตามคุณภาพวัตถุดิบค่ะ ทางไปโฮก🚗พี่มาสาขาเอ็มควอเทียร์ โซน helix เพราะอยากมองวิวไปด้วย ทานไปด้วย เปลี่ยนบรรยากาศค่ะ #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foo...อ่านต่อ