- รีวิว Bedtime Stories (นิทานก่อนนอน)

16 ธ.ค. 2024
อาหารดี ดนตรีเพราะ
อาหารอร่อยครับ วันนี้มาเทส ก่อนจัดงานเลี้ยงปีใหม่พนักงาน ร้านอยู่ลำลูกกา คลองสอง ที่จอดรถเยอะ บรรยากาศดี ดนตรีสด สลับโฟล์คซอง อาหาร เครื่องดื่ม หลากหลายครับ พนักงานบริการดี สถานที่เหมาะกับการสังสรร หรือทานอาหารแบบครอบครัวได้ อาหารวันนี้ เด็ดสุด ต้มยำครับ ตามด้วยขาหมู แหนม ยำ ปลาทอด อร่อยทุกอย่าง ลองแวะมสชิมกันครับ

5 ธ.ค. 2023
ร้านลับ..เพิ่งเปิดได้ไม่ถึง 2 เดือน ใครไม่อยากตกเทรน แนะนำให้ไปนะ สวยมุมถ่ายรูปเพียบ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ค็อกเทลโคตรดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ค็อกเทล, เนื่อปูผัดผงกะหรี่, ปลากะพงสองใจ, ช้าวผัดปู, ยำถั่วพลู, เอ็นข้อไก่ทอด, ต้มยำรวมน้ำข้น, ยำรวมมิตรทะเล
ร้านเพิ่งเปิดใหม่ไม่ถึง 2 เดือนเลยค่ะ จัดจานในย่านนั้นเลยก้อว่าได้ ใครไม่อยากตกเทรนต้องแวะไปเช็คอินกันดูนะคะ เพราะร้านตกแต่งสวยมากกๆๆ กว้างขวางใหญ่โต มุมถ่ายรูปเพียบเลย ที่จอดรถก้อเพียบสวยตั้งแต่ทางเข้า พนักงานก้อบริการดีค่ะ มาพูดถึงบรรยากาศร้าน ร้านเป็น Outdoor ค่ะ ลมพัดเย็นสบายมาก ถึงเป็นที่โล่งติดคลองไม่ต้องกลัวยุงเลย เพราะทางร้านเค้าใส่ใจ เอาพัดลมตัวเล็กไว้ที่ใต้โต๊ะ รับรองไม่มียุงมากวนใจแ...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿