4.1

รีวิว กาดหลวง อาหารพื้นบ้านเชียงใหม่

13 เม.ย. 2022
เคยทานครั้งก่อนดี ครั้งนี้ไม่ถูกปาก

MiNi
8.1k3k28k
ข้าวซอยรสชาติเข้มข้น อร่อยสุด

ถือว่าเป็นร้านลับเลยก็ว่าได้ แม้ว่าจะอยู่ติดถนน แต่ก็แอบซ่อนตัวอยู่อีกที ร้านกว้างเลย แต่ไม่มีแอร์นะ ผมไปช่วงเที่ยงไม่มีลูกค้าเลย อาหารเหนือ หลากหลายเมนู ทั้งข้าวซอย ขนมจีนน้ำเงี้ยว ไส้อั่ว ราคาไม่แพงเลย ผมสั่งข้าวซอยไก่ (65 บาท) ชามใหญ่สมราคา เส้นข้าวซอยเหนียวนุ่ม ซู้ดเพลิน ไก่นุ่มละลายในปาก นัำแกงข้าวซอยเข้มข้นหอมกลิ่นเครื่องเทศชัดเจน อร่อยมาก #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

25 ม.ค. 2022
ข้าวซอยอร่อยค่ะ ชอบๆ
Banque McAsshole
10 ต.ค. 2021
อาหารโดยรวมถือว่าโอเคครับ รสชาติปานกลาง แต่ได้แค๊บหมูมาเหนียวมากครับ และเริ่มมีกลิ่นครับ น่าเสียดายมากๆครับ

Caesa Delicious บางบอน 3
Caesa DeliciousBang Bon 3
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6