- รีวิว Café Amazon - SD4422 ซอย เทพกุญชร 35 (บจ.สยามบุญภิวัฒน์)

3 ม.ค. 2024
รสชาติก็โอเค ร้านสวย เสิร์ฟเร็วค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนม
🍵 ชาเขียวนม - ตามสไตล์ของอเมซอน ก็คือรสชาติก็พอใช้ได้ ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ปังปุริเย่ สามารถใช้แก้ขัดได้ แก้วค่อนข้างใหญ่ค่ะ 🍃 บรรยากาศ - ด้านนอกออกแบบสวยงาม สไตล์โทนเข้มๆ น่าเข้า ส่วนข้างในมีโต๊ะไม่เยอะมากแต่ก็เงียบๆ เปิดเพลงเพลินๆ แต่ห้องพนักงานเปิดทิ้งไว้เลยแอบดูรกนิดๆค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในซอยเทพกุญชร 42 ขวามือ เราไม่ใช่คนแถวนี้เลยไม่แน่ใจว่าเรารีวิวถูกสาขาไหม อันนี้คือมาตามแผนที่เพื่อมาทำเล็บแถวๆนี้ค่ะ