รีวิว ครัวริมทาง
คนละครึ่ง ก็มา ครัวริมทาง
ครัวริมทาง ร้านอาหารก่อนเข้าบ้านบึง ที่ร้านมีที่จอดรถ เมนูร้านเป็นอาหารหลากหลาย สำหรับต้องการอาหารจานเดียว สามารถสั่งได้ เมนูง่าย ข้าวผัด ผัดกระเพรา ผัดพริกแก ร้านอาหารห้องแอร์ ราคากลางๆ รสชาติโอเค รับคนละครึ่งด้วยนะ #TasteTheFestive

น้ำพริกอร่อยจัดมาอย่างปราณีตบรรจง ผักลวกผักสด กินแล้วสดชื่นมาก
#WongnaiThaiSpecialist #NorthernSpecialist ชอบแกงของที่นี่มาก เป็นแกงคั่วหอยขม ใส่มาในชามและจานลายสวยทานกับน้ำพริกก็อร่อยจัดมาอย่างปราณีตบรรจง ผักลวกผักสด กินแล้วสดชื่นมาก แล้วก็มีพวกปลาหมึกไข่ทอดน้ำปลา ปลาทอดเค็มๆ ที่แบบว่าอร่อยไม่แพ้เมนูอื่น เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว แวะพักทานก่อนเดินทางต่อเหมาะมากอาจจะเป็นมื้อเที่ยงของหลายๆ คนที่เดินทางขึ้นเหนือดูเพิ่มเติม
เมนูหลากหลาย มีห้องแอร์
ทางผ่านระหว่างไปจันทบุรีค่ะ เรามาผ่านเส้นนี้ เลยเปิดหาร้านอาหารเจอร้านนี้ เลยโทรสั่งรายการอาหารก่อน ลองสั่งหลายเมนูมาลอง รสชาติออกทางเค็มนำ ปลากระพงทอดน้ำปลา ออส่วนกระทะร้อน ข้าวผัดกุ้ง แกงส้มชะอมไข่ ปลาหมึกทอดน้ำปลา ส่วนตัวชอบปลากระพงทอดน้ำปลา ออส่วน กับแกงส้มชะอมกุ้งค่ะ ส่วนเมนูอื่นเค็มไปหน่อย บรรยากาศร้าน มีทั้งโซนห้องแอร์และด้านนอกให้บริการดูเพิ่มเติม
อาหารจานใหญ่ปลาหมึกตัวโต
เป็นร้านอาหารที่อยู่ในจังหวัดชลบุรี มีเมนูให้เลือกหลากหลายในราคาที่ประมาณ 120 บาทขึ้นไปทั้งหมดแต่ว่ามาจานใหญ่พอสมควรเลยแบ่งกันทานได้หลายคนเมนูที่สั่งแล้วอร่อยประทับใจก็คือมีเมนูปลาหมึกไข่และหมูสามชั้นคั่วพริกเกลือสั่งมาทานคู่กับกะหล่ำปลีชาน้ำปลาแก้เผ็ดได้ดีรสชาติกลมกล่อมอร่อยทุกเมนูถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าแวะแนะนำให้มาตั้งแต่เปิดร้านคนไม่เยอะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านสวยริมทาง อร่อย รอนานม๊ากกกก
รอจานแรก 45 นาที ช้าเกินไปมาก!!! ถ้ารีบมากและเห็นคนเยอะพอประมาณ แนะว่าไม่ควรแวะ จริงๆร้านก็ทราบดีว่าทำอาหารนาน น่าจะเดินมาแจ้งก่อน ** พอจะสั่งเพิ่ม พนง.ก็แจ้งว่าต้องรออีก 1 ชม. งงมากทำไมต้องนานขนาดนั้น คนในร้านก็แทบไม่มีแล้ว เริ่มรีวิว ร้านสวย มีที่จอดรถง่าย ที่นั่งมีโซนแอร์ และเอ้าท์ มาช่วงเย็นอาทิตย์ คนเยอะกลางๆ อาหารที่สั่ง ออส่วน อร่อยดี เห็ดหอมผัด หอมนุ่มอร่อย ส้มตำปลา...อ่านต่อ
เป็นร้านอาหารอยู่ริมทาง แต่ไม่ธรรมดานะ
เป็นร้านที่ผ่านไปผ่านมาหลายครั้งมากแต่ส่วนมากจะผ่านตอนกลางคืน ร้านจะเปิดไฟสวยน่าเข้า แต่วันที่ทานเป็นตอนกลางวันค่ะ ร้านจะ2โซนให้นั่งค่ะ มีในห้องแอร์ และข้างนอก เมนูอาหารก็จะเป็นอาหารออกจะโบราณนิดนึง เมนูแรกที่สั่งเลยคือ ส้มตำปลาทูซึ่งเป็นเมนูหาทานยากอยู่นะคะ รสชาติโอเครคะ เมนูที่2 แกงคั่วหอยขม รสชาติก็โอเคดีค่ะแต่น้ำแกงน้อยไปนิดนึง เมนูที่3 กุ้งอบวุ้นเส้น รวมๆพอได้อยู่ค่ะแต่รสชาติจืดไปหน่อยค่ะ ...อ่านต่อ