- รีวิว ใบกะเพรา At Nakhon

รีวิว ใบกะเพรา At Nakhon
ข้าวกระเพราไก่สับ ไข่เยี่ยวม้า + ไข่ดาว คือดีย์
ร้านกระเพราในใจอีกร้าน รสจัดจ้าน กระเพราแท้ๆ ไม่ใส่น้ำมันหอย วันนี้อยากทาน ข้าวกระเพราไก่สับ ไข่เยี่ยวม้า + ไข่ดาว แต่อยากทานคลีน สั่งผัดน้ำ ไม่ใส่น้ำมัน ทางร้านจัดให้ได้ตามคำขอ กระเพราไก่สับรสเข้มหน่อย จัดจ้าน ไข่เยี่ยวม้า ดีงาม ชอบค่ะ น้ำพริกปลาย่าง ทางร้านทำใส่กระปุก อร่อย

ร้านใบกะเพราโฉมใหม่
มาเยือนร้านใบกะเพราโฉมใหม่ ร้านย้ายมาอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านเดิม ร้านกว้างขวางขึ้น น่านั่งกว่าเดิม เมนูที่สั่งก็ต้องเป็นกะเพรา กะเพราเนื้อสับออสเตรเลีย และกะเพราหมูชิ้น ไข่ดาว สามารถสั่งระดับความเผ็ดได้ด้วยนะเออ กะเพรารสจัดจ้านเผ็ดร้อน อร่อยเหมือนเดิม แวะมาลองกันจ้าดูเพิ่มเติม
ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว (ผัดน้ำแทนน้ำมัน)
ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว ผัดน้ำแทนน้ำมันคือดีงามสุดๆ ร่างกายไม่ต้องการไขมันเพิ่ม เราสามารถเลือกสั่งให้ทางร้านใช้น้ำผัดแทนน้ำมัน เหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพ สั่งลดเค็มลง คือจานนี้เป็นข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว ที่ชอบที่สุดในเวลานี้ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
สารพัด ผัดกะเพรา
ร้านอาหารตามสั่ง เน้นเมนูผักกะเพราตามชื่อร้าน มีเมนูผัดกะเพราให้เลือกมากมาย จริงๆแล้วต้องการชิมผัดกะเพราเนื้อตุ๋นราดข้าว แต่บังเอิญหมด ก็เปลี่นเป็ผัดกะเพราเนื้อสับราดข้าว บอกได้เลยอร่อยมาก ส่วนเครื่องดื่มเป็น เฟรชชีแมงโก้ มะม่วง หวานอมเปรี้ยว หอมกลิ่นมะม่วง ซ่าด้วยโซดา อร่อยมากดูเพิ่มเติม
อร่อย จัดจ้านในย่านนี้
ได้ยืนชื่อเสียงมานานละ วันนี้คงต้องสั่งมาลองดูสักตั้งว่าจะทำออกได้ดีหรือเปล่า สั่งมาทานที่บ้านเป็นข้าวกะเพราหมูกรอบอบโอ่ง หมูกรอบที่ทางร้านอบเองใหม่ๆสดๆ ทุกวัน หมูกรอบขนาดผัดมาโดนน้ำมันหนังยังกรอบ รสจัดจ้านมาก สมคำร่ำลือดูเพิ่มเติม
อร่อยมากกกกกกกกกกก