รีวิว DusitD2 Khao Yai
หนีงานหนักไปพัก 'ดุสิต ดีทู เขาใหญ่'
🌨 หากถามว่าฝนตกแบบนี้ไปพักผ่อนที่ไหนดี? .. จ๋าขอแนะนำที่นี่ค่ะ 'เขาใหญ่' สถานที่พักกายพักใจใกล้กรุง ขับรถใกล้ๆ แค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น แต่ไปเขาใหญ่ทั้งทีต้องมองหาที่พักดีๆ แบบ "ดุสิต ดีทู เขาใหญ่" 💚 Dusit D2 Khaoyai ที่พักสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ไก๋โอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียว สถานที่ที่จะช่วยชาร์ตแบตเพิ่มพลังให้ชีวิต เสริมสร้างสุขภาพจิตให้สดชื่น ฟื้นคืนวันพักผ่อนที่สุดแสนจะธรรมดาให้กลายเป็นวันพักผ่อนแสนพิเศษ ..ให้อากาศบริสุทธิ์ช่วยฟอกปอด และให้หัวใจได้โอบกอดเขา 🏡 ที่นี่มีห้องพักหลากหลายแบบทั้ง Deluxe, Deluxe plus, D' Corner Suite และ Duplex Suite ต้องการแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ จะมาแบบเพื่อน คู่รักหรือครอบครัวก็สามารถเลือกได้ตามต้องการเลยค่ะ โดยห้องพักทุกห้องตกแต่งแบบหรูหรา ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอ่างอาบน้ำให้เราได้นอนแช่ชมวิวภูเขาสีเขียวสบายตา ทีวีแอลซีดี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม พร้อมทั้งอุปกรณ์ชงชา กาแฟ นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้อย่างเต็มตาอีกด้วยค่ะ 🥂 ถ้ามาพักที่นี่รับรองว่าไม่เหงาแน่นอนค่ะ เพราะเค้ามีกิจกรรมมากมายรออยู่ ทั้งการเยี่ยมชมฟาร์มอัลปาก้า กระต่าย และไก่ซิลกี้ กิจกรรมปีนหน้าผาจำลอง ปั่นจักรยานรอบๆรีสอร์ท และมีฟิตเนสให้คนรักสุขภาพแบบเราๆด้วยแหละ 555555 และไฮไลท์เด็ดของที่นี่ก็คงหนีไม่พ้นสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีวิวภูเขาที่สวยงามอยู่เบื้องหน้า และยังเป็นมินิบาร์ (ดีบาร์) ที่สุดแสนจะโรแมนติกให้เราได้จิบไวน์ และค็อกเทลแบบฟินเว่ออออ 🥘 สำหรับเรื่องอาหารก็หายห่วงได้เลยค่ะ เพราะเค้ามีห้องอาหาร "มูสิ กริล" ที่เปิดให้บริการตลอดวัน อาหารเช้าก็เป็นแบบบุฟเฟ่ต์และอาหารนานาชาติแบบตามสั่ง และในระหว่างที่กำลังรับประทานอาหารอยู่ เราก็จะได้ชื่นชมวิวสวยๆของสระว่ายน้ำและมองเห็นเขาใหญ่ไปไกลสุดลูกหูลูกตาเลยล่ะค่ะ .. มันดีต่อตา และดีต่อใจมากกก ห้องอาหารเปิดให้บริการทุกวัน: อาหารเช้า 06:30 น.- 10:30 น. อาหารกลางวันและเย็น 10:30 น.- 23:00 น. (ปิดรับออเดอร์ 22.30 น.) 💙 ห้องอาหารโคคูน กับบรรยากาศการรับประทานอาหารเย็นสุดพิเศษแบบรังไหมบนยอดไม้ ท่ามกลางเทือกเขาอันสวยงาม ซึ่งเหมาะสำหรับการดินเนอร์ของคู่รัก หรือแขกที่มีตั้งแต่ 2– 6 ท่านขึ้นไปค่ะ อ้ะ!! เราขอแนะนำให้สำรองที่นั่ง 1 วันล่วงหน้านะจ๊ะ 📍ปักหมุดตามไปพักผ่อนได้ที่ - Address : 678 Moo 18, Tambol Moosi, Pakchong District, Nakhon Ratchasima, Thailand - Tel : 044 003 000 - E-mail : d2ky@dusit.com - Facebook : dusitD2 khao yai https://www.dusit.com/dusitd2/khaoyai/th/ - Website : https://www.dusit.com/dusitd2/khaoyai/th/
ห้องพักสะดวกดี แต่อาหารเช้าธรรมดา
Pool villa เน้นสงบ ส่วนตัว เงียบกริบ ไม่วุ่นวายสมาคมใดๆ ไม่เน้นส่วนกลาง เหมาะกับการพักผ่อนเงียบๆ ต้องการความเงียบสงบ สันติ นอนอ่านหนังสือได้สบายหู ไม่ต้องการกิจกรรมมากมาย การบริการที่ดี สุภาพ ไว พนักงานห้องอาหารน่ารักเป็นมิตรมากๆ ห้องพักสะอาด กว้าง สะดวก ครบตามที่ต้องการ ห้องสะอาด ที่นอนดี ห้องน้ำดี แอร์เย็น ตู้เย็นไม่เย็น ตู้แช่ไวน์ไม่เย็น ( ตั้งไว้ 13 องศา แจ้งว่าได้แค่ 13 นี่แหละ )...อ่านต่อ
เงียบสงบพักผ่อนสบาย
เป็นโรงแรมที่อยู่ในสุดๆ บรรยากาศส่วนตัว ห้องพักมีอ่างอาบน้ำอยู่ข้างๆ เตียงนอน มีม่านกัน มีชาวเวอร์เรน น้ำร้อนดีมาก อุปกรณ์ในห้องโอเค แอร์เย็น บรรยากาศหน้าห้องออกแบบได้ส่วนตัวดี มีสระว่ายน้ำ ตัวอาปาก้า ปั่นจักรยานรอบๆ ได้ แต่ไม่กว้างมาก อาหารเช้า อร่อย เส้นโคราช อร่อยบางวัน มีเบคอนให้เลือก 2 แบบ กาแฟอร่อย ของกินเพียบ ไลน์อาหาร ไทยบุฟเฟ่ต์ ไม่ค่อยอร่อย ยังทำไม่ถึง แต่ของหวานอร่อยมาก อร่อยทุก...อ่านต่อ
Alpaca in a hotel 🦙
โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากทางขึ้นเขาใหญ่ เราเข้าพักห้อง Deluxe room รวมอาหารเช้า ขนาดห้องไม่ใหญ่มาก แต่ออกแบบให้ดูโล่ง ใช้เป็นม่านกั้นระหว่างห้องน้ำและเตียงนอน เวลาเปิดแล้วเหมือนมีอ่างอาบน้ำอยู่กลางห้อง จุดเด่นของที่นี่คือเป็นโรงแรมที่เหมาะกับเด็ก มีสระว่ายน้ำ kid clubs และกิจกรรมสำหรับเด็กเยอะดี ที่เป็นไฮไลต์คือสวนสัตว์ มีอัลปากาให้น้องๆหนูๆได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
พักผ่อนสบาย สวยงามหรูหรากว่าที่คิด
ห้องพักคือดีมากจริงๆตกใจมากเลยสำหรับ ที่นี่ที่ไม่คิดว่าจะทำออกมาได้หรูหราขนาดนี้ มาพักผ่อนปนกับทำงานไปด้วยเลยถือว่าเป็นที่ที่สามารถจัดการอบรมสัมมนาได้ดีเลยค่ะ เพราะว่าบริเวณโดยรอบสามารถปั่นจักรยานได้หรือว่าเอาอาหารให้สัตว์ ถ้ามากับเด็กๆก็น่าจะชอบเลยแหละดูเพิ่มเติม
มีความหรูหรามากก
จองโรงแรมหรูมาพักบ้าง สวยงาม หรูหราสมราคา แม้ว่าทางเข้าจะแคบและลำบากไปหน่อย แนะนำอยู่นะ คนมาเยอะมาก เป็นส่วนตัวดีค่ะ เหมาะกับวันพักผ่อน หวังว่าคงไม่เจอเด็กเล็กห้องข้างๆร้องนะคะ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ดีงามค่ะดูเพิ่มเติม
🍃⛰ หนีไปนอนที่เขาใหญ่กันเถอะ
ช่วงนี้อากาศดีมากด้วยนะ เราเลือกไปพักที่โรงแรม Dusit D2 Khao Yai เพราะดูหรูหราดี ช่วงนี้ราคาไม่แรงด้วย วันที่ไปจ่ายไป 3 พันต้นๆ ได้บรรยากาศท่ามกลางขุนเขา มุมถ่ายรูปเยอะ พื้นที่กว้างขวาง😆 ขับรถจากกรุงเทพแค่ 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว ดีย์ !!! 🌈 พักห้อง Deluxe Room Twin Bed เป็นห้องที่มีอ่างอาบน้ำอยู่ในห้องอีกที เก๋กู๊ดมาก!! วิวหน้าต่างมองออกไปก็จะเป็นสนามหญ้า ต้นไม้ และวิวภูเขาสุดร่มรื่น 📍 Dusit D2...อ่านต่อ