4.3

รีวิว ขนมไทยคุณแม่กัญญา

สไตล์ของแม่
29 ก.ค. 2024
ขนมไทยในตำนานแห่งตลาดบ้านโป่ง

อีกหนึ่งร้านขนมไทยในตำนาน ของตลาดบ้านโป่ง อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา ตั้งอยู่หน้าตลาดสดเทศบาล ตรงข้ามที่ว่าการ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี หาง่ายมาก ๆ ขนมไทยแม่กัญญา มีชื่อเสียงในด้านเมนูขนมไทยหลากหลายชนิด เช่น ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง วุ้นกะทิ ขนมชั้น ขนมกล้วย ขนมต้ม ขนมตาล ฯลฯ มีคนแนะนำว่า ที่ห้ามพลาดคือ ขนมขี้หนู กับ ข้าวเหนียวมูน แต่วันนี้มาช่วงบ่าย คุณแม่กัญญาแจ้งว่าหมดเกือบทุกอย่าง เลยได้แค่ของกินเล่น ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปเล็กน้อย โอกาสหน้าจะมาช่วงเช้า ๆ จะได้ไม่ผิดหวัง

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

เที่ยวไทยกัน & Benyot
7 มิ.ย. 2024
ตำนานขนมไทยมากว่าครึ่งศตวรรษ

ตำนานขนมไทยมากว่าครึ่งศตวรรษ ที่📌ขนมไทยแม่กัญญา📌 ที่ตั้ง: ตรงข้ามที่ว่าการ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ขนมไทยแม่กัญญา ตำนานขนมไทยมากว่า 50 ปี เมนูขนมไทย มีหลากหลาย ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง ขนมกล้วย ขนมตาล ขนมชั้น ขนมต้ม ข้าวเหนียวแก้ว วุ้นกะทิ ฯลฯ และที่ห้ามพลาดคือ ขนมขี้หนู กับ ข้าวเหนียวมูล ข้าวเหนียวมูลรสชาติไม่หวานมาก หวานกำลังดี หอม อร่อย ส่วนขนมขี้หนู มาไม่ทันหมดก่อน ไว้คราวหน้าแอดมาลอง...อ่านต่อ

OOFY
14 ต.ค. 2025
ขนมไทยคุณแม่กัญญา

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3