3.8

รีวิว Oppa Daek เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

SUPERMAY THAILAND
18 พ.ย. 2023
ข้าวยำเกาหลี + ไก่ทอด แจ่ม ๆ

ข้าวยำกาหลี ในเมืองไทย ผมว่าร้านนี้ดีที่สุดนะครับ แนะนำเลย ร้าน Oppa Daek มีหลายสาขานะครับ วันนี้มาจัดที่ Oppa Daek สาขามาบุญครอง ไม่ผิดหวังครับ สั่งอาหารรอไม่นาน ที่รออาจจะต้องรอคิวนิดนึง เพราคนเยอะ ไก่ทอดสไตล์เกาหลี ร้านนี้ก็โดดเด่นไม่แพ้ใครนะครับ วันนี้จัดไก่ทอดซอสซาวน์ครีม อร่อย นวล ๆ นุาม กรอบ กำลังดี รวม ๆ แล้วต้องมาซ้ำครับ ใครไม่เคยมาต้องมาจัดครับ ร้านอยู่ชั้น 2 วิวดีด้วย นั่งข้างนอกนะ

29 มิ.ย. 2023
ข้าวยำอร่อย ไก่ทอดแจ่มมาก

Kaewjaija
8 พ.ย. 2025
ร้านอาหารเกาหลี เมนูเข้าถึงง่าย ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: รามยอนกิมจิ, ไก่ทอดซอสการ์ลิค, จาจังเมียนผัดแห้งหมู

#oppadaek #ไก่ทอดเกาหลี #kinkubkaew #StreetfoodSPL #TasteTheFestive Oppa Daek ร้านอาหารเกาหลี แบบเข้าถึงง่ายราคาสบายกระเป๋า รามยอนกิมจิ (119+ บาท) รามยอนเส้นลวกมากำลังดี น้ำซุปกิมจิเข้มข้น โรยด้วยไข่ตอก ไส้กรอก พร้อมผักกาดขาวลวก จาจังเมียนผัดแห้งหมู (99+ บาท) ผัดมาเส้นแห้งกำลังดี รสชาติเข้มข้น รสไม่เค็มหรือหวานเกินไป ผัดกับหมูสไลด์ ไก่ทอดซอสการ์ลิคแบบ Fried Thigh (5 ชิ้น 99+ บาท) ไก่ไร้กระ...อ่านต่อ

Tweety
30 พ.ค. 2025
ข้าวผัดไข่กุ้งกระทะดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดไข่กุ้ง

สั่งเป็น Set โอปป้า จุกกุมิ + ไก่ทอกต็อกมา • ตัว Set กระทะร้อน จะมีพนักงานมาผัดให้ที่โต๊ะเลย เครื่องก็จะมีเบคอน หมึกสาย และผัก น่าจะผัดด้วยซอสโคชูจัง ตัวซอสรสชาติพอดีไม่เผ็ดเกินไป • จากนั้นพนักงานจะนำข้าวสาหร่ายไข่กุ้งมาผัดบนกระทะ แล้วแผ่กระจายทั่วกระทะ สิ่งนี่คือดีมาก รสชาติหอมอร่อย • ไก่ทอดต็อก ราดซอสเข้มเกินไปนิดนึง #WongnaiSongkran2025 #KoreanSPLดูเพิ่มเติม

SUPERMAY THAILAND
22 พ.ค. 2025
ไก่ทอดคือดีมากกก ข้าวยำกาหลี อร่อย เหมือนโอปป้ามาทำให้กิน

โอปป้า แดก ร้านอาหารเกาหลี ที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย กับราคาเบา ๆ ก็ได้ทานอาหารเกาหลีระดับโอปป้า มาทำให้กินเลยทีเดียว วันนี้มาใช้บริการที่ร้านโอปป้า แดก สาขา มาบุญครอง ร้านนี้ผมมาทานบ่อยครับ ถ้ามาทำงานแถวนี้ ต้องทานร้านนี้เท่านั้น ด้วยวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี กรรมวิธีการปรุงอาหารที่มีมาตรฐาน และการบริการของน้อง ๆ ที่ร้านมีมาตรฐานเป็นอย่างดี ทำให้มาซ้ำเรื่อย ๆ วันนี้มาจัด ข้าวยำเกาหลีหม...อ่านต่อ

18 พ.ย. 2023
ข้าวยำเกาหลี + ไก่ทอด แจ่ม ๆ
Ryan is a lion
6 ต.ค. 2024
อาหารเกาหลีฟิลเต็นท์แดง ราคาไม่แรงดี

📌 ร้านอาหารเกาหลีบนชั้น 2 มาบุญครอง ฝั่งติดถนน สีแดงสดใส หาไม่ยาก ใกล้บันไดเลื่อนที่อยู่โซนกลางห้างเลย เป็นร้านขนาด 2 ห้อง ไม่ใหญ่เท่าไร มีนั่งโซนข้างนอกบนทางเดินชั้น 2 ด้วยทำเลร้าน ส่วนใหญ่จะคนเยอะ 🇰🇷สไตล์ร้านพยามทำให้ดูฟิลเต็นท์แดงเกาหลี โต๊ะที่นั่งจะไม่ใหญ่มาก อาหารจะเป็นแบบจานเดียว กินง่ายๆ ราคาไม่แรง >>คิมมาริต็อกบกกีชีส เป็นต็อก,ไส้กรอกในซอส โป๊ะด้วยชีส top คิมมาริอีก 3 ชิ้น จานนี้...อ่านต่อ

GopOpOp
8 มิ.ย. 2024
ร้านเท่ค่ะ อาหารเกาหลีจานเดียวง่ายๆ ค่ะ

ร้านจะอยู่ชั้น2 มาบุญครองค่ะ ร้านสีจัดจ้าน หาง่ายมากค่ะใกล้ๆ บันไดเลื่อน จะบอกว่าหิวมาก นั่งปุ๊บ เจอป้ายสั่งมาเป็นชุดสันคอหมูย่างซอสบุลโกกิเลยหวังว่าจะเร็ว พอเค้าเอาเมนูมาให้ … อยากกินมันทุกอย่างเลยค่ะ คราวหน้าไว้สั่งอย่างอื่นอีกดีกว่า ระหว่างรอมีไรเดอร์มารับของไม่ขาดเลยค่ะ เค้าต้องดังมากแน่ รออาหาร 20 กว่านาที เฮ้อ หิวเด้อค่ะ อาจจะเที่ยงด้วยละ รอนานเลย พออาหารมา โอเคค่ะ ตรงปกเป๊ะ รสชาติใช้ได้เ...อ่านต่อ

LadyPatcha
1892k29.9k
11 มิ.ย. 2023
ไก่ทอดอร่อยจัง
เมนูเด็ด: ซุปกิมจิเต้าหู้, จับแช, กิมจิจิเก

ร้านถูกใจวัยรุ่น ตกแต่งแสงนีออน มีที่นั่งห้องแอร์และด้านนอก สั่งอาหารผ่านทาง QR code สะดวกมาก วันนี้สั่ง set 279 บาท 🐓 ไก่ทอดซาวครีมออเนียน ไก่กร๊อบกรอบ ซอสเนียน อร่อย 🥣 ซุปกิมจิเต้าหู้ เข้มข้น 🍜 จับแช อร่อยตะโกน เส้นเด้ง หนึบ รสชาติดี ⏰ 10.00-22.00 น. ☎️097 150 4565 🧭https://maps.app.goo.gl/5fAP3dsUWoFpxTDZ9?g_st=il 🚗 มีที่จอดรถของ ห้าง MBK #เที่ยวกันไปกินกันนะ #พัดชาพาชิม #ซุปกิมจิเต้า...อ่านต่อ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿