5.0

รีวิว เรือนไทยผู้ใหญ่เด่น -

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k42k
29 ก.ค. 2024
ร้านอาหารไทย และอาหารฝรั่ง รสชาติอร่อย บรรยากาศดี เป็นแนวธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, ผัดวุ้นเส้นชะอม, ข้าวสวยหอมมะลิอย่างดี, ตำถั่วหมูกรอบ, ยำถั่วพูใส่กะทิกุ้งสด, หลนปูผักสด, แกงเลียงใส่กะทิ, แกงส้มไหลบัวใส่กุ้ง, ห่อหมกปลากราย, เมี่ยงปลากะพงทอด, กล้วยบวชชี, ไอศครีมกะทิ, ไข่เจียวทอดกรอบ

ร้านอาหารร้านนี้ เป็นร้านอาหารใหญ่ บ้านทรงไทย ติดแอร์ด้านล่าง ด้านบนเป็นห้องประชุม สัมมนา มีร้านกาแฟ อยู่ด้านบนด้วย บรรยากาศร้านดี มีทางเดินไม้ด้านบน ปลูกต้นไม้บรรยากาศร่มรื่น มีคลองขุดยาวประมาณ 700 เมตร เพราะเจ้าของเป็นคนชอบธรรมชาติ อาหารที่นี่รสชาติดี ตกแต่งอาหารสวยงาม เจ้าของร้าน คิดเมนูและปรุงอาหารเอง มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง ราคาอาหารไม่แพงอย่างที่คิด

หน้าร้าน
น้ำมะนาว
กาแฟ

Akapatr
11 ก.ค. 2024

ร้านอาหารไทยที่มีคนแนะนำให้มาทาน อาหารอร่อยมาก รสชาติดีทุกเมนู ส่วนตัวชอบยำถั่วพลูกะทิกุ้งสด แกงส้มไหลบัวกุ้ง และหลนเนื้อปูผักสด จริงๆชอบทุกเมนู แถมที่ร้านมีโซนคาเฟ่แยกด้วย แนะนำให้มาทานกัน เพราะนอกจากเด่นเรื่องรสชาติแล้ว เรื่องราคาก็เด่นไม่แพ้กัน เพราะราคาไม่แพงเลย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Wonderful Journey
19 พ.ค. 2024
ร้านอาหารย่านคลอง 11 อร่อยมากกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, แกงส้มชะอมกุ้ง, ยำส้มโอโบราณ, ผัดวุ้นเส้นชะอม, ห่อหมกผัดแห้งทะเล, หมึกไข่แดดเดียว

มาไหว้พระที่วัดป่าคลอง 11 พอเห็นร้านนี้แล้วรู้สึกน่ามาลองทานค่ะ ตัวร้านใหญ่มากกกก ตกแต่งได้สวยงาม รมรื่นมากค่ะ มีคาเฟ่และสถานที่ให้เดินเล่นด้วยค่ะ กว้างมาก มาพูดถึงอาหาร เมนูที่มาแล้วต้องทาน อยากแนะนำ - ยำส้มโอโบราณ ทานแล้วสดชื่นมากค่ะ - ผัดวุ้นเส้นชะอม รสชาติใช้ได้เลยค่ะ - หมึกไข่แดดเดียว อร่อยดีค่ะ น้ำจิ้มให้เยอะมาก - ปลากระพงทอดน้ำปลา the must ต้องทานเลยค่ะ น้ำปลาที่ทอดดีมาก ตัวปลาเค้าจะทำ...อ่านต่อ

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
21 ก.พ. 2024
ที่สุดของอาหารไทย ณ.ปทุม

อาหารไทยต้นตำรับอาหารไทยหน้าตาสวยอาหารไทยรสเลิศอาหารไทยเป็นอาหารไทยที่ดีที่สุดเท่าที่ทานมาก็ต้องลานี้ล่ะค่ะทุกเมนูอร่อยมากสมราคาสมเหตุสมผลบริการดีอร่อย ที่สำคัญไปมากกว่านั้นก็คือในเรื่องของการบริการสั่งปุ๊บเสริฟปั๊บสั่งปุ๊บเสริฟปั๊บเย็นสบายมีความสุขมากบรรยากาศดีค่ะดูเพิ่มเติม

Rujirat Aey
11 ธ.ค. 2023
อาหารอร่อยมาก😁

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7