- รีวิว McDonald's เซ็นทรัล ลำปาง

French Fried อร่อยกว่าเจ้าอิ่น
ต้องบอกว่าโดยส่วนตัวแล้วชอบ เฟรนช์ ฟรายด์มาก และเจ้าที่ชอบก็คือของแมค นี่แหละ ช่วงนี้ลดห้าสิบเปอร์เซนต์ ดังนั้นมิตรรักแฟนเพลงอย่าได้พลาดทีเทียวเชียวครับ ของถูกๆ อร่อยๆ แบบนี้ มีฟินกันแน่นอนเลยครับ อย่าลืมครับดูเพิ่มเติม
เฟรนช์ฟรายด์กันโหน่ยม้ายยย
ร้านแมคโดนัลร้านเดียวในลำปางค่าาา ร้านนี้ช่วงเย็นๆคนเย็นตลอดดด ทั้งเด็กเล็ก เด็กนักเรียน ผู้ใหญ่วัยทำงาน มากันหมด ยิ่งช่วงโปรโมชั่น คนยิ่งเยอะค่ะ สำหรับเรา เราว่าที่นี่ แอร์ไม่ค่อยเย็นนะคะ หรือว่าคนเยอะก็ไม่รู้ ไปทีไรอบอ้าวตลอดเลย ช่วงนี้โปรโมชั่นสุดฮ็อตคงหนีไม่พ้น เฟรนช์ฟรายด์ลด 50% ค่ะ ทานกันทุกโต๊ะกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ชิลลล ชาร์ตแบตได้ ตามสไตล์ฟาส์ตฟู้ท
เชื่อว่าใครๆก็รู้จัก แมคโดนัลล์ เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายรวมถึงเครื่องดื่ม อ่ะๆ มาบอกราคาน้ำส้มแก้วเล็กๆตรงหน้าเคาท์เตอร์ ราคาแก้วละ 29 บาท. ส่วนรสชาติก็เหมือนน้ำผสมน้ำส้มแต่งสี นอกนั้นก็อร่อยดีมีหลากหลายราคาตั้งแต่ถูกยันค่อนข้างสูงนิดหน่อย เมนูประจำตัวคือ เฟรนฟรายยยยยยยยจัมโบ้ กินจนปากแห้ง กับ แฮมเบอร์เกอร์ดับเบิ้ลลลชีสสสสสสส กินจนอ้วน และตบท้ายด้วยไอติมที่ราคา 29 บาท. ปล. ไม่ชอบไอติมท...อ่านต่อ
ชอบแมคพาเฟ่ต์ ><
กินแมคบ่อยนะจริงๆ ไก่ก็นุ่ม หอมกรอบ อร่อยมากก. เฟรยฟรายก็อย่างฟิน แถบมีปลั๊กให้เสียชาร์ตแบตมือถืออีกบอกเลยว่าดีมากๆ แถมไอติมอร่อยฝุด //w// แมคพาเฟ่ต์ใส่ช็อคชิบ เชอรี่เยลลี่ กับช็อคโกแลตอะไรซักอย่าง(เรียนไม่ถูก 5555) บอกเลยว่าฟินมาก กินนี้แบบ ละลายดูเพิ่มเติม
เฟรนฟายยยยย
เฟรนฟายเป็นอะไรที่มาที่นี้แล้วได้กินตลอดอ่ะ บางทีมากินก็อาจจะซื้อชีสมาจิ้มบ้างอะไรบ้าง แต่บางทีจิ้มกับซอสมะเขือเทศก็อร่อยอยู่แล้ว มากับพี่กับเพื่อนก็ดีเพราะว่าต้องกินหลายคนถึงจะสนุก ราคาประมาณ40บาทดูเพิ่มเติม