4.2

รีวิว McDonald's เซ็นทรัล ลำปาง

16 มิ.ย. 2015
สะดวก รวดเร็ว

เป็นอีกร้านที่ หิวเมื่อไรก็แวะมา สำหรับท่านที่มีชีวิตเร่งด่วน สั่งเรยเบอเกอร์ หรืออาหารจานเดียว ง่ายๆ สะดวก อร่อยดีด้วย แต่ที่ชอบมากเฟรนช์ฟรายด์ จิ้มกับซอสมะเขือเทศ อร่อยฟินมากๆ ซื้อทีต้องซื้อแบบเอากลับไปทานที่บ้านด้วยทุกที

13 มี.ค. 2015
French Fried อร่อยกว่าเจ้าอิ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายด์

ต้องบอกว่าโดยส่วนตัวแล้วชอบ เฟรนช์ ฟรายด์มาก และเจ้าที่ชอบก็คือของแมค นี่แหละ ช่วงนี้ลดห้าสิบเปอร์เซนต์ ดังนั้นมิตรรักแฟนเพลงอย่าได้พลาดทีเทียวเชียวครับ ของถูกๆ อร่อยๆ แบบนี้ มีฟินกันแน่นอนเลยครับ อย่าลืมครับดูเพิ่มเติม

20 ก.ค. 2014
เฟรนช์ฟรายด์กันโหน่ยม้ายยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสเบอร์เกอร์, เฟรนช์ฟรายด์

ร้านแมคโดนัลร้านเดียวในลำปางค่าาา ร้านนี้ช่วงเย็นๆคนเย็นตลอดดด ทั้งเด็กเล็ก เด็กนักเรียน ผู้ใหญ่วัยทำงาน มากันหมด ยิ่งช่วงโปรโมชั่น คนยิ่งเยอะค่ะ สำหรับเรา เราว่าที่นี่ แอร์ไม่ค่อยเย็นนะคะ หรือว่าคนเยอะก็ไม่รู้ ไปทีไรอบอ้าวตลอดเลย ช่วงนี้โปรโมชั่นสุดฮ็อตคงหนีไม่พ้น เฟรนช์ฟรายด์ลด 50% ค่ะ ทานกันทุกโต๊ะกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

Maruko’s foodie
31 ส.ค. 2014
ชิลลล ชาร์ตแบตได้ ตามสไตล์ฟาส์ตฟู้ท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟราย์, แฮมเบอร์เกอร์ดับเบิ้ลชีส, ไอติมทุกอย่าง ยกเว้น สตอเบอรี่

เชื่อว่าใครๆก็รู้จัก แมคโดนัลล์ เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายรวมถึงเครื่องดื่ม อ่ะๆ มาบอกราคาน้ำส้มแก้วเล็กๆตรงหน้าเคาท์เตอร์ ราคาแก้วละ 29 บาท. ส่วนรสชาติก็เหมือนน้ำผสมน้ำส้มแต่งสี นอกนั้นก็อร่อยดีมีหลากหลายราคาตั้งแต่ถูกยันค่อนข้างสูงนิดหน่อย เมนูประจำตัวคือ เฟรนฟรายยยยยยยยจัมโบ้ กินจนปากแห้ง กับ แฮมเบอร์เกอร์ดับเบิ้ลลลชีสสสสสสส กินจนอ้วน และตบท้ายด้วยไอติมที่ราคา 29 บาท. ปล. ไม่ชอบไอติมท...อ่านต่อ

1 ก.ย. 2014
ชอบแมคพาเฟ่ต์ ><

กินแมคบ่อยนะจริงๆ ไก่ก็นุ่ม หอมกรอบ อร่อยมากก. เฟรยฟรายก็อย่างฟิน แถบมีปลั๊กให้เสียชาร์ตแบตมือถืออีกบอกเลยว่าดีมากๆ แถมไอติมอร่อยฝุด //w// แมคพาเฟ่ต์ใส่ช็อคชิบ เชอรี่เยลลี่ กับช็อคโกแลตอะไรซักอย่าง(เรียนไม่ถูก 5555) บอกเลยว่าฟินมาก กินนี้แบบ ละลายดูเพิ่มเติม

31 ส.ค. 2014
เฟรนฟายยยยย

เฟรนฟายเป็นอะไรที่มาที่นี้แล้วได้กินตลอดอ่ะ บางทีมากินก็อาจจะซื้อชีสมาจิ้มบ้างอะไรบ้าง แต่บางทีจิ้มกับซอสมะเขือเทศก็อร่อยอยู่แล้ว มากับพี่กับเพื่อนก็ดีเพราะว่าต้องกินหลายคนถึงจะสนุก ราคาประมาณ40บาทดูเพิ่มเติม

ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿
ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย
3.9