3.8

รีวิว จงรัก พระองค์ดำ

Note Iron Wok
20 พ.ย. 2024
ข้าวมันไก่ยามเช้า ร้านสะอาด อาหารมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเยื่อไผ่, ไส้อ่อนผัดพริก, ไก่สับ

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ จงรัก 😋😋😋 ตื่นเช้ามาตระเวนหาของกินต่างถิ่น ไม่พ้นข้าวมันไก่ อาหารเช้าแสนคลาสสิค มื้อนี้เลือกใกล้ๆที่พัก ร้านจงรักเปิดมาได้4-5ปี ร้านอยู่หัวมุมถนน โปร่งโล่ง จอดรถริมถนนได้เลย เข้ามาหาที่นั่งมีใบออเดอร์ให้ขีดสั่งได้เลยมื้อนี้มีข้าวมันไก่แน่นอน -ข้าวมัน ตัวข้าวเป็นเมล็ดสีขาว แต่ค่อนข้างนิ่มไปหน่อย ส่วนตัวถ้าลดน้ำหน่อยจะพอดีเลย กลิ่นยังอ่อนเรื่องของมันไก่และสมุนไพร จะมีกลิ่นข้าวเก่าเยอะ -น้ำซุป ซุปใสแจ๋วจืดมากกก -ไส้อ่อนผัดพริก เป็นเมนูเฉพาะของเมืองพิษณุโลก เครื่องในผัดพริก ที่นี่ทำออกมาได้น่ากินและอร่อย ไส้กำลังเคี้ยวไม่คาว ไม่ขม หากเปื่อยกว่านี้หน่อยกำลังดี ผัดพริกอ่อนมาแบบแห้งๆ กลิ่นหอมเชียว รสเค็มมันๆ หวานพริก #ถ้าไม่กินเดี๋ยวแม่ตีตายยย -ไก่สับ สั่งสะโพกน่องสับเรียงมาสวยงามน่ากิน ไก่ต้มมาสวยแต่นิ่ม ไม่เหนียวไม่เด้ง ไก่ทอดปรุงรสกลิ่นหอมชบแป้งทอดกรอบ -น้ำจิ้ม ที่โต๊ะเป็นขวดมี เต้าเจี้ยว ซีอิ๊วหวานและไก่ทอด แต่ให้น้ำจิ้มเสิร์ฟมาอีกแบบ คล้ายซีอิ๊วเปรี้ยวหวานใส่ขิงและพริก ส่วนเต้าเจี้ยวจะเค็มกว่า ผมเอามาผสมกัน น้ำจิ้มค่อนข้างเช็งใส -ตุ๋นเยื่อไผ่ยาจีน น่ากิน รสชาติหวานนำ กลิ่นหอมยาจีนและกระดูก ซดร้อนๆอร่อยคล่องคอ กระดูกร่อนเปื่อยกำลังดี มื้อเช้าร้านนี้ภาพรวมโอเค สะอาด น่ากิน รอไม่นาน จอดรถสะดวก ✅ ปล. กินเอง ชิมเอง บรรยายตามความรู้สึกตัวเอง จ่ายเงินเอง ลิ้นใครลิ้นมัน รสชาติใครรสชาติมัน 💰100 ⏰ 06.00-14.30 ☎️ 0838711999 🅿️ ริมถนน 📍 https://maps.app.goo.gl/jHHNZ3FdE4ydbCJ58?g_st=com.google.maps.preview.copy

ซุปเยื่อไผ่
ไส้อ่อนผัดพริก
ไก่สับ

SUPERMAY THAILAND
20 ก.พ. 2023
มื้อเช้า...ข้าวมันไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม

ถ้าอยากกินข้าวมันไก่สไตล์แบบจีน ๆ ต้องมาร้านนี้ครับ รสชาติ กลิ่น หน้าตาอาหาร แบบนี้เลย ร้านอยู่หัวมุมถนน บรรยากาศยามเช้า ดูรถวิ่งไปวิ่งมา เพลินดีครับ วันนี้มาจัดข้าวมันไก่ต้มไม่นิยมหนัง ไก่นุ่ม อร่อยมาก ข้าวมันหอม อร่อย สำหรับผู้ชาย ผมแนะนำพิเศษเลยครับ 50 บ. จุก ๆ เพราะข้าวมันไก่อร่อย ๆ แบบนี้ ต้องจุกครับ เมนูอื่น ๆ วันนี้ไม่ได้ลองครับ ว่าง ๆ ต้องมาจัดสักหน่อยดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
14 ก.ย. 2021
ข้าวมันไก่สองใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สองใจ

เป็นอีกหนึ่งร้านข้าวมันไก่ที่รู้สึกชอบ วันนี้ใช้บริการ lineman เพราะมีโปรลดราคา ข้าวมันไก่สองใจ 2 กล่อง กับต้มซุปเปอร์ขาไก่ แค่ 139 บาทเอง ได้ข้าวกล่องใหญ่ ข้าวมันนุ่ม หอม ไก่ต้มเนื้อแน่น ไก่ทอดกรอบ สับชิ้นใหญ่ น้ำจิ้มเด็ด หวานเผ็ด มีน้ำซุปให้ด้วย ส่วนต้ทซุปเปอร์เปรี้ยวนำ ขาไก่ยุ่ยละลายในปากดูเพิ่มเติม

5 ก.ค. 2020
ข้าวมันไก่เปิดใหม่
Tippawan Koy
31 ต.ค. 2021
ข้าวมันไก่อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มซุปเปอร์, ข้าวมันไก่สองใจ

เป็นร้านข้าวมันไก่ที่มักใช้บริการส่งของ line man ค่ะ เพราะมีโปรโมชั่นลดราคาด้วย อย่างข้าวมันไก่สองใจ กับ ข้าวมันไก่ต้มเครื่องในและต้มซุปเปอร์ 134 บาทเองค่ะ คุ้มมาก ไก่สับชิ้นใหญ่เนื้อแน่น ข้าวมันหอมๆ กล่องใหญ่ ต้มซุปเปอร์รสเปรี้ยวแซ่ปดูเพิ่มเติม

7 ก.ค. 2021
ข้าวมันไก่อร่อยๆ
Slump up
11 ก.ค. 2020
จง (น่า) รัก ตกแต่งสีขาว-แดง สไตล์จีน ยกระดับร้านข้าวมันไก่ให้ดูดีขึ้นมา

ปักหมุดตามเพื่อน ๆ ในวงในมา มีร้านเปิดใหม่มีรึเราจะพลาด วันก่อนก็วนรถมารอบนึงแล้วแต่ร้านปิด วันนี้ไม่พลาดครับ พิกัด และบรรยากาศ -- ตั้งอยู่ริมถนนพระองค์ดำ หรือเส้นจากแยกบ้านแขกไปทะลุแยกโคกมะตูมครับ อยู่ติดกับร้านเล็กบะหมี่สระแก้ว บรรยากาศเป็นร้านสีขาว แซมด้วยสีแดงตรงครัว ดูน่ารักมีสไตล์ โต๊ะนั่งมีไม่ถึง 10 พนักงานมีเยอะ บริการพูดจาดีครับ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 15.00...อ่านต่อ

Digital Taste
8 พ.ย. 2020
อร่อยทุกอย่าง😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มซุปเปอร์, สาคูต้นพัทลุงข้าวโพดมะพร้าวอ่อน, ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่ร้านนี้ฝีมือไม่ได้เก่งกาจหรืออร่อยเลิศเลอกว่าร้านข้าวมันไก่ร้านอื่น แต่ความรู้สึกแรกสัมผัสแรกที่ได้เข้ามาคือสะอาด ถึงจะเป็นร้านติดถนนด้านข้างร้านเป็นซอยอีกต่างหาก แต่ภายในร้านสอาด น่านั่ง เมนูที่แนะนำ - ข้าวมันไก่ เนื้อนุ่ม เครื่องใน(กึ๋น)ไม่เหนียว อร่อย ตับหวานอร่อยมาก - ต้มซุปเปอร์ ตีนแทบละลายในปาก😉 ต้องลอง - สาคูต้นพัทลุงข้าวโพดมะพร้าวอ่อน เมนูหาทานยาก แนะนำต้องสั่ง ส่วนบริการ ...อ่านต่อ