4.3
167 เรตติ้ง (120 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว Honmono Sushi ทองหล่อ

EdEatEaten
19073214.7k
15 ก.ค. 2024

อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ซาซิมิสด ฉ่ำ ชิ้นใหญ่ ในทองหล่อ มาที่นี่ไม่มีวันผิดหวัง ซาซิมิทุกชิ้นหั่นหนาชิ้นสวยสดฉ่ำกว่าที่อื่น ราคาสูงหน่อยแต่มีโปรโมชั่นตลอด แนะนำซาซิมิรวม กินที่ไหนก็ไม่เหมือนที่นี่ ชอบที่สุดคือบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมราคาเกือบ 10,000 บริการดีมีห้องวีไอพี ที่จอดรถกว้างขวาง #LINEMANWongnaiUsersChoice2024

รีวิวที่พูดถึง
Bigbellynomnom
101k4.4k
14 พ.ค. 2025
คุณภาพและรสชาติดีมาก

Honmono Sushi | ฮอนโมโนะ ซูชิ สาขา ทองหล่อ ร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิระดับพรีเมี่ยม ฝีมือของเชฟกระทะเหล็ก ทุกคำเต็มไปด้วยคุณภาพและรสชาติดีมาก สดจากท้องทะเล หลากหลายเมนู โทร 02-185-1447 ร้านเปิดให้บริการ ทุกวัน 11.00-23.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
31 ธ.ค. 2024
เมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู อาหารสดดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน 👉🏻 Honmono Sushi สาขานี้จะอยู่แถวทองหล่อ ที่ร้านจะเน้นขายเมนูอาหารญี่ปุ่นมีให้เลือกหลายเมนู มีซูชิ ซาซิมิ โรลต่างๆ เทปันยากิ สเต็กปลาสเต็กหมูก็มี ข้าวด้ง สุกี้ชาบูก็มี ค่อนข้างเยอะเลย ราคาค่อนข้างสูงหน่อยนึง แต่อาหารค่อนข้างพรีเมียม รสชาติดีเลย อาหารค่อนข้างสดให้ปริมาณโอเคเลย ร้านจะตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นทั่วไปที่นั่งโอเคไมาอึดอัด #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialistดูเพิ่มเติม

27 ธ.ค. 2024
อาหารญี่ปุ่นพรีเมียมหลากหลายเมนูที่ทองหล่อ
Critical Review
30 ก.ย. 2024
โอโคโนมิสาขาเดียวเท่านั้น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sashimi

ถ้าเเดินทางไปในซอยทองหล่อ 23 จะมีร้านอาหารญี่ปุ่นที่หน้าร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่นโบราณ นั่นคือ ร้านต้นตำรับของฮงโมโนซูชิ ร้านของเชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่น เชฟบุญธรรม นั่นเอง แต่จริงๆ แล้วร้านนี้ยังมีเชฟบัณฑูรเป็นเจ้าของร่วมด้วยเช่นกัน จากร้านฮงโมโนซูชิที่มีอยู่ 9 สาขา สาขาที่สามารถจะมารับประทานแบบโอโคโนมิ มีเพียงทองหล่อ 23 สาขาต้นตำรับแห่งนี้ และจะต้องจองก่อนล่วงหน้า 3-4 วัน เพื่อให้ทางร้านไปคัดสรรว...อ่านต่อ

Hana Fujiwara
28 ส.ค. 2024
อร่อยเกินราคามาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: โอโทโร่, ข้าวหน้าปลาไหล, ยำแซลมอน, ฟัวร์การ์

เพิ่งเคยลองถามสาขานี้เป็นครั้งแรก แต่พี่ที่รู้จักเค้าเคยมาทานที่นี่ประจำ ตัวเมนูที่เราสั่งมันไม่มีในหนังสือเมนูแต่เราสั่งเป็นแบบซูชิโอมากะเซะได้ ตกคนละ 3000 นิดๆ -บรรยากาศร้าน ตอนที่เราไปค่อนข้างส่วนตัว แต่เรากับรุ่นพี่เรานั่งโซนหน้าบาร์เชฟ เพราะห้องส่วนตัวที่เป็นโซน private โดนจองเต็มหมด บรรยากาศร้านทุกอย่างโอเคที่นั่งโอเคลูกค้าไม่ค่อยเยอะ -พนักงาน เราว่าพนักงานเสิร์ฟไม่ค่อยมีความเกรงใจลูกค้...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿