4.3

รีวิว Obara พระโขนง

Jack Tingthanathikul
7k3342.8k
23 ต.ค. 2022
หากคุณคิดถึงร้านเทมปุระที่ Isetan คุณควรมาที่นี่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เทมปุระ

obara เป็น tenpura-ya ที่เชฟและพนักงานส่วนหนึ่งมาจากร้าน ginza-hageten ที่ Isetan ครับ Obara-San ตอนนี้ ฝีมือดีขึ้นกว่าสมัยอยู่ hageten อีกครับ เข้าไปแล้วรู้สึกเหมือตัวเองเป็นนักท่องเที่ยวเลย เพราะลูกค้ามีแต่คนญี่ปุ่นทั้งนั้น แนะนำ anago, hotate, รากบัว, และ shishamo

8le
11 ก.ย. 2022
เทมปุระชั้นดีย่านพระโขนง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เทมปุระ

มาเจอร้านนี้โดยบังเอิญหลังจากที่มาทานที่ร้าน Okinawa Kinjo เดินผ่านมา เห็นคนนั่งอยู่ตรงเคาน์เตอร์ข้างล่างแน่นมากก็เลยลองเดินเข้าคุยกับทางพนักงานที่ ร้านเลยทราบว่าร้านนี้เป็นร้านเทมปุระที่ทอดกันสดๆชิ้นต่อชิ้นดูแล้วน่าสนใจมากก็ เลยมาลองดูซะหน่อย เมนูที่สั่ง ~ เทมปุระ สั่งเทมปุระกุ้ง มะเขือ ถั่ว รากบัวไป ทางร้านทำกันสดๆชิ้นต่อชิ้น ทอดมา ได้ดีไม่อมน้ำมัน กุ้งสดเด้งอร่อย ใข่ก็ทอดไ...อ่านต่อ

Janyanis
23 ก.ค. 2022
เทมปุระและข้าวอบสไตล์โอซาก้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้เย็น, เทมปุระ, ข้าวอบเนื้อกับโกโบ, ซุปหอยอาซาริ

มาเจอร้านนี้โดยบังเอิญ เข้ามาจะเห็นครัวแบบเปิด มีที่นั่งที่เค้าเตอร์ประมาณ 12 ที่ ชั้น 2 มีโต๊ะนั่งประมาณ 6 โต๊ะ เราเลือกนั่งที่เค้าเตอร์ เพราะอยากดูเค้าทำอาหารด้วย เราสั่ง ♦️เต้าหู้เย็น เต้าหู้ญี่ปุ่น โรยด้วยชิโอคอมบุ และต้นหอม กินแล้วจะมีรสเค็มนิดๆ จากคอมบุ ต้นหอมใส่มาเยอะ เรากับลูกชอบมาก ♦️หมูผัดกิมจิ แฟนอยากกิน เป็นเนื้อหมูสามชั้นสไลด์ ผัดกับกิมจิ รสชาติจะไม่จัดจ้านมากนัก แต่ผัดมาอร่อยดี...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
MOS Cafe ท่าม่วง
MOS Cafeท่าม่วง
คาเฟ่นั่งชิลล์กาญจนบุรี กินครบจบคาวหวาน โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม!