- รีวิว Groom The Grand Jomtien Beach

คาเฟ่ตุรกีแห่งแรกในชลบุรี
คาเฟ่นี้เด็ด สวยงาม เสมือนยกตุรกีมาไว้ที่ชลบุรี‼️ แห่งแรกแห่งเดียวในชลบุรี นั่นคือร้าน gin kafe : จิน คาเฟ่ คาเฟ่ตกแต่งสไตล์ตุรกีโมเดิร์น ร้านสวยงามมาก ตั้งแต่ทางเข้า โต๊ะ เก้าอี้ บรรยากาศ ได้กลิ่นอายของตุรกี🇹🇷อย่างมาก ไม่ใช่แค่ร้านที่ตกแต่งสไตล์ตุรกีเท่านั้น เครื่องดื่ม และขนมที่นี่ ยังนำเข้ามาจากตุรกีด้วย โดยเฉพาะกาแฟ☕️🇹🇷ซึ่งเป็นกาแฟตุรกีแท้ๆ ทั้งเมล็ดกาแฟ และวิธีการทำกาแฟแบบตุรกี คือ ต้มกาแฟด้วยทราย แปลกใหม่มาก หมีเพิ่งเคยเห็น แกาแฟเดือดเร็วมาก แล้วรสชาติดีด้วยนะ หอม อุ่น กินคู่กับขนมตุรกี อร่อยสุดๆ ปกติขนมตุรกีจะเป็นน้ำตาล แต่ร้านนี้เค้าปรับความหวานจากน้ำตาล เป็นความหวานจากน้ำผึ้ง🍯ดีงามสุดๆ เข้ากันดีกับตัวกาแฟ หมีก็เพิ่งรู้ว่า กาแฟตุรกีจะไม่มีคาเฟอีน ดื่มแล้วนอนได้ปกติ หมีมาดื่มตอน 18:30 น. กลับบ้านก็ยังนอนหลับสบาย แต่ใครสายคาเฟอีน ที่ร้านก็มีกาแฟให้เลือกนอกจากกาแฟตุรกีอีกด้วยนะ หมี🐼สั่งกาแฟแบบเซตคำทำนาย🔮 คือ ให้อธิษฐานว่าอยากรู้เรื่องใด ดื่มกาแฟจากด้านเดียวจนหมด หมุนตามเข็มนาฬิกา 3 รอบ คว่ำแก้ว แล้วรอ ยกแก้วขึ้นมาดู ถ่ายรูป ส่งไปให้ทางร้านทำนายได้เลย ส่วนตัว หมี🐼ว่าแม่น เพราะในใจคิดถึงเรื่องเดียว คือ เรื่องงาน แล้วคำทำนายก็ออกมาแต่เรื่องงาน แบบไม่น่าเชื่อ (เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ) แม่นจริง ตรงจริงหรือเปล่า ต้องมาลองค่ะ🔮 นอกจากกาแฟที่เด็ดแล้ว ชาที่นี่ก็มีให้เลือกมากมาย หมี🐻สั่งชาทับทิม ตัวชาก็นำเข้สาจากตุรกีด้วย คือ ดีอ่า มีเม็ดทับทิม กับขนมให้กินคู่กันระหว่างจิบชาด้วย เด็ดสุดๆ ใครยังไม่เคยดื่มกาแฟตุรกี กินขนมตุรกีละก็ ลองมาร้านนี้ค่ะ ร้านสวย ถ่ายรูปไม่ผิดหวัง แถมเครื่องดื่ม กับขนมก็แปลกใหม่ ซึ่งบอกเลยว่าชลบุรียังไม่มีร้านแบบนี้แน่นอน แล้วใครชอบทำนายดวง ลองสั่งเซตทำนายดวงดูค่ะ ในเซตยังมีเครื่องรางนำโชคเป็นของขวัญให้อีกด้วยนะ

คาเฟ่สไตล์ตุรกี
••• 「Gin Kafe - Charm of Turkey」••• #คาเฟ่ #ชลบุรี . . คาเฟ่สวยโดดเด่นด้วยลักษณะที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เป็น"คาเฟ่สไตล์ตุรกี" (ชื่อใหม่เขาเรียก'ตุรเคีย' แต่ขอเรียกตุรกีแบบเดิมนะ เพราะชื่อร้านเขายังสะกด Turkey อยู่) ที่ไม่ใช่ตุรกีเพียงแค่การตกแต่งร้าน แต่ขนมและเครื่องดื่มก็มีความเป็นตุรกีเช่นกัน อุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ สวยงามแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะ "ขนมโลคุม"ของหวานแบบตุรกี รสชาติอร่อย ทางร้านบอกว่าใช...อ่านต่อ
คาเฟ่ดูดวงตุรกี
#Wongnaisongkran2023 ร้านคาเฟ่สไตล์ตุรกีน่าจะเจ้าแรกของชลบุรีเลยก็ว่าได้ ตัวร้านตั้งอยู่ในโครงการด้านหลังเซ็นทรัลชลบุรีมีที่จอดรถเหลือเฟือ ตกแต่งสวยงามสไตล์ตุรกีแบบทุกซอกทุกมุมเลย แต่เสียดายที่ไปคนเดียวไม่มีสาวแต่งชุดสไตล์ตุรกีสวยๆให้ถ่ายรูป เลยสั่งเป็นลาเต้เย็นกลับบ้านแทน รสชาติกาแฟสไตล์ตุรกีค่อนข้างหอมเข้มโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มีรสหอมนมติดไปบางๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ตุรกีน้องน่ารักเปิดเพลงโดนขนมอร่อย
เป็นคาเฟ่ตุรกี มีขนมตุรกีหลากหลายแบบให้เลือกทานพร้อมเครื่องดื่ม ทั้งกาแฟตุรกี ชาตุรกี น้องพนงแนะนำตัวเซทชากุหลาบ เพราะเราบอกเราทานคาเฟอีนไม่ได้ น้องบอกเซทนี้ชาจะช่วยผ่อนคลาย 120บาท จะได้ชาถ้วยเล็กๆ กับขนมตุรกีชิ้นจิ๋วมากๆ ไม่พอทาน ต้องสั่งเพิ่มอีก1เซท เฉพาะขนม 210บาท ชิ้นเล็กๆพอดีคำ ราคาแอบเอาเรื่องอยู่เพราะขนาดค่อนข้างเล็กไม่พอกะเพาะป้า 555 ขนมส่วนใหญ่รสออกหวานทุกชิ้น ทานกับชากุหลาบร้อนๆ เข้าก...อ่านต่อ
คาเฟ่ฮอปปิง พลาดได้ไงล่ะ ต้องไปตำ กาแฟดูดวง ของใหม่ ไม่เคยมีที่ไหน
ร้านกาแฟตุรกี จะบอกว่านั่งในร้านนี่เหมือนได้ไปตุรกีจริงจริง 555 บรรยากาศได้มากแม่ พิกัด : อยู่หลังเซนทรัลชลบุรีค่ะ ร้านหาไม่ยาก ตามแมพไปเลย ที่จอดรถเพียบ บรรยากาศร้าน : บอกแล้วว่าเหมือนอยู่ตุรกีจริงๆ ทั้งที่ตัวนั่งอยู่ชลบุรี ระหว่างรอแจ้งน้องพนักงานขอดูตอนทำกาแฟตุรกีได้นะคะ แต่อย่าเอามือไปจับทรายล่ะ มือพองเด้อพี่น้อง เมนู : เราก็ต้องลองกาปฟตุรกีสิ ถามน้องได้ค่ะ ว่าแนะนำแบบไหน เราเหมาะกับแ...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่ไสล์ตุรกี ผ้าส่าหรีต้องมาด้วย
𝐺𝑖𝑛 🧞♂️ 𝑐ℎ𝑎𝑟𝑚 𝑜𝑓 𝑇𝑢𝑟𝑘𝑖𝑠ℎ. ร้านคาเฟ่สไตล์ตุรกี ไปร้านนี้ผ้าส่าหรีต้องเข้าแล้ว เจ้าของร้านน่ารักมาก แนะนำดี อธิบายทุกขั้นตอน ประทับใจ🥰 มุมถ่ายรูปภายในร้านแบบเกร๋ๆมีเพียบ นอกจากนี้ทางร้านยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์ คือ #กาแฟทำนายดวง กาแฟนำเข้าจากตุรกีไปเลยจ๊ะแม่!!! 📌พิกัดร้าน Gin Kafe https://goo.gl/maps/kE93ADc83eweRrnE7 ☎️โทร: 086-9519145 📍ร้านเปิดเวลา 8.00 - 19.00 น.ดูเพิ่มเติม