- รีวิว ข้าวแกงปักษ์ใต้บ้านดอน

รีวิว ข้าวแกงปักษ์ใต้บ้านดอน
ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ ริมบึงด้านหน้าเมืองทองธานี
ร้านข้าวแกงริมบึงด้านหน้าเมืองทองธานี หาที่จอดรถไม่ยากนักเพราะเปิดขายช่วงเช้าถึงเที่ยง จอดแถวริมบึงพอได้ อาหารที่ขายเป็นข้าวแกงใต้ ผักสดฟรี เมนูเด็ดที่เคยกินคือ ปลาทอดขมิ้น แกงไตปลา รสชาติดี ร้านสะอาด โปร่งๆ ราคาแอบแพงเล็กน้อยดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงปักษ์ใต้
ร้านข้าวแกงในย่านเมืองทองธานี จอดรถได้บริเวณหน้าร้านรอบๆสระน้ำ เมนูอาหารหลากหลายให้เลือกสั่ง - แกงส้มปลาทูกับสับปะรด ปลาทูสดดี - ปลาทูราดพริก - ต้มส้มปลาเก๋า เปรี้ยวกลมกล่อม - ปลาแดงทอดขมิ้น ทอดปลาเนื้อแห้งไปหน่อยค่อนข้างแข็ง - ข้าวราดแกงไตปลา โดยรวมเครื่องแกงยังไม่เข้มในแบบที่ชอบดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวแกงใต้ ราคาไม่แพงมาก
พึ่งมีโอกาส เขียนรีวิวค่ะ. พอดีต้องมาเมืองทอง เพื่อร่วมงาน money expo เลยต้องแวะหาทานข้าวก่อนเข้าร่วมงาน ลองค้นหาดูจาก วงใน ก็เจอร้านนี้ ของขอเลือกทานร้านนี้แล้วกัน ร้านเล็กๆเป็นตึกแถว มีอาหารข้าวแกงหลายอย่าง ประมาณ 20 เมนู น่าจะได้ แต่วันนี้เลือกทาน - ข้าวราด. ไก่ผัดคั่งกลิ้ง - ต้มผัดกาด กระดูกหมู ราดมีผักสดๆ มาให้ทานแก้เผ็ดด้วยนะค่ะ พร้อมน้ำพริก กะปิ เพื่อเพิ่มรสชาติ อีกต่างหากค่ะ...อ่านต่อ
กินข้าวแกงใต้ บ้านดอน
ร้านนี้มีชื่อเสียง ท่านถนัดศรี มาทานเลยนะครับ เป็นแกงใต้ อาหารหลายอย่าง ครับ แนะนำคั่วกลิ้งซี่โครงหมู อร่อยครับ ยังมีอีกหลากหลายเมนู ขนมจีนน้ำยาใต้ ก็มี ลองมาทานกันนะครับ อยู่ใกล้ๆ ข้าวต้มริมสระ ครับติดๆกันเลยดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติพอใช้ได้ค่ะ ยังคงเป็นรสใต้ภาคกลาง พนักงานคือตักให้น้อยมาก เราไม่กล้าหายใจเลยค่ะ กลัวไก่ กับหมูปลิว 😂 น้องพนักงานน่าจะเป็นต่างชาติ มาถึงรีบๆให้เราเลือกละไล่ไปนั่งที่โต๊ะ สั่งพะโล้มา คือตักให้แต่หนังส่วนที่กินไม่ได้ จะร้องไห้ กระเพราไก่มีกระดูติดมาด้วยค่ะ เราว่าเค้างกเนื้อสัตว์มาก 220 บาท เหมือนกินไป 40 บาทอ่านต่อ