3.7

รีวิว Honaji Ramen Central แจ้งวัฒนะ

Jane
29 มิ.ย. 2020
อาหารราคาไม่แพง แต่รอนานไป พนักงานไม่โอเค โดยเฉพาะเด็กในครัว

ร้านHonAJI ramen ในห้างเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้นล่าง หน้า Tops เดินผ่านเห็นร้าน เห็นไม่มีลูกค้า เขาไปทานกันสามคน สั่งเมนู ราเมน 1 จาน ข้าวไก่ทอด 2 จาน รสชาตกลางๆ พอทานได้ แต่ไม่ประทับใจตรงการบริการของพนักงานในร้าน สั่งข้าวไก่ทอด 2 จาน จานหนึ่งมาเสริฟ์ อีกจานรออีกเกือบ 10 นาทีจนทุกคนทานกันเรียบร้อย อีกจานถึงมาเสริฟ์ และที่สำคัญ พอเราทวงถามถึงจานสุดท้าย กลับพูดซุบซิบด้วยสีหน้าไม่พอใจ ห้องครัวมันไม่มีฉากกัน กิริยาที่พนักงานในร้านแสดง ลูกค้าสามารถเห็นได้ทั้งหมดนะคะ 😒

Littaaa
2k1.7k13.1k
31 มี.ค. 2025
ร้านแปลว่ารสชาติที่แท้ทรู

แอบมาลองชิมราเมงร้านใหม่ดู เห็นร้านตกแต่งเรียบง่ายราคาน่าจะมิตรภาพเลยเดินเข้ามาลองชิมดูค่ะ ตัวราเมงหนึ่งชามทำสัดส่วนออกมาได้ใหญ่พอดีกำลังอิ่ม น้ำซุปเข้มข้นแต่เครื่องอาจจะน้อยไปนิดนึงค่ะ แต่น้ำซุปอร่อยดีนะคะ เสียใจเพราะว่าไข่มะตูมของเราสั่งมาสองชามไข่ไม่สวยสักชามเลยค่ะ แต่ให้อภัยได้เพราะรสชาติอร่อยแล้วก็เป็นมะตูมดีค่ะ เราสั่งทาโกยากิมากินเพิ่มด้วย ลูกเล็กพอดีคำ ถ้าใหญ่กว่านี้น่าจะอร่อยขึ้นค่ะ ?...อ่านต่อ

28 ก.ย. 2024

ฮองอะจิ ราเมง (HonAji Ramen) สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ชั้น G บริเวณก่อนทางเข้า Tops Supermarket เป็นร้านราเมงที่ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์อาหาร Food Patio ของเซ็นทรัล เป็นร้านอาหารในเครือของ Betagro ที่เป็นอาหารสไตล์ญี่ปุ่น มีราเมงเป็นอาหารชูโรงของทางร้านที่รสชาติดีเยี่ยมและราคาไม่แพง ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (มีขั้นต่ำรับชำระ 300.- บาทขึ้นไป)ดูเพิ่มเติม

Asavanate
14 ม.ค. 2023
ใช้บัตรพนง.ลด20% 👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่คาราอาเกะ, ยากิโซบะ (ราเมนผัด)

ตอนนี้มีโปรที่น่าสนใจ ใช้บัตรพนง.มาลด20% จากเมนูปกตินะคะ เมนูที่เป็นเซ็ทลดราคาอยู่แล้วไม่ได้นะคะ ลด20%ถือว่าเยอะนะคะ แถมยังสะสมแต้มได้เหมือนเดิม ตอนจ่ายเงินให้บอกว่าจะใช้โปรนี้ เค้าจะมีให้กรอกข้อมูลนิดหน่อยค่ะ 🍝ยากิโซบะ (ราเมนผัด) เค้าใช้ไฟแรงในการผัด เส้นจะนุ่มหนึบอร่อยมาก 📍 อยู่หน้า TOP เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ​ #​WongnaiHNY2023​ดูเพิ่มเติม

23 มิ.ย. 2020
บะหมี่เย็น ส้มยูสุ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เย็น ส้มยูสุ

👨‍🍳ฮองอะจิ ราเม็ง ออกเมนูใหม่ 🥢บะหมี่เย็น ส้มยูสุ อร่อยสดชื่น 😍เส้นสุกกำลังดี เสิร์ฟมาเย็นเจี๊ยบบบบ 🍅ผักเครื่องเคียง สด กริบ 🐷หมูอร่อย นุ่ม 🍊ซุปยูสุ รสเปรี้ยวนำ คล้ายๆ น้ำสลัดงา แต่มีกลิ่นส้มจางๆ หอม สดชื่น ทางไปโฮก🚗ชั้น G เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะดูเพิ่มเติม

17 ธ.ค. 2017
ราเม็งอร่อย ถูกใจ
Lin_betong
3 ก.พ. 2020
ราเมนของเบทาโกร

เป็นร้านราเมนที่อยู่ชั้นใต้ดิน จำชื่อเมนูที่สั่งไม่ได้5555 จำได้ว่ารายการแรกในหน้าเมนู รสชาติคือดีนะ น้ำซุปเข้มข้น ไข่กำลังดีเป็นมะตูม ขอตินิสนึง คือเส้น มันแอบไม่สุดอ่ะ ไม่รู้ว่าเพราะเป็นแบบนั้นหรืลวกไม่สุด โดยรวมๆคือดีนะ รสชาติดี เครื่องดี วัตถุดิบดีดูเพิ่มเติม

ราเมนหน้าร้านบรรยากาศร้านหน้าร้าน

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป