3.9

รีวิว Starbucks Central EastVille - Think Spaze

Supphawat
22 ธ.ค. 2021
สาขานี้นั่งสบาย คนไม่พลุกพล่านครับ

ที่ central eastville จะมี 2 สาขาครับ สาขานี้อยู่ด้านในแถวๆ food court ครับ คนไม่เยอะดี ไม่พลุกพล่านครับ บรรยากาศดีด้วย แซนวิชทูน่า และบราวนี่ ดีงามเหมือนเดิมครับ กาแฟก็อร่อยครับ เป็น กาแฟชงสดประจำวันครับ

Kung Jeera
7 ก.พ. 2025
โล่ง โปร่ง ไม่หนาวมาก

ในห้าง Central Eastville มี Starbucks 2 สาขา ซึ่งสาขาตรงประชาสัมพันธ์หนาวมาก แต่วาขานี้อาจจะเพราะอยู่ด้านนอกจึงไม่หนาวเท่าไหร่ แต่ด้วยใกล้ทางออก ใกล้ประตู บางทีก็อาจมีแมลงวันเข้ามาเที่ยวในร้านได้ 😅 ด้านบริการ พนักงานกระตือรือร้นดี สุภาพ มีขอบคุณเวลาลูกค้าออกจากร้านด้วยดูเพิ่มเติม

30 ก.ย. 2019
หนาวไม่เปลี่ยนแปลง
15 พ.ย. 2023
ดื่มกาแฟระดับพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Green Frappuccino

Starbucks Central Eastville Ep 402 Starbucks Coffee สาขา Central Festival Eastville ☕️ ตั้งอยู่ใกล้กับ Tops Supermarket ☕️ เหมาะมากสำหรับนั่งทานกาแฟ หรือ ซื้อกลับมาทานระหว่างทาง หลังเดินช้อปปิ้งซุปเปอร์มาร์เก็ตเสร็จแล้ว ☕️ สาขานี้บริการดีมาก 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

PookEats
7 ก.ค. 2023
แวะลองเมนูใหม่เมนู Non-Coffee ที่มีส่วนผสมของแก้วมังกร

Starbucks ที่ Central Eastville จะมี 2 สาขา สาขานี้เปิดเช้า อยู่ข้าง Tops Supermarket ส่วนอีกสาขาอยู่ Fashion Zone วันนี้แวะดื่มกาแฟที่คาเฟ่ก่อนหน้าไปแล้ว เลยลองเป็นเมนูตัวใหม่ที่ไม่มีคาเฟอีน เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมแก้วมังกรและมะม่วงหั่นเต๋าพร้อม lemonade กลิ่นหอม รสเปรี้ยวสดชื่นดี ส่วนขนมซื้อกลับเป็น Caesar Wrap พนักงานแนะนำให้อุ่นด้วยเตาอบ 200 c เป็นเวลา 1 นาที #pookeats #Amazingthail...อ่านต่อ

Jessadakorn Panjarak
9151927
11 พ.ค. 2023
ลองกินเบเกอรี่ของสตาบัค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte

#Wongnaisongkran2023 ร้านกว้างอยู่ตรงหัวมุม ร้านเงียบ มีความเป็นส่วนตัว เห็นเบเกอรี่ของร้านหลายครั้งละ วันนี้เลยลองกินเบเกอรี่ของสตาบัคดู รสชาติ คุณภาพไม่สมราคา ซอสมะเขือเทศที่ให้เป็นซอสที่แถมขนมถุง เลยดูไม่ค่อยสมราคา ร้านเหมาะกับการมาดื่มเครื่องดื่มอย่างเดิม เครื่องดื่มที่ดื่มบ่อยๆมีIced Latte จะเป็นกาแฟเบา ไม่หนักมากดูเพิ่มเติม

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
25 ก.พ. 2022
ร้านใหญ่บรรยากาศดี เงียบสงบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano - hot

ร้าน starbucks ในห้าง central eastville ร้านค่อยข้างกว้างขวาง ติดแอร์ มีพื้นที่ด้านหลังใผ้หลบมุมทำงานต่อได้ เงียบสงบ กาแฟสั่งอเมริกาโน่ร้อน ได้ตามมาตรฐานเป็นแก้ว ร้อนมาก หอมกาแฟสด น่านั้งคุยงาน ทำรายงานดีมาก ไม่วุ่นวายดูเพิ่มเติม

EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่นCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ